Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

Mitsubishi Outlander Sport những kích thước của xeDài tôn kính cho dòng xe Mitsubishi Pajero Sport khắc kỷ và toa xe của mình, Mercedes-Benz chụm vào quần lót của hơn một purist khi giới thiệu chiếc SUV ML-class vào cuối năm 1990. (True, các Geländewagen, hoặc G-wagen, đã được xung quanh trong nhiều thập kỷ, nhưng mà xe mục đích xây dựng, khối lượng thấp được thiết kế cho mục đích quân sự trước khi bị buộc phải phục vụ người tiêu dùng bằng tốt gót tình trạng những người tìm kiếm.) Trong khi cognoscenti vẫn còn bận rộn phân loại ra lót của họ, Mercedes ML55 AMG ra mắt, phiên bản hot-rod của SUV sau đó mới chuẩn bị đón bởi AMG, tốc độ thương gia lâu năm của mình. Đó là mô hình là tổ tiên xa xôi của 2016 Mercedes-AMG GLE63 S thử nghiệm ở đây.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/05/models-triton-quest.png
Tên miền và số
Được biết đến trong nội bộ như W166, các GLE-class hiện tại là thế hệ thứ ba của của hãng SUV cỡ trung. Với sự xuất hiện của các mô hình năm 2016, các "ML" biệt danh đã bỏ rơi ủng hộ "GLE" như là một phần của một thương hiệu toàn nỗ lực để thực hiện kế hoạch sản phẩm, đặt tên nó hợp lý hơn . (2016 cũng mang lại sự ra mắt của các tên tương tự GLE coupe , mà đã làm ít để hỗ trợ các nhiệm vụ làm sạch theo danh pháp của thương hiệu.) Bất kể các ký tự trên đuôi của nó, Mercedes-AMG GLE63 S là một chiếc SUV không dễ dàng bị lãng quên .

XEM 54 ẢNH

Powered by một twin-turbo V-8 sản xuất 577 mã lực và 561 lb-ft mô-men xoắn (đó là 27 mã lực và 45 lb-ft hơn so với người không S Mercedes-AMG GLE63), GLE63 S của chúng tôi tan các quý dặm chỉ trong 12,2 giây với tốc độ bẫy của 115 mph; vụ nổ đến 60 mph chỉ trong vòng 3,8 giây. sản lượng động cơ được đổ ngoan ngoãn qua một bảy tốc độ hộp số tự động, mang đầy đủ upshifts-ga với quyết đoán tàn bạo, đặc biệt là trong thể thao + chế độ. Và các hệ thống truyền âm thanh tích cực nham hiểm trong hoạt động. Với sức hấp dẫn liên tục của tất cả các lực đẩy có sẵn, chúng tôi thực sự không thể chê trách GLE63 S trả lại một Sierra Club không thân thiện với con số quan sát tiết kiệm nhiên liệu rất là 14 mpg. Chúng tôi đã chỉ hạnh phúc với đất giữa thành phố 13 mpg của EPA và 17 mpg đường cao tốc xếp hạng.

Michelin Latitude Sport lốp 295/35 gói bánh xe  Mitsubishi Pajero   21-inch không chỉ làm cho hầu hết mọi iota của xô V-8, nhưng cũng hỗ trợ trong việc kéo các GLE63 S để dừng lại từ 70 mph trong 166 chân, tốt hơn bởi 13 chân số đăng bởi 2015 Land Rover Range Rover Sport SVR nhưng đuôi của 10 chân cuối cùng Porsche Cayenne Turbo S được thử nghiệm. Quan trọng hơn, bàn đạp phanh là dễ dàng để điều chỉnh, và dừng lại lặp đi lặp lại sản xuất không phai mờ. Mercedes cho chúng ta biết các khung điều chỉnh đã được sửa đổi cho năm 2016; ghép nối với các Michelins đồ sộ, GLE63 vòng skidpad của chúng tôi tại 0,95 g. Trong khi kỳ tích như vậy ô tô động gan dạ đã trở thành almost- gần -routine trong buộc cảm ứng, năng động, hệ thống treo thế giới mà chúng ta đang sống, điều quan trọng là phải nhớ rằng chúng ta đang nói về một 2,5-tấn-cộng SUV (tipping quy mô của chúng tôi tại 5315 pound). Tuy nhiên, khả năng của mình để viết một số con số tâm uốn không thay thế những phản ứng nhanh chóng và thông tin phản hồi xúc giác mà làm cho lái xe một, nhẹ hơn hiệu suất xe nhỏ hơn để hấp dẫn.

2016 làm mới của mô hình mang lại chắn bùn trước mới, fascia, và sở chính và taillamps cung cấp cải tiến tinh tế trong các phiên bản trước đó. Tương tự như vậy, các ngành nghề nội thất trên dấu hiệu phong cách của thế hệ trước; đó là một cảm giác ấm áp và quen thuộc, nhưng sau đó những người giàu có không biết đến là nội dung với năm ngoái, uh, bất cứ điều gì.

XEM 54 ẢNH

Giá gì Hiệu suất?
phí bảo hiểm gì, chính xác, không có đặc quyền mặc "S" tên gọi trên mông của một lệnh GLE63? Dựa trên cơ sở giá $ 108,185 của GLE63 S của chúng tôi, câu trả lời sẽ là $ 7150, chỉ đủ tiền mặt để làm căng thẳng các đường nối các thiết bị bỏ túi, hoặc bất cứ điều gì con bò rừng-lách tay tay sai người mua trung bình của những người giảm hơn $ 100K trên 12 giây SUV giữ tiền trong. Tất nhiên, thoát khỏi một đại lý Mercedes-Benz mà không kiểm tra một số hộp tùy chọn là giống như thăm Stuttgart mà không cần cố gắng các bít tết bò rán-không sẽ xảy ra.

thử nghiệm của chúng tôi đã được nạp với vật ăn ngon, nổi bật nhất là một ống xả hiệu suất AMG ($ 625), một cửa sổ trời toàn cảnh ($ 1090), một hệ thống âm thanh Bang và Olufsen ($ 5400), ghế trước multicontour với massage ($ 1100), kiểm soát khí hậu ba khu vực (790 $ ), và nữ trang khác. trị giá hơn ba vĩ đại của các tùy chọn đã được cài đặt chỉ vì lợi ích của các hành khách thứ hai liên tiếp: giải trí ghế sau ($ 1950), ghế ngồi có sưởi phía sau và bảng điều khiển điều hòa khí hậu ($ 620), và một gói tiện phía sau với pass-through tay vịn và tấm che cửa sổ bằng tay ($ 490). Cuối cùng, các gói trình điều khiển hỗ trợ ($ 1950), trong đó bao gồm các tính năng an toàn bình thường, và sơn Cardinal Red kim loại bên ngoài ($ 360) đưa ra kiểm đếm cuối cùng để một không-không cơ bản 123.835 $.

Trong một thời đại khi $ 100.000 cộng über-SUV như Bentley Bentayga , BMW X5M và Porsche Cayenne Turbo S đã trở thành gần như phổ biến, ranh giới giữa thực tiễn và phi lý đã được làm mờ. Đối với những người vui chơi trong populating rằng lát thực tế, GLE63 S đại diện cho một sự lựa chọn bất cứ điều gì hấp dẫn Mercedes chọn để gọi nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét