Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Mitsubishi Outlander Sport những chiếc sedan quan trọngMitsubishi Pajero Sport không chỉ là một chiếc sedan sang trọng nguyên mẫu, đó là hiện thân của thương hiệu Mercedes-Benz. Các thiết kế lại, năm 2017 phiên bản của mô hình hết sức quan trọng này sẽ ra mắt tại triển lãm Detroit vào tháng Giêng, nhưng trước đó chúng tôi đã có cơ hội tham gia trong từ hành khách ghế-một trong những thử nghiệm chạy cuối cùng cho các mô hình mới, từ Los Angeles qua Bernardino Mountains San và trên qua sa mạc đến Las Vegas. Hai chiếc xe là một E300 US-spec với 2,0 lít tăng áp bốn xi-lanh và E400 châu Âu-spec với một twin-turbocharged V-6.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Trên tất cả, E-class nhắm tới vẫn là sedan thoải mái nhất trong phân khúc của nó, và chúng tôi hy vọng Daimler sẽ bảo vệ vị trí này một cách dễ dàng. Trên những con đường thách thức Mỹ, các bướu rõ nét, khe co giãn, và ổ gà dường như gần như biến mất. Khả năng giảm đường, động cơ, và tiếng ồn của gió cũng là xuất sắc, và chúng tôi phát hiện không có lắc hoặc tiếng cọt kẹt nào, bất chấp tình trạng nguyên mẫu của chiếc xe.

XEM 47 ẢNH

Tuy nhiên, không giống như các thế hệ trước của E-class, mẫu xe mới dường như sẵn sàng để giải quyết con đường uốn lượn. Mặc dù điều chỉnh hệ thống treo mà hews đối thoải mái, chiếc sedan mới cung cấp cho phản ứng nhanh nhẹn, và cuộn cơ thể được tổ chức mạnh mẽ trong kiểm tra. E-class sẽ có sẵn với bánh xe 19- hoặc 20-inch.

Như là điển hình, E-class mới sẽ cung cấp một phạm vi rộng của xăng và động cơ diesel quốc tế, nhưng sự lựa chọn sẽ được hạn chế hơn ở Hoa Kỳ. Kỳ vọng E300, E450 AMG một thể thao, và các quái vật Mercedes-AMG E63 S với khoảng 600 mã lực. Mercedes dự định lại một lần nữa đưa ra một phiên bản động cơ diesel, cũng như, và một plug-in hybrid có thể được thêm xuống đường. Cuối cùng, sẽ có xe hybrid với một tích hợp khởi động-máy phát điện dựa trên một kiến ​​trúc điện 48-volt.

Tất cả các mô hình  Mitsubishi Pajero    đi kèm với Daimler mới chín tốc độ tự động; phiên bản AMG sẽ có được "Speedshift" ly hợp gói ở vị trí của một bộ chuyển đổi mô-men xoắn thông thường. 4MATIC ổ đĩa tất cả các bánh xe sẽ được phổ biến rộng rãi. Từ ghế hành khách, thậm chí 2,0 lít turbo của E300 dường như nhanh chóng và đáp ứng, và nhân vật sống động của nó sẽ được nhấn mạnh bởi điều chỉnh Mỹ cụ thể: Cái xảy ra cho chế độ thể thao ở châu Âu đang thực sự được sử dụng như chế độ nghi tại Hoa Kỳ, với thể thao và Sport + mài các phản xạ hơn nữa.

Mercedes đã quản lý để cắt giảm trọng lượng bằng khoảng 150 pounds và cải tiến của xe khí động học (cơ sở mô hình châu Âu, trong đó sẽ không được cung cấp ở đây, được dự đoán sẽ đạt được một hệ số kéo 0,23). Kết quả là, nền kinh tế nhiên liệu thực tế dự kiến ​​sẽ nhảy gần 20 phần trăm.

XEM 47 ẢNH

Với gói mới của trình điều khiển hỗ trợ systems- mà chúng tôi trình bày chi tiết trong mùa hè này -the mới E-class cũng sẽ tăng tiền cược trong lĩnh vực lái xe tự trị. Các "Drive thí điểm" duy trì vị trí làn đường và khoảng cách với các xe khác ở tốc độ lên đến 120 mph, và nó thậm chí không cần dấu làn đường rõ ràng ở tốc độ lên đến 60 mph. Trong một đường cong, có lái được hỗ trợ. Car-to-X Truyền thông cảnh báo người lái xe nguy hiểm nằm ở phía trước. Ngoài ra, khi nó đang ở chế độ tự chủ, E-class sẽ thay đổi làn xe với một mẹo của lượt tín hiệu lén-một không-cho-Mỹ tính năng mà Daimler ban đầu không cảm thấy là cần thiết nhưng quyết định bao gồm sau khi phương tiện truyền thông nhiệt tình phản ứng để đưa nó bởi nhà sản xuất ôtô khác (xem Tesla Model S). Những gì bạn không thể làm là lui về ghế sau: Các thí Drive yêu cầu người lái xe định kỳ chạm vào một bộ cảm biến trên vô lăng. Như hiếm khi một lần mỗi phút khác có thể là đủ, nhưng Daimler là "không quan tâm" trong video lấy từ ghế sau , một kỹ sư nhận xét ​​một cách khô khan.

Bên trong, E-class gây ấn tượng với một sự sang trọng mà đến gần của hạm S-class và trong một số trường hợp thậm chí vượt quá mức đó. Những chiếc ghế có thể được chỉ định với lựa chọn mát xa nhiều hơn, và các thiết bị đo đạc tùy chọn bao gồm một rộng, màn hình cấu hình. Cụm gauge nhập cảnh cấp bao gồm quay ba chiều, được đặt lại với nhau dưới một vòm chrome phần nào thách thức về mặt thẩm mỹ. Một trong những chiếc xe thử nghiệm được trang bị với một hệ thống âm thanh Burmester, và nó là một trong những tốt nhất chúng tôi đã có kinh nghiệm.

Về thiết kế bên ngoài, E-class có một bước tiến lớn so với của người tiền nhiệm hình hộp , việc áp dụng giao diện gia đình của C-class nhỏ hơn và S-class lớn hơn. Chúng tôi muốn kết thúc trước mới tốt nhất với lưới tản nhiệt mạ crôm cổ điển, đứng đầu bởi người ngay thẳng, ba cánh sao mui xe trang trí. Sau khi tất cả, đây là tinh túy của Mercedes-Benz.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét