Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Mirage nội thất tiện nghi vươt trộiKhi Mercedes-Benz M-class đã được đưa trở lại vào năm 1997, mẫu SUV sang trọng là nhiều hơn một "chờ đợi, những gì ?" Là điều mà hơn một ý tưởng mà thời gian đã đến. Lincoln vừa giới thiệu Navigator, trong khi Cadillac GIÁ XE Mitsubishi Pajero Sport D4X2 MT, G 4X2 AT, G4X4 AT 2016, 2017 tốt nhất | Mitsubishi Trung Thượng Escalade và BMW X5 vẫn ấp. Range Rover đã được xung quanh, nhưng ở đây tại Mỹ, chúng được gọi ít hơn cho vênh vang của họ hơn so với kỷ lục độ tin cậy ảm đạm của họ. Luxury là một điều sedan. Ai sẽ muốn một chiếc SUV sang trọng?

Rõ ràng, Alabama-xây dựng M-class đã chứng tỏ là một nỗ lực đáng giá, Mercedes-Benz khoe khoang của một số 1,6 triệu bán ra trong suốt 18 năm qua. Bây giờ, gia đình Mercedes SUV đã phát triển bao gồm ba mô hình nhiều hơn, chưa kể đến dài phục vụ và mang tính biểu tượng G-class , khiến một chiến lược đặt tên mới để cắt giảm sự lộn xộn từ viết tắt. Do đó, M-class đã trở thành GLE-class, tốt hơn để sắp xếp nó vào một đối sedan nổi tiếng, E-class. Các trao đổi trùng với của chéo làm mới midcycle , mà cũng thấy nó thêm một plug-in hybrid mới và thậm chí một "coupe" đối tác (được nêu riêng) để đưa vào các X6 BMW .

Bản cập nhật ngoại thất là tinh tế nhưng hiệu quả. Các cạnh đã được đánh bóng ra khỏi hầu hết các yếu tố đầu cuối, và taillamps đã được thiết kế lại, đưa toàn bộ chiếc xe phù hợp hơn với phần còn lại của gia đình Benz. Việc nâng cấp nội thất là khá đáng kể hơn, chủ yếu do hệ thống COMAND cập nhật đặt quay số kiểm soát dưới một touch pad, à la 2015 C-class, trong khi một màn hình hiển thị lớn đứng nổi bật giữa hai lỗ thông hơi khổng lồ. Phần còn lại của các dấu gạch ngang và các tấm cửa là không thay đổi, nhưng giữa các thành phần trên-dash mới và các vật liệu sang trọng, cabin trông và cảm thấy cao cấp hơn so với bất kỳ mô hình M-class đã từng làm.

Các GLE sẽ được bán không dưới năm phiên bản trong-Mỹ GLE350 và GLE400 mô hình khí-powered, GLE300d, các GLE550e mới plug-in hybrid (ZEV chỉ nhận), và stonkin '550 và 577 mã lực mô hình GLE63 AMG. Thật không may, thời gian lái xe ngắn của chúng tôi thông qua các ngọn núi Áo được giới hạn ở những diesel GLE250d (tên của GLE300d tại các thị trường khác) và các plug-in hybrid GLE550e.


Một Diesel quen thuộc
Ấn tượng ban đầu của chúng tôi cho thấy rằng, như xa như các GLE diesel là có liên quan, tất cả mọi thứ chúng tôi đã trải qua khi chúng tôi kiểm tra ML250 Bluetec một vài tháng trước đây mang hơn. Các torquey bốn xi-lanh, trong đó sản xuất 201 mã lực và 369 lb-ft, cảm thấy nhanh hơn so với các thông số kỹ thuật cho thấy, chúng ta đã thấy một 8,3 giây zero-to-60-mph thời gian trong thử nghiệm của chúng tôi. Tất cả các mô hình GLE sử dụng một bảy tốc độ truyền tải tự động, mặc dù một đơn vị chín tốc độ mới có sẵn trong chiếc coupe.

Việc đi xe vẫn như êm hơn bao giờ hết với hệ thống treo khí tùy chọn trong chế độ thoải mái. chế độ thể thao mang lại chuyển động cơ thể ngăn nắp và giao tiếp nhiều hơn một chút từ khung xe, mặc dù các chỉ đạo còn chậm off-trung tâm và sống khép kín bất kể các thiết lập. Thoải mái như nó là, chúng tôi hy vọng nó sẽ phù hợp hoàn hảo với mong đợi của hầu hết người mua GLE '; bất cứ ai tìm kiếm một trải nghiệm sang trọng-ute thể thao hơn sẽ có thể thậm chí không nhìn vào một GLE-class trừ khi nó mặc "GLE63 AMG" phù hiệu trên back-có nghĩa là, nếu họ vượt qua các cửa hàng Porsche mà không lái xe đi trong một Cayenne.

M-class luôn làm cũng đáng ngạc nhiên off-road. Nhưng mô hình hiện nay thậm chí còn có khả năng nhiều hơn, đặc biệt là khi được trang bị bướu off-road lốp xe và các tùy chọn On / Off-Road gói (trong đó ở Mỹ sẽ được cung cấp duy nhất trên GLE400). Nó bao gồm tầm thấp bánh răng, sự khác biệt về khóa, thêm bảo vệ gầm xe GIÁ XE Mitsubishi Outlander 2017 model mới tốt nhất | Mitsubishi Trung Thượng, và một chức năng phương tiện nuôi có thêm hơn một inch của giải phóng mặt bằng. Các máy ảnh xe 360 ​​độ cũng đến trong khá tiện dụng khi cresting một sườn núi mà không cần sự trợ giúp của một ghế sofa. Tất nhiên, GLE-lớp điển hình sẽ không bao giờ nhìn thấy bụi bẩn bên dưới nó, nhưng nó là tốt đẹp để biết rằng, chỉ trong trường hợp Armageddon rơi chúng ta, hoặc một khối xe tải bị đình trệ lối vào Barneys, người ta có thể nhảy vào lề đường và chà đạp Impatiens với thẳng đứng.

XEM 127 ẢNH

Một PHEV mới
Vào khoảng 5400 bảng Anh, các plug-in GLE550e 4MATIC lai là porkier rất nhiều so với GLE300d, nhưng với 436 mã lực và 479 lb-ft mô-men xoắn từ kết hợp của một động cơ điện 329 mã lực V-6 và 114 mã lực, nó nhanh hơn nhiều. Mercedes ước tính một số không-để-62-mph thời gian 5,3 giây, trong đó so sánh khá thuận lợi với ước tính 5,4 giây Porsche của mình 416-hp Cayenne S E-Hybrid 's zero-to-60 chạy nước rút. Thay hơn điểm là khả năng của lai để đi du lịch khoảng 19 dặm ở tốc độ lên đến 81 mph hoàn toàn trên các điện tử. Khi trái in hybrid mặc định chế độ một trong bốn cài đặt hệ thống truyền lực mà còn bao gồm E-Lưu, phí, và điện chỉ chế độ-chúng tôi thấy rằng du lịch trên chiếc xe cùng sử dụng pin năng lượng gần như tất cả thời gian, với động cơ xăng trượt vào và ra của hình ảnh với sự tinh tế của một tên trộm viên ngọc. Trong chừng mực tốc độ như im lặng là phù hợp với sự sang trọng và Tesla đã chắc chắn đã chứng minh rằng nó là-the GLE550e cảm thấy khá tại chỗ trên. Coi đây là một cuộc tấn công phủ đầu chống lại các mẫu X .

Phần lớn các dòng GLE-class đến tại các showroom vào tháng, với mức giá từ $ 52,025 đến $ 65,525 cho phiên bản không-AMG. (AMG mô hình vòng trong tại $ 100,875 cho GLE63 AMG và $ 108,025 cho các mô hình S; chi tiết giá cả cho các dòng sản phẩm có thể được tìm thấy ở đây .) Chúng tôi vẫn đang chờ giá cho các plug-in hybrid, mà đến trong tháng Chín, nhưng chúng tôi đã được thông báo, "Nó sẽ không được giá rẻ."

Mặc dù có tên mới, Mercedes là không thực sự rực một đường mòn mới với GLE-class, nhưng với một nội thất được cải tiến và một loạt mô hình rộng hơn, nó có thể tốt hơn để trang trải phổ rộng của các phân đoạn đó đã giúp tạo ra.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét