Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

Mitsubishi Attrage có ngoại thất màu đỏCó một số lựa chọn người làm mà để lại cho bạn bối rối. Ví dụ, người đã mua một thương hiệu mới Mitsubishi Mirage ? Hoặc những người đi xem Paul Blart: Mall Cop 2 ? Nhưng chúng tôi không ở đây để lên án những người tiêu dùng sau khi dám tất cả, đây là vùng đất của tự do và nhà của dũng cảm. Bởi tất cả các phương tiện, chi tiêu một cách tự do và sống dũng cảm.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Tuy nhiên, khi chúng tôi lên kế hoạch một chiếc Ford Edge mới để xem xét, chúng tôi không thể không tự hỏi thêm một câu hỏi: Ai chính xác là mua hai hàng chéo SUV của Ford? Nó sống trong một phân đoạn gần quên giữa Escape nhỏ gọn và ba hàng, chết tiệt-the-minivan Explorer, cung cấp không những nhanh nhẹn, đô thị thân thiện với các cựu cũng không tính thực tế sau này. Thật dễ dàng để quên Edge tồn tại, nhưng thử nghiệm đặc biệt này đã giúp tỏa sáng trên mục đích của nó.

New Platform, động cơ mới
Thiết kế lại năm 2015 , Edge là hoàn toàn mới, và nó không còn cưỡi trên một nền tảng Mazda cũ mà ngày tới khi Ford hợp tác với các nhà sản xuất ôtô Nhật Bản. Thiết kế của nó phá vỡ không có cơ sở mới và tương đối hạn chế, nhưng nó là thanh lịch. Bây giờ chia sẻ xương CD4 của nó với Fusion cỡ trung sedan, Edge dài hơn người tiền nhiệm của nó khoảng 3,9 inch. Mặc dù vậy và động cơ twin-turbo mới vào năm 2015 thể thao này, tại 4437 bảng Anh, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi nặng 23 pound dưới Edge Sport thế hệ trước .

Tuy nhiên, Edge mới là nặng. Tuy nhiên, nó cắt bớt một chạy zero-to-60 mph trong 5,6 giây và qua quý trong 14,2 giây ở 98 mph. 315 mã lực 2.7 lít twin-turbo V-6 là một con thú, một trong đó đã giải phóng sức mạnh của nó âm thầm. Turbo phản ứng là thực tế tức thời không có chờ đợi cho sức mạnh để xây dựng, và tất cả 350 lb-ft mô-men xoắn đang làm nhiệm vụ tại 2750 rpm. Tăng tốc là một cơn sốt, một làn sóng tuyệt vời thông qua tất cả sáu bánh răng.

XEM 41 ẢNH

Serenity Now
Từ bên trong, Edge dường như không bao giờ phá vỡ một mồ hôi. âm thanh động cơ là xa xôi và số tiền chỉ có 74 decibel tại ga đầy đủ. Có hầu như không có tiếng ồn lốp từ Pirellis 265 / 40R-21 lớn, và vội vàng gió hiệu quả đóng ấn. Chúng tôi đo 69 decibel ở một hành trình 70 dặm một giờ, nhưng đến tai chúng ta, Edge dường như yên tĩnh như một chiếc Mercedes-Benz S-class.

Phía trước cửa lớn mở để mời ghế da Mitsubishi Triton với chèn sợi nhỏ. Không gian phía sau chỗ ngồi là chấp nhận được, và có một phong phú 39,2 feet khối không gian chở hàng phía sau hàng ghế thứ hai. Một bảng điều khiển công cụ hấp dẫn và dễ giải mã không yêu cầu tư vấn của nhãn hiệu của chủ sở hữu, và các chức năng khác nhau của nội thất là rất trực quan, một phần không nhỏ bởi vì có các nút và nút bấm để vận hành các đài phát thanh, các điều khiển khí hậu và sự nóng ghế. Các hệ thống thông tin giải trí MyFord Touch là hiện tại, nhưng các nút dự phòng giảm vai trò của mình để học để đóng thế. Bên cạnh đó, MyFord Touch đã không dường như tất cả những gì xấu kể từ khi giới thiệu Cadillac CUE (nó cũng do được thay thế ngay bằng của Ford mới QNX dựa trên Sync 3 hệ thống, .)

Một tay lái mỏng vành là phản đề của huy hiệu thể thao, nhưng các tay lái nhẹ nỗ lực giúp che khối lượng của Edge. Có rất nhiều sự tuân thủ trong việc đình chỉ và đi xe mịn, nhưng Ford đã quản lý để giữ cho cơ thể chuyển động dưới sự kiểm soát. Với tốc độ dễ dàng, chỉ đạo, ánh sáng, và xử lý an toàn, có một ảo giác về không khéo tay. Nhưng, Edge không thực sự muốn được hustled thông qua đường cong. Nó thích để tên lửa xuống xa lộ và dậm sự không ngờ khi ánh sáng màu xanh lá cây. Nói cách khác, nó đã sẵn sàng cho nhiệm vụ chu kỳ của gần như tất cả người Mỹ.

XEM 41 ẢNH

Giá trị cao
giá cạnh bắt đầu ngay phía nam của $ 30,000, mặc dù mô hình thể thao của chúng tôi với AWD và twin-turbo V-6 mở ra ở 40.490 $. Thêm gói $ 3700 401A mang lại chuyển hướng, giám sát điểm mù, làn đi cảnh báo, làm nóng và làm mát ghế trước, ghế sau có sưởi, một xe bốc dở điện, công viên hỗ trợ, cần gạt nước mưa cảm biến, và khởi động từ xa, và bạn sẽ có Edge khá được trang bị tốt. (Ví dụ của chúng tôi cũng đã có $ 995 bánh xe 21-inch và 195 $ túi khí phía sau thắt dây an toàn.) Ngay cả với giá đó, Edge là một nổi bật trong các lớp học, tinh tế và đủ tinh tế để biện minh cho việc chi tiêu. Nó thậm chí có thể mất một swing ở phân khúc cao cấp. Đây không phải là một trường hợp bị say sưa với điện twin-turbo, mặc dù điều đó không-để-60 chạy mang lại một buzz nó đẹp là về sự tinh tế của hệ thống truyền lực. Nó vượt trội so với những gì bạn tìm thấy dưới mũ trùm của crossover sang trọng như Lexus RX350, Infiniti QX50 và QX70, và Cadillac SRX.

Cung cấp sang trọng, tinh tế, và tấn của quyền lực tại một mức giá nonpremium là mục đích Edge Sport, và mặc dù vẫn bay theo radar, sự pha trộn của sự yên tĩnh và sức mạnh làm cho nó unforgettably tốt. Ai mua ai biết chính xác những gì họ đang làm.

Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét