Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Mitsubishi Triton những lỗ lực trong thiết kế


Phải mất ba nỗ lực với hai chiếc xe  Mitsubishi Mirage khác nhau để tạo ra kết quả thực hiện của chúng tôi. Các MKX đầu tiên chạy khoảng một nửa thứ hai chậm hơn, sau đó được chiếu sáng một mã truyền và bắt đầu vấp ngã ở tốc độ gấp ba chữ số. Tin tưởng rằng MKX tăng áp có khả năng thời gian tốt hơn, chúng tôi trở lại để theo dõi một tuần sau đó với một MKX thứ hai để trích xuất những con số mà xuất hiện ở đây. Đó là thứ hai của Lincoln đã làm cho nó thông qua bốn và một nửa chạy trước khi ném một mã lỗi truyền dẫn khác nhau. Một đại diện của Lincoln do các trục trặc để chuẩn bị sản xuất tầm phào, đó là khó khăn để nuốt xem xét rằng các đại lý và khách hàng đã tham gia giao đồng thời với các bài kiểm tra của chúng tôi.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Các MKX không bao giờ chùn bước trên đường, tuy nhiên. Thay vào đó, nó di chuyển với một cơ quan mô-men xoắn giàu phù hợp với trọng lượng kích thước đầy đủ của dòng xe crossover cỡ trung hiện nay. Các hộp số sáu tốc độ có thể nhút nhát một vài tỷ lệ, nhưng nó được gửi gearchanges chất lỏng và không bao giờ cảm thấy như thể nó đã được gấp rút upshift. Hầu như một cách kỳ diệu, chúng ta trung bình 20 mpg, có thể làm điều này lần đầu tiên chúng tôi đã bị đánh đập EPA đánh giá kết hợp (19 mpg) với động cơ EcoBoost.

XEM 24 ẢNH

Các MKX là đáng ngạc nhiên tốt cho lái xe, nhưng đặc tính mới của Lincoln ngụ ý rằng kinh nghiệm lái xe là để được giảm thiểu để tối đa hóa các kinh nghiệm của việc ngồi trong một cái kén. Điều đó giải thích tại sao, ngay cả với một nhạc tổng hợp đường ống qua loa, động cơ tại ga đầy đủ âm thanh rất xa, bạn có thể giả định các burr sâu là đến từ các xe phía trước của bạn.

Nó thực hiện một công việc tốt ở lộc, quá. Đối với $ 1500, 22-cách xoa bóp chỗ ngồi phía trước sẽ nhào phía sau của bạn và phù hợp với hầu hết các hình dạng cơ thể. Đùi phía ngoài tăng cường tự động xả hơi để dễ dàng đi ra, nhập cảnh trong một mẹo mà người trong cuộc gọi là "Lincoln ôm", một tên tuyệt vời cho giấy vệ sinh. Đối với hầu hết các phần, các cabin được hoàn thành trong vật liệu cách thuyết phục cao cấp: thảm Plush nay kết thúc tốt đẹp bên trong hầm hàng, nơi có một lần tấm nhựa. Nhưng có, nghĩa là, một vài góc cạnh thô bên trong. Nhúng tay của bạn đủ sâu vào túi cửa hoặc phía sau nắm ở bảng điều khiển cửa và bạn sẽ cạo chống nhựa nhấp nháy còn lại từ quá trình tiêm đúc. Một trung tâm cao giao diện điều khiển đám đông kneeroom những người cư ngụ chỗ ngồi phía trước và tạo ra những cubbies lưu trữ vụng về mà có thể được truy cập từ phía bên. Các nhựa hàng hóa của bộ chọn push-nút bánh răng cung cấp cùng một ý thức dịp như sử dụng một máy ATM, và audiophile cư dân của chúng tôi ghét âm thanh punchy nhân tạo của 19-loa hệ thống âm thanh Revel Ultima, một phần của một gói Luxury 4400 $. hệ thống thông tin giải trí thế hệ tiếp theo của Mitsubishi Triton Sync 3, là hư không để được tìm thấy trong các MKX, mặc dù các công ty bắt đầu thổi phồng đến sắp xảy ra của nó gần một năm trước. Ít nhất là màn hình tám-inch cho MyLincoln Touch đi kèm với đầy đủ các nút bấm và nút bấm cho cả stereo và hệ thống khí hậu.

XEM 24 ẢNH

Các mối quan hệ kỹ thuật Ford / Lincoln vẫn còn sau đó của Chevrolet và GMC chặt chẽ hơn so với Volkswagen và Audi. Tuy nhiên, sự khác biệt điều chỉnh trong MKX cuối cùng cung cấp một sự khác biệt đáng kể nhân vật. Nhờ tấm thép của Lincoln này, chỗ xa hoa, buồng lái chi tiết, đi bộ nhớ bọt, và cabin ma yên tĩnh, chỉ có những người trong biết bao giờ sẽ xác định có bao nhiêu MKX được chia sẻ với các Edge.

Trong những thập kỷ gần đây, lý do duy nhất để lái xe một chiếc Lincoln đã ra khỏi nỗi nhớ cho những ngày vinh quang của thương hiệu. Hãy Larry King, người đã nói chuyện với tính xác thực hơn khi ông nói với McConaughey trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi đã luôn luôn thúc đẩy Lincoln. Tôi vừa mới được một chàng trai Lincoln. "Các MKX là một chéo cả McConaughey và vua sẽ được hưởng. Trong trở về với cội nguồn của nó, Lincoln đã tạo ra một chiếc xe mà mọi người có thể lái xe cho công đương đại của nó.

 Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét