Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Mitsubishi Outlander Sport được trang bị đầy đủ phụ kiệnĐó là một phụ kiện gửi-off. Cuối hit mùa đông Michigan cuối cùng đổ một vài inches tuyết vào ngày tháng mười hai mà chúng tôi 2015 Mitsubishi Pajero Sport          http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/ đo đường 's cán qua 40.000 dặm. Khi WRX trượt trên mẫu nhựa đường neo đậu một nhà máy linh kiện ô tô bị đóng cửa, động cơ phẳng bốn bật ra khỏi các giới hạn rev, lốp xe và các mũi nhọn theo hướng ngược nhau, và tầm nhìn của anh hùng World Rally Championship lóe lên trên Persols của chúng tôi.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/05/models-triton-quest.png
Sau 40.000 dặm của các chuyến đi đường và đi lại, một tấm chăn tuyết là một lời nhắc nhở chào mừng các WRX vẫn tỏa sáng sáng nhất trong điều kiện sloppiest. Đó là một điều dễ dàng để quên đi; các WRX mới nhất cảm thấy nhiều hơn ở nhà trên đường hơn bất kỳ người tiền nhiệm của nó. Vì vậy, chúng tôi đã được an ủi bằng cách quăng sang một bên chính thức của chúng tôi trong bốn cửa hồi phục lấy cảm hứng từ chứng minh rằng, ngay cả khi nó phát triển văn minh hơn trên đường, các WRX vẫn còn đúng với nhân vật mà làm cho nó đặc biệt.

Chúng tôi bắt đầu hẹn WRX của chúng tôi vào cuối tháng 7 năm 2014 với một mô hình cao cấp sơn sét đỏ. Subaru đã làm rung chuyển trung thành bằng cách thông báo rằng sẽ không có một cơ thể hatchback cho WRX thế hệ thứ tư và một hộp số tự động biến thiên liên tục sẽ được cung cấp. Chúng tôi chỉ đạo rõ ràng của những tranh cãi sau bằng cách trang bị sedan của chúng tôi với một tay sáu tốc độ truyền thống. Các trung cấp cắt cao cấp thêm ghế ngồi có sưởi phía trước và gương ngoại thất, một cửa sổ trời, đèn sương mù, và cánh lướt gió sau tinh tế nhất bao giờ hết để ân một WRX. lựa chọn duy nhất của chúng tôi là một hệ thống định vị $ 2000 kết hợp với một chín-loa hệ thống âm thanh Harman / Kardon.

Trong khi các nhãn dán cửa sổ đọc $ 31,290, WRX của chúng tôi không bao giờ cảm thấy giàu có ở bên trong. Mỗi Subaru truyền thống, công cụ khó khăn nhất và glossiest ngành nhựa của được cài đặt, xây dựng trên một chủ đề thiết kế đó là tốt nhất mô tả như quát. Đó chỉ là một phân minh so với các hệ thống thông tin giải trí vô dụng, mặc dù. nút của nó nhỏ màn hình cảm ứng, sắp xếp đơn khó hiểu, và đồ họa pixel đối kháng mỗi người lái xe đã mất lái. Ngoài ra còn có bằng chứng rằng bất cứ ai trên nhân viên của chúng tôi sử dụng thành công hệ thống điều hướng để di chuyển từ điểm A đến B. Subaru đã giải quyết này cho năm 2016 với một đơn vị đứng đầu mới tập thường nút cỡ lớn, núm điều chỉnh, và đồ họa được ít nhất hơn năm 2008 so với năm 1998.

XEM 114 ẢNH

Lái xe một WRX mùa đông-lốp-shod trên tuyết là một trong những thú vui lớn của cuộc sống. WRX của chúng tôi mặc mô hình WS80 tuyệt vời Bridgestone Blizzak.
ghế ngồi thoải mái, một vị trí lái xe tuyệt vời, và một tay lái điêu khắc cho thấy ưu tiên của Subaru với chiếc xe này. Điều quan trọng là phải hiểu rằng bạn không mua sang trọng hoặc thậm chí tiện nghi hiện đại phổ biến với một WRX. Xe của chúng tôi đặc biệt là thiếu tín hiệu ba chớp lượt, đèn pha tự động, và phát hành một thân cây ở bên ngoài của xe.

Thay vào đó, bạn đang mua một vượt qua mùa vĩnh viễn cho một ồn ào, nụ cười-inducing đi hồi hộp. Mặc dù việc thông qua tay lái trợ lực điện, cảm giác đã được cải thiện. Những mơ hồ slop vào trung tâm của WRXs trước đã biến mất, và một chương trình mô-tơ phanh dựa trên mới giữ understeer trong kiểm tra. Chúng tôi đã chứng kiến ​​0,91 gam bám bên trên skidpad và không chuyển động cơ thể kiểm soát ở khắp mọi nơi chúng tôi lái xe. đình chỉ ngắn đi của WRX là công ty đủ mà bạn có thể đọc chữ nổi với nó, nhưng các nhân viên đã được chia về chất lượng xe của chiếc xe. Một số trình điều khiển ca ngợi giảm xóc tiên tiến nhằm dulls tác động khắc nghiệt, trong khi những người phản đối cho rằng đi xe chỉ đơn giản là quá bận rộn.

cạnh thô là một dấu hiệu WRX. Một số chủ thậm chí có thể lập luận rằng họ đang cộng. Họ chắc chắn đặt hình ảnh bên-boy của WRX hoàn toàn trái ngược với eo biển tẩm Volkswagen GTI. Nhưng nhựa cứng và một cabin lớn là những hy sinh tầm thường cho sự kết hợp này của điện giá rẻ, ổ đĩa bốn bánh, và niềm vui chưa thành niên.

XEM 114 ẢNH

Lấy cộc cằn, 268 mã lực phẳng bốn là một ví dụ. Động cơ phun xăng trực tiếp thuốc súc miệng theo cách của mình để giới đường đỏ và rên rỉ với tốc độ đường cao tốc, nhưng hiệu quả của nó dễ dàng bù đắp cho bất kỳ và tất cả tội lỗi của NVH. Chúng tôi trung bình 25 mpg trong khi thử nghiệm của chúng tôi, đánh bại các con số kết hợp EPA một. Nếu bạn có thể tiêu hóa được những suy nghĩ của một redline ly hợp thả, WRX sẽ tính đến 60 mph trong 5,0 giây. Đó là tiện gần gũi nhất của một chiếc Porsche 911 Turbo dưới sáu con số.

Những phóng khó có thể giải thích lý do tại sao ly hợp WRX của chúng tôi bắt đầu trượt dốc ở 24.660 dặm. Hoặc có thể sớm thoát của ly hợp là kết quả của một lỗi sản xuất. Dù bằng cách nào, các đĩa ma sát đã được thay thế theo bảo hành một phần, để lại chúng tôi để kick trong $ 300 trên tổng hóa đơn $ 1200. Nó sẽ là single sự cố dịch vụ đáng kể trong 17 tháng nghỉ WRX của chúng tôi.

snafus nhỏ hơn bao gồm một bóng đèn bị cháy đèn pha, thay thế được bảo hành tại 38.000 dặm, và một cái đinh rằng buộc chúng tôi phải sớm thay lốp. Tính năng biên tập Jeff Sabatini nhốt mình ra khỏi xe hai lần, trong khi nó đang chạy, có thể nói thêm về Sabatini hơn Subaru.

Chúng tôi cũng bị gãy ba đinh tán bánh xe, nứt hai hạt lug, và đã phá vỡ cảm biến áp lực giám sát của bánh xe  Mitsubishi Pajero           http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero/ trong quá trình trao đổi giữa mùa đông và mùa hè cao su tại cửa hàng lốp xe non trẻ tại nhà của chúng tôi, Deep Discount Tire. Trong khi chúng tôi sở hữu toàn bộ trách nhiệm đối với các cảm biến áp suất lốp bị vỡ, chúng tôi luôn luôn sợi hạt lug bằng tay và thắt chặt họ với một chìa khoá mô-men xoắn. Ba đinh tán đã bị hư hại tại thời điểm khác nhau như chúng ta xuống ngựa bánh xe, để lộ bài đọc sai mà chỉ ra các loại hạt đã không ngồi đúng. An ủi lương tâm của chúng tôi hơn nữa, người đàn ông phía sau địa phương của chúng tôi phần Subaru quầy thừa nhận rằng các đinh tán vỡ không phải là hiếm.

XEM 114 ẢNH

Các cơ tăng áp 2.0 lít cung cấp một tăng ấn tượng của sức mạnh một lần vào tăng, và nó trả về nền kinh tế bất ngờ tốt.
Cả trước và sau khi thay bộ ly hợp, trình điều khiển đăng nhập lo ngại rằng WRX của chúng tôi rất khó để lái xe suốt. Biên tập gọi sự chú ý đến đột ngột ly hợp cất lên, một ga nhạy cảm, một lượng nhỏ lag turbo, và driveline đòn quá mức. Những đặc điểm này rõ ràng nhất khi lái xe trong thành phố, nơi ứng dụng ga khiêm tốn được đáp ứng với một luồng hơi tụt hậu theo sau là một sự đột biến đáng kể của lực đẩy. Đó là nếu, giới hạn bởi giới hạn lưu lượng và tốc độ thấp, WRX lông với năng lượng bị dồn nén và tuổi thơ. Chúng tôi muốn quy định một ánh xạ tuyến tính điều tiết hơn là điều trị ban đầu.

Chúng tôi sẽ không, tuy nhiên, khuyên bạn nên khắc mỗi một trong những thói quen của WRX. Một nội thất đẹp hơn sẽ là một sự xa xỉ; một cabin yên tĩnh hơn sẽ làm cho chiếc xe có thể sống được nhiều hơn; và, may mắn thay, Subaru đã giải quyết các lỗ hổng lớn nhất của mô hình năm 2015 với các đơn vị thông tin giải trí mới. Nhưng chúng tôi không muốn tưởng tượng một WRX nên văn minh mà nó phản đối các đường sỏi.

không hoàn hảo-như quyến rũ hơn của WRX như shifter notchy, động cơ dâm dục, và không biết cảm động đình chỉ-là chính xác lý do tại sao nó nổi bật trong phân khúc thể thao nhỏ gọn. Tội lỗi lớn nhất so với WRX sẽ được tinh chỉnh nó vào một người đi làm có cúc lên, cắt đứt kết nối với cội nguồn của nó tăng và biến nó thành chỉ là một chiếc xe nhỏ.

XEM 114 ẢNH

Rants và ca ngợi
Steve Siler: tốc độ cao California hai làn xe như State Route 198 mang lại tinh thần tập hợp của chiếc xe này giống như không có địa điểm khác.

Tony Quiroga: Tôi ghét ly hợp nặng này và đi du lịch tham gia hạn chế. Nó không phải ở tất cả LA-thân thiện.

Erik Johnson: Tôi yêu nơi này nằm trong các điều khoản của sự tinh tế. Nó có đủ cạnh thô còn lại để tạo ấn tượng về một con vật chỉ thuần hóa.

Jeff Sabatini: Các WRX là một bia bong bốn bánh lái. Tôi rất vui khi đã phát triển vượt hấp dẫn của nó, nhưng tôi vẫn còn có một hiếu cho những gì nó đại diện cho ăn mì ramen cả tuần để có thể đủ khả năng đi ra ngoài vào những ngày cuối tuần.

Aaron Robinson: Tỷ lệ là khoảng cách rộng rãi trong các bánh răng thấp, vì vậy thật khó để thay đổi nhanh chóng và trơn tru.

Don Sherman: gì đi xe này thiếu uy tín bức xạ nó nhiều hơn làm cho lên trong niềm vui lái xe.

Tony Quiroga: Chỉ cần nhặt WRX sau khi ly hợp mới của nó. Các nỗ lực bàn đạp được giảm hơn 50 phần trăm. Thật là một cứu trợ.

Rusty Blackwell: Bạn có thể cảm thấy mỗi milimet duy nhất của biến về chiều cao trên đường.

Mike Sutton: đơn vị đứng đầu Hệ thống âm thanh stereo là một mảnh chậm, gây nhiễu, và bực bội của crap.

Jennifer Harrington: Có lẽ tôi quá quen với việc lái xe cụ như Corvette và Cayman, nhưng tôi thấy đi xe là khá chấp nhận được, thực sự.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét