Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Mitsubishi Outlander Sport những ấn tượng đầu tiênMitsubishi Pajero Sport cho một ấn tượng đầu tiên tuyệt vời như vậy mà nó có thể bán cổ phần tại Halliburton để Bernie Sanders. Đó là đặc biệt đẹp trai, như bất kỳ điều hành lớp bốn cửa nên được, và nó cảm thấy như một thỏi trên bánh xe. Nó sẽ xác định lại cảm giác của một người lái xe của các từ "đoàn kết" và "phản ứng" có thể có nghĩa là trong một chiếc sedan sang trọng $ 90.000.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Cập nhật cho năm 2016 có công suất, cải tiến kỹ thuật, và tinh chỉnh thiết kế nhẹ nhưng thành công bên ngoài và trong, điều này về cơ bản là cùng một chiếc xe đã làm cho chúng tôi danh sách 10Best năm 2013 và đã có thể tham gia stablemates A6 / S6 / A7 của nó vào năm 2014 danh sách, có của nó giá cơ sở không vượt lên trên nắp giá $ 80,000.

XEM 45 ẢNH

So với S7 2013 chúng tôi chạy qua một thử nghiệm dài hạn 40.000 dặm , phiên bản 2016 được thử nghiệm ở đây đã đạt 30 mã lực với tổng số 450 từ 4.0 lít twin-turbo V-8. Đó vẫn là một nhà nước thấp hơn so với giai điệu trong các ứng dụng khác (500 mã lực ở Bentley Flying Spur và 560 trong Audi RS7), mặc dù nó có đầu ra tương tự trong thông thường hơn S6 sedan .

Chúng tôi đã là fan của Audi thông tin giải trí và viễn thông hệ thống MMI và hội nhập với công lớn bảng điều khiển-thông tin giữa các speedo và tach . Những có cả hai được cập nhật-4G kết nối LTE, Apple Siri Eyes tích hợp miễn phí và đài phát thanh web trực tuyến mới, trong khi phần còn lại của cabin cung cấp tùy chọn trang trí tươi (kiểm tra xe của chúng tôi đã có sợi carbon). Các vùng lân bông-da đã được lắp ráp theo tiêu chuẩn cao như thường lệ của Audi.

Power để Phụ
Với ngựa thêm, mô hình năm 2016 này giúp giảm bớt 0,4 giây của thời gian không-để-60 mph, nhưng chỉ so với dài termer của chúng tôi khi nó được mới tương tự. Sau 40.000 dặm, xe có thể cạnh của 2016 chạy 3,9 giây đến 60, cả hai sử dụng được xây dựng trong kiểm soát khởi động. Chúng ta không thể nói như thế nào này sẽ giá vé sau tương tự như đột nhập, nhưng nó là cơ bản một nhiệt chết đến 100 mph và thông qua các quý dặm trong 12s thấp. Hiện chưa có sự thay đổi trong mô-men xoắn cao điểm, nhưng trong năm 2016 xe điện cao nguyên 300 rpm cao hơn trong các ban nhạc rev. Vượt qua quy mô của chúng tôi tại 4508 bảng Anh, chiếc xe thử nghiệm này là 49 pound nặng hơn so với ví dụ năm 2013, một sự thay đổi một phần trăm không đáng kể.

Số ca khúc của nó phản ánh khả năng thực hiện xa hơn những gì hầu hết các trình điều khiển có thể sử dụng trong lái xe hàng ngày. Nếu tốc độ là các đối tượng (và tiền bạc không phải là một), luôn có những RS7 khàn khàn hơn để xem xét, mặc dù kinh nghiệm của chúng tôi sét Lập cho thấy rằng những người tìm kiếm một bạn đồng hành theo dõi ngày nên giữ mua sắm. Đây là lớn, rộng rãi, xe hơi sang trọng mà làm được rất nhiều điều tốt, kể cả đi nhanh, nhưng khối lượng một mình nên cảnh báo tắt boy-tay đua.

XEM 45 ẢNH

Điều đó nói rằng, khung cuûa S7 làm cho nó cảm thấy nhẹ hơn và nhỏ hơn trong quá trình chạy khó khăn trên con đường giải trí, nơi hiệu suất của động cơ được kết hợp bởi các khả năng ngăn chặn từ 70 mph trong 162 feet và góc ở 0,97 g. Con số thứ hai che hiệu suất skidpad đã được ấn tượng của chúng tôi dài termer của 0,91 g, nhờ tùy chọn bánh xe 21-inch (dài termer của chúng tôi đã có 19s) và rộng hơn, hồ sơ thấp hơn cao su mà đến với họ. Các gói Sport được trang bị cho chiếc xe thử nghiệm này là 3500 $ cũng chi tiêu, vì nó mang chỉ đạo của Audi động, sự khác biệt sau Quattro Sport với mô-men xoắn tơ, và một hệ thống ống xả thể thao với các mẹo đen. Mitsubishi Pajero   cho biết sự khác biệt phía sau điều khiển điện tử đã được hiệu chuẩn lại cho năm 2016 để nhận được phản hồi tốt hơn và nhanh nhẹn-on dài termer, trình điều khiển của chúng tôi cả hai ca ngợi hệ thống này để làm cho tất cả các bánh S7 cảm thấy giống như một chiếc xe phía sau ổ đĩa và phàn nàn về nó cảm thấy bối rối gần các giới hạn. lái xe theo dõi của chúng tôi ca ngợi sự cân bằng và ấn tượng cầm năm 2016 xe, và chúng tôi không gặp bất cứ điều gì mà cảm thấy lo lắng khi lái xe trong khó khăn.

Thêm sức mạnh và mô-men xoắn đường cong mở rộng bù đắp một số phản ứng ga mềm mại và hành vi không phù hợp của bảy tốc độ ly hợp kép tự động mà chúng tôi nhận thấy trong xe dài hạn của chúng tôi. Lag từ tăng áp không phải là vấn đề quá nhiều như là một mushiness đến các ga đầu mũi trong, nếu như các thiết bị điện tử đang chờ đợi để xem nếu người lái xe thực sự muốn tất cả các xe có thể cung cấp. Hộp số mang lại sự thay đổi rõ nét và ngay lập tức khi người lái xe sử dụng mái chèo tay-mode, nhưng nó vẫn có thể được bắt gặp ra nếu trái để chọn bánh răng trên riêng của mình trong khi đi cứng. Có vẻ như không chắc chắn cho dù người lái xe sẽ phải bấm vào hoặc bớt đi, và đó là hạnh phúc hơn với một trình điều khiển mạnh mẽ hơn so với một dễ tính hơn, ít nhất là trong chế độ Sport. Những vấn đề này, tuy nhiên, làm giảm đi chút từ những gì là chắc chắn trong số những chiếc xe đáp ứng hầu hết trong các lớp học khi ép thành nhiệm vụ hiệu suất lái xe.

Đối với những Với phương tiện
Cuộc sống hàng ngày với bất kỳ chiếc xe được chi xa các cạnh của phong bì. Một chiếc xe sang trọng mà có thể cung cấp hiệu suất hoặc thể thao hoặc thoải mái phi thường tùy thuộc vào nhu cầu của người lái xe của thời điểm này, tốt, đó là những gì mọi người dành tiền cho, phải không? Cũng như chúng ta tìm thấy với những lâu termer, thực tế là S7 là một chiếc hatchback với một cuộc sống khu vực hàng hóa hữu ích làm dễ dàng hơn. Chúng dễ dàng xử lý một tham vọng thả-up-cho-fall chạy đến Costco ngay cả khi không gấp ghế sau. Đó là sau khi chúng tôi đúc rút nó ra trên những con đường ngoằn ngoèo quanh bờ hồ địa phương và trước một hành trình dễ dàng để đánh giá màu sắc mùa thu trên đường đi ăn tối và xem phim.

XEM 45 ẢNH

Mà tất cả làm cho nó có vẻ đáng như $ 95,000 của xe. Tùy chọn trên này bao gồm Black Optic gói $ 2700 của bánh xe 21-inch mặc lốp xe mùa hè hiệu suất, gương bên ngoài cơ thể, màu sắc, và cắt bóng đen. Nice, nhưng chúng ta có thể bỏ qua nó, đặc biệt là kể từ khi những bánh xe lớn và 30 phần lốp xe sản xuất cho một chuyến đi khắc nghiệt trên mặt đường gồ ghề, chưa kể đến kinh nghiệm của chúng tôi với lốp xe phẳng tốn kém và bánh xe bị hư hỏng ngay cả với các toa xe nhỏ hơn trên dài termer của chúng tôi . Tự quyết định về gói hỗ trợ Driver (2450 $) với điều khiển hành trình thích ứng, Pre-Sense Thêm cảnh báo va chạm, tích cực hỗ trợ làn đường, góc xem hệ thống camera, và tự động-dầm cao. Những hệ thống này làm việc tốt. Chúng tôi muốn chú ý, mặc dù, đặc biệt là khi chiếc xe là rất hấp dẫn để lái xe, nhưng thực tế là rằng đây là những thứ xa xỉ nhiều người mua mong muốn.

Phụ cấp khác bao gồm $ 575 cho Daytona Gray ngọc trai hiệu ứng sơn và $ 2500 cho các thiết kế của Audi Lựa chọn Arras Red nội thất với khảm carbon-chéo, một nâng cao thẩm mỹ mà có vẻ đắt tiền nhưng một người lái xe có thể đánh giá cao mỗi ngày. Chọn chiếc xe này trên cơ thể S6 tinh vi sử dụng cùng một phần cứng đã là một sự đầu tư trong thiết kế, vì vậy bạn cũng có thể ăn mặc nó lên.

S7 là một trong những chiếc xe yêu thích của chúng tôi, và nó đã được thực hiện tốt hơn với một trình ngọt hóa giữa nhiệm kỳ. Kiểm tra chính tả cho chúng ta biết "favoriter" không phải là một từ, nhưng chiếc xe này lập luận rằng nó nên được

0 nhận xét:

Đăng nhận xét