Chủ Nhật, 24 tháng 7, 2016

Mitsubishi Outlander Sport trang bị tính năng an toàn mớiMặc dù nó đã được freshened cho 2016 phong -updated, một vài tính năng an toàn mới, nhiều goodies thông tin giải trí bao gồm một tích hợp Wi-Fi hotspot-the Chevrolet Equinox du lịch trên biển vô tình vào năm mô hình mới rất nhiều chiếc Mitsubishi Pajero Sport nhỏ giống như cuộn vào cảnh sáu năm trước đây như là một mô hình năm 2010.

Đây là một phân khúc thị trường rất nóng ngay bây giờ, chockablock với tất cả các loại dịch vụ hấp dẫn. Honda CR-V là lâu năm SUV bán chạy nhất của Mỹ; sự thoát Ford , sửa đổi rộng rãi cho các năm 2017 , là khó khăn trên đôi giày cao gót của nó; và Mazda CX-5 vẫn còn yêu thích của chúng tôi trong các thể loại.

The Equinox không đe dọa những người ba, nhưng doanh thu của nó vẫn đang chạy tốt trước năm 2014 và gần phía trước của lĩnh vực này trong 16 hoặc 18 con ngựa trong trận derby-và thứ hai chung ở tất cả điều này Chevrolet xe. những cập nhật mới có thể nâng cao quan điểm của chúng ta về Equinox? Chúng tôi mượn một năm 2016 tất cả các bánh LTZ top-of-the-line để tìm hiểu.

Powertrain quen thuộc
Như đã nói, năm 2016 Equinox là một cách máy móc không thể phân biệt từ những người tiền nhiệm của nó ngay lập tức. Nó có cùng một hệ thống tất cả các bánh, cùng hộp số tự động sáu tốc độ, và cùng cơ 2.4 lít bốn xi-lanh với 182 mã lực và 172 lb-ft mô-men xoắn.

XEM 36 ẢNH

Bạn có thể mong đợi điều này để sản xuất theo dõi kết quả thử nghiệm giống Equinox bốn xi-lanh, chúng tôi chạy trở lại trong tháng Tám năm 2009 , nhưng kỳ vọng của bạn sẽ được tắt bằng một cái nháy mắt hoặc hai ở đây và có-một mới là một vài phần mười chậm hơn đến 60 mph và gần hai giây chậm đến 100 mph.

ổ-Mark đó xuống để tăng trọng lượng 246 pound so với năm 2010 Equinox, một chiếc xe chúng tôi mô tả là "ở phía bên nhượng của phân khúc này." Phần lớn trong số đó là do năm 2016 ví dụ thử nghiệm của chúng tôi là tất cả các bánh xe một trước đó là dẫn động cầu trước-nhưng nội dung cũng góp phần. Chúng tôi đã thử nghiệm một mức LT cắt tương đối cơ bản trong '09, trong khi mẫu này là một phiên bản LTZ tải.

Tuy nhiên, hai xe giống hệt nhau trong một vài đặc điểm hệ thống truyền lực chính, không phải của họ quý mến. Đối với một, các lập trình thay đổi dường như đã được hình thành cho chu kỳ chứng nhận EPA hơn là cho cuộc sống thực; bộ não điện tử của hộp số sáu tốc độ cố gắng hết sức mình để có được vào bánh đầu đến cuối đường lái xe. Với mô-men xoắn cao hơn đỉnh-4900 rpm-này cống zip từ getaways dừng xe.

Việc truyền tải không đưa ra một lựa chọn nhãn hiệu ca, đạt được thông qua một công tắc ngón tay cái trên đỉnh cần số, đó là rất khó xử để hoạt động. Chúng tôi nghi ngờ chủ sở hữu sẽ thử nó một lần hoặc hai lần và sau đó bỏ qua nó. Chúng tôi chắc chắn đã làm.

XEM 36 ẢNH

Có lẽ việc truyền tải là rất háo hức để có được các số cao hơn bởi vì nó muốn để dành ra một số trình điều khiển âm thanh của các vòng quay động cơ. điện Max nói trên tại 6700 rpm, và nghe dòng động cơ này cho vòng quay cao điểm không phải là ở tất cả cảm hứng. Mặc dù Equinox là đặc biệt yên tĩnh ở tốc độ cao tốc bay đường, những âm thanh phát ra từ bên dưới mui xe tại rộng mở van tiết lưu là khá thô.

Một tác động tích cực của giọng nói chưa tinh chế bốn xi-lanh là nó không khuyến khích sử dụng mạnh mẽ của các ga, trong đó có thể giải thích cho kết quả quan sát sử dụng nhiên liệu nền kinh tế của chúng tôi: 21 mpg trong quá trình thử nghiệm này so với 18 trong năm 2009, mặc dù tất cả các bánh lái xe và khối lượng tăng thêm.

Dynamics có thẩm quyền
Trong khi hệ thống động này là uninspiring, Equinox cho một tài khoản đáng ngạc nhiên tốt của bản thân trên con đường trở lại nông thôn, cũng như giữa các tiểu bang. Bộ khung được miễn quivers, chuyển động cơ thể vừa phải, phản ứng thoáng qua là dấu nhắc nếu không thực sự háo hức, và chất lượng xe  Mitsubishi Pajero  là vừa ý công ty.

Chúng tôi mong muốn cho một ít thông tin từ hệ thống lái, mà là độc đáo trọng nhưng ngắn về tính chính xác, kích động điều chỉnh nhỏ sau khi lái xe đã chọn một dòng đầu tiên trong một hằng-bán kính lần lượt.

XEM 36 ẢNH

Hiệu suất phanh fade-miễn phí là hơi thấp hơn bình quân của nhóm này về khoảng cách. Nó đáng chú ý, mặc dù, rằng trung bình không thể được gọi là tốt. Trung bình không áp dụng để kẹp bên của Equinox (0,79 g), và tổng thể nó ngăn xếp lên như có thẩm quyền. Tuy nhiên, chúng ta không nhầm lẫn có thẩm quyền tham gia; không có gì về chiếc xe này đó là có khả năng kích động một chuyến chủ nhật buổi sáng trong việc thụ hưởng tuyệt đối của các lái xe. Nhưng nếu Equinox là ngắn trên joie de ổ đĩa , nó có khá nhiều ưu điểm khác.

ngoài freshened của Equinox tiếp tục là hấp dẫn trong các hộp nhỏ gọn. Nội thất có vẻ tốt, đặc biệt là ở LTZ lạ mắt này trim với ghế da có sưởi, điều hướng của nó, hệ thống âm thanh cao cấp, và công nghệ thông tin giải trí hiện đại, và nó có thích hợp chấp nhận và kết thúc tại thời điểm này giá. Roominess là tuyệt vời và phù hợp với các tiêu chuẩn của lớp này, chỗ ngồi thoải mái, và mức độ nội thất ồn đo của chúng tôi là tại hoặc gần nhất-trong-lớp-cung cấp các dịch kìm lái xe từ đòi hỏi quá nhiều của động cơ, đó là.

Có, có các tùy chọn của một 3,6-lít V-6, một trong số ít vẫn có sẵn trong lớp này. Với 301 mã lực và 272 lb-ft mô-men xoắn, nó đem đến rất nhiều sự cấp bách để chuyển tiếp tiến độ và tăng kéo theo công suất 1.500-3.500 bảng Anh. Mặt khác, V-6 kéo xuống xếp hạng-vẫn tiết kiệm nhiên liệu một cân nhắc quan trọng, ngay cả với giá rẻ khí từ 20/29 mpg cho bốn xi-lanh tất cả các bánh lái xe đến 16/23 cho V-6 với tất cả các bánh lái. Ngoài ra, động cơ V-6 chỉ có ở hai cấp độ trang trí hàng đầu.

Tại $ 34,755, LTZ của chúng tôi có chỉ là về tất cả mọi thứ nhưng V-6. Nhưng bạn có thể bo tròn mình thành một Equinox cho ít hơn đáng kể. Các bậc thang giá bắt đầu từ $ 23,495 cho một L mô hình dẫn động cầu trước với này cái như vậy bốn-banger. Memo để Chevrolet: Swap của 2.4 cho các turbo 2.0 mà đẩy Equinox Malibu mới . Có lẽ sự thay đổi đó sẽ đến với các thế hệ tiếp theo Equinox, được dự kiến sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét