Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Mercedes-Benz GLC Coupe 2017 đánh giá


Chúng tôi đã hướng của GLE Coupé và chiếc xe đó được tung ra tại Ấn Độ quá. Bây giờ chúng tôi đang tất cả các thiết lập cho nhỏ Coupe SUV từ Mercedes-Benz - GLC Coupe. Và tôi đang ở thung lũng Aosta Bắc ý để kiểm tra xe. Có rất nhiều Coupe SUV's được thiết lập để làm xuất hiện rất sớm, và không chỉ từ Lữ đoàn phí bảo hiểm mà còn từ các thương hiệu đại chúng. Mercedes-Benz và BMW có dẫn hơn mọi người khác với Land Rover và Audi xáo trộn để bắt kịp. GLC Coupe đã có một đối thủ trực tiếp ở châu Âu - BMW X4 - một chiếc xe, chúng tôi sẽ không nhận ở Ấn Độ sớm. Nhưng GLC Coupe sẽ đến, do đó, đó là một cái gì đó để mong.
Xe tôi đã có với tôi là GLC 300 4Matic Coupé (nó là phiên bản chạy xăng và là một trong để được ra mắt tại Ấn Độ). Bây giờ, tôi có thể nói, đây là nhất tương ứng Coupe SUV mà tôi có thể nghĩ ra và nó thực sự tốt đẹp để xem xét, đặc biệt là ở phía sau (có, tôi nói rằng!).
Mercedes-Benz GLC Coupe phía sau
Mái nhà đi xuống tốt đẹp và nhẹ nhàng, nó là một khởi động ngắn ngắn và nhưng nó không phải là quá cao. Phía sau kết hợp những gì trở thành một tiêu chuẩn của tất cả các coupés từ Mercedes-Benz - và đó là chữ ký đuôi điều trị ánh sáng, trông thực sự sắc nét. Tôi không thích dải chrome phóng đại trên nắp khởi động mặc dù, và nghĩ rằng đó là một chút overdone. Nó là viết tắt của 1602 mm cao và dài 4732mm. Có nghĩa là nó là 42 mm thấp hơn và dài hơn thông thường GLC80 mm. Thực tế là chiếc xe nằm thấp hơn so với GLC cố tình được thực hiện bởi các nhà tạo mẫu và các kỹ sư, vì chiều cao thấp hơn cũng mang lại cho xe một cách năng động.
Mercedes-Benz GLC Coupe bên
Bắt đầu lái xe GLC Coupe và điều đầu tiên mà grabs bạn, là cách thức khác nhau những kinh nghiệm so với khi bạn lái xe GLE và GLE Coupé. Trong xe bạn cảm thấy như bạn đang ngồi rất thấp, do đó, nó cảm thấy thể thao trong hồ sơ của nó ngay từ từ đi. Và đó là vẻ vang. Vị trí đã được hoàn hảo để kiểm tra sự nhanh nhẹn của chiếc xe này như tôi đã nhận vị thay đổi, nhiều góc chặt chẽ và một số có nghĩa là chân tóc uốn cong để đặt nó qua paces của. Và chiếc xe gây ấn tượng.
Đẩy nó một chút khó khăn và nó giữ trên, nó là rất chính xác trong tất cả mọi thứ nó. Vì vậy, tôi cho rằng nó là rất Đức trong ý nghĩa đó! Nhưng chỉ đạo cảm thấy một chút chết như nó đã có một chút của một cảm giác nặng với nó. Và đó không phải là rất nhiều niềm vui bây giờ, là nó? Tôi sẽ có mong đợi một chút thông tin phản hồi nhiều hơn đặc biệt là ở chế độ Sport Plus. Nếu không nó có phải tất cả mọi thứ bạn muốn nó - nó di chuyển trên độc đáo qua góc và ở chế độ Sport Plus, bạn nhận được đòn bẩy tài chính còn cho phép bạn di chuyển thêm thể thao đó.
Mercedes-Benz GLC Coupe trước
Nó cũng có vẻ khá tốt tôi có thể nói. Động cơ có một lưu ý tràn đầy năng lượng và được bạn vui mừng với của nó cao-pitched growl. Động cơ 2 lít là phong phú và hiệu quả, và mô-men xoắn hào phóng trong kicks thấp và tốt đẹp. Tự động 9 cấp là bây giờ trở thành tiêu chuẩn trên phạm vi mới của Mercedes-Benz. Các tiêu chuẩn 4matic hệ thống tất cả các bánh chuyển tất cả những gì mô-men xoắn to the bánh xe bốn một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nó là quá sớm để đoán hay không treo máy kiểm soát cơ thể không sẽ đến với Ấn Độ. Tôi đã cố gắng rằng khi tôi lái xe 250d (một trong những phiên bản động cơ diesel trên GLC Coupe) nhưng tôi có thể nói tiêu chuẩn kiểm soát động thực sự là khá tốt và có thể chỉ làm việc tốt ở Ấn Độ.
Mercedes-Benz cho biết chiếc xe này là năng động hơn rất nhiều so với GLC thường xuyên có nghĩa là nó không phải là chỉ cần một hoặc hai tham số có được tinkered với. Trong mọi khía cạnh, các kỹ sư đã cố gắng để làm cho chiếc xe cách.
Mercedes-Benz GLC Coupe trước
Vì vậy, ngay cả khi bạn nhìn vào các thiết lập hệ thống treo khác nhau và tất nhiên là chế độ lái xe khác nhau, Mercedes-Benz nói rằng mỗi một là nhiều hơn một chút năng động, thể thao nhiều hơn một chút so với trên GLC thường xuyên. Bây giờ để được trung thực - tôi không thể thực sự xác cho rằng trên mỗi tính năng! Đặc biệt là kể từ khi kinh nghiệm lái xe của tôi không liên quan đến GLC thường xuyên để so sánh! Nhưng có điều khiển chiếc xe rộng rãi, tôi có thể cho bạn biết rằng nó đến như là nhiều hơn thể thao chắc chắn.
GLC Coupe sẽ đến Ấn Độ ở nửa cuối năm 2017 - và có chúng tôi sẽ nhận GLC 300 4Matic Coupé. Tôi hy vọng sự xuất hiện của GLC Coupe và sau đó Audi Q2 cũng sẽ thúc đẩy BMW thành mang lại cho chúng ta những X4 quá!
Xem thêm: Mercedes C200 , Mercedes GLC 300 Coupe, Mercedes E300, Mercedes E200 2017, Mercedes E250 2017, Mercedes Maybach S400, Mercedes Maybach S500, Mercedes vito Tourer, Mercedes V250, Mercedes C300. đang được Mercedes Vietnam phân phối chính hãng .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét