Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Mitsubishi Attrage dòng xe đang bán chạyTrừ khi Đạo luật về độc lập năng lượng và an ninh được bãi bỏ, chiếc xe Mitsubishi Mirage50 mpg sẽ dày trên đường phố trong một thập kỷ. Nếu bạn tìm thấy khái niệm này buồn, mất an ủi trong Dodge Charger SRT Hellcat của khả năng nhiên liệu chè chén say sưa uống cao cấp. Stomp ga như nếu bạn sở hữu một đường ống riêng và nghịch ngợm này có thể ghi 1,5 gallon thi cao trong một căn hộ phút. Texas với các máy bơm và không gian để thưởng thức thú vui như vậy có thể hút bể khô của chiếc xe này trong thời gian cần để đọc bài viết này.

Số liệu thống kê Hellcat còn lại cũng rất đáng kinh ngạc. Đây là mẫu sedan đầu tiên của Mỹ được trang bị với 707 mã lực [xem " The Maddest tô " trên trang 2]. Người Đức bốn cửa có khả năng đánh bại nó đến 60 dặm một giờ, Porsche Panamera Turbo S có giá gần ba lần so với giá cơ sở 64.990 $ của Charger và rơi nhút nhát của của Dodge khẳng 204 mph tốc độ hàng đầu. Phanh Brembo lớn và 20-inch kẹo Pirelli làm hauler gia đình này nhiều hơn một đường thẳng đặc biệt.

Với giá xăng ngâm dưới ba Bucks một gallon và Ảrập Xêút chiết thô để ngăn chặn làn sóng fracking, siêu Charger đến tại một thời điểm thích hợp. Được thiết kế ở Michigan, lắp ráp tại Canada, và được hỗ trợ bởi một động cơ Mexico thực hiện, đó là một con đẻ của NAFTA chủ nghĩa thực dụng. Cũng cảm ơn ông chủ Fiat Chrysler Sergio Marchionne, người vẫy tay ​​một tượng hình arrivederci cho Ferrari với một tay trong khi chào đón các Challenger và Sạc Hellcat cho bầy thú với người khác.

XEM 44 ẢNH

Không có tên lửa khoa học là cần thiết để đánh vào đít GM và Ford. Các pushrod V-8 mặc một trong những biển hiệu được sùng kính nhất động cơ trên thế giới xuất hiện lần đầu vào năm 2003 Ram pickup-mặc dù trừ đi các buồng đốt bán cầu thực tế của ngày xưa. phần khung gầm của Sạc trên được đưa ra bởi Mercedes một thập kỷ trước, trong xấu số DaimlerChrysler đòn-up. nâng mặt độc đáo rendered năm này thay thế lưới tản nhiệt súng cảnh cũ với cổng bảy máy đầu vào và -outlet. đèn pha HID Sinister, gầm gừ phù hiệu con mèo, và một cặp nam tính của ống cũng là người mới.

Trẻ em thu mình vào âm thanh của một thổi Hemi khởi đầu; tại ga đầy đủ, supercharger rên rỉ và khí thải của nó tru mang hàng dặm. Trong thời gian bay, ghi chú bass thì thầm động cơ mạnh vừa đủ nghe, ống xả của nó bị hạn chế bởi các van bướm máy tính kiểm soát.

Đáng tiếc của Hellcat 275 / 40ZR-20 lốp xe vô ích cố gắng đưa xuống hơn 8.000 lb-ft (650 lb-ft tại 4.800 rpm từ động cơ nhân với 12,34 qua driveline trong bánh đầu tiên). cổ phiếu của Pirelli tăng một mức mỗi lần một trình điều khiển đèn chiếu sáng lựu đạn khói dưới chắn bùn phía sau. Nhờ một ga-lông cò, khắc phục hậu quả tái lập trình chân phải là điều cần thiết để trong thị trấn lang thang. Nghiền khí để vượt qua sẽ snap lực kéo ở 40 mph trên vỉa hè khô, hoặc cao là 80 trong ẩm ướt. Trong tay của một người lái xe thiếu tôn trọng đối với những gì đã từng được gọi là sức mạnh chiến tranh khẩn cấp, Charger SRT Hellcat là loosest của tất cả các khẩu pháo đường.

XEM 44 ẢNH

Nhưng khả năng trong tay, nó sẽ hồi hộp và ngạc nhiên. Để vắt Chevy Corvette Z06 tăng tốc từ sedan 4592 pound này, chúng tôi vô hiệu hóa các điều khiển ổn định, ấm lốp xe phía sau, thiết lập truyền để theo dõi chế độ, đặt các van ở chế độ thể thao, và siết chặt bàn đạp ga với các nghị án do. Các lốp xe cắn trong 1,6 giây, thời gian cần thiết để đạt đến 30 dặm một giờ, sau đó tiếng mèo kêu một lần nữa trong ca 1-2 tại 40. Những âm thanh như băm nhỏ titan là động cơ phản đối việc cắt giảm quyền lực nhất thời đi kèm theo từng upshift. Những gì cảm thấy như teleportation văng bạn đến 60 trong 3,4 giây và 128 mph trong quý dặm. Từ phần còn lại 170, các Hemi lông đăng tải trung bình 0,34 g tăng tốc. Thụ Pleasure nghĩ rằng họ đã được xử lý để tình dục tuyệt vời, một thăn ngon, và băng sô cô la Hà Lan kem tất cả cùng một lúc.

phanh gương mẫu và hiệu năng vào cua cũng là một phần của thỏa thuận. Massive Brembo sáu piston phía trước và bốn piston phía sau calipers grabbing rotor hai mảnh dừng chiếc xe này từ 70 mph trong 153 feet trung bình 1,07 g's-hầu như không phai. Mitsubishi Triton cao su mắc kẹt Hellcat để skidpad của chúng tôi tại 0.94 g. Trong khi có một số understeer ở giới hạn, đó là thực sự không có vấn đề khi bàn chải nhẹ nhất của máy gia tốc sẽ bước và giữ đuôi ra rộng như bạn thích cho đến khi nào bạn thấy thích hợp.

Chỉ đạo là nặng nề trong cuộc diễn tập xe, nhưng, một khi bạn đang lăn, những nỗ lực nhiều rơi đồng bộ với tỷ lệ nhanh chóng. sắc thái thực tế của cảm giác con đường được truyền đi thông qua một vành bọc da đục lỗ. Chất lượng xe được khá sẵn sàng cho một chiếc xe cơ bắp 200 mph. xô trước tỉa với da lộn ủng hộ nhưng có thể sử dụng mặt cứng ôm để chống tải vào cua phi thường của chiếc xe này. đứng đầu hành khách phía sau đi xe bên dưới các dot-patterned bóng của kính trở lại, nhưng có chỗ thích hợp và thoải mái cho hai, cộng với một đứa trẻ mỏng.

XEM 44 ẢNH

Top: Trong bóng tối nó creep, bao bọc đêm trong đôi cánh đen của nó. Hoặc một cái gì đó. Chúng tôi đã được nghe rất nhiều hồ sơ Tom Waits cũ.
Nhấn nút SRT trên gạch ngang và màn hình cảm ứng 8.4-inch trở thành chơi game console. Track, thể thao, tùy chỉnh, và mặc định chế độ cho phép bạn điều chỉnh sản lượng động cơ, hiệu quả giảm chấn, những người trợ giúp lực kéo, và truyền tải và hoạt động shifter. Trong Options Race, bạn có thể cấu hình điều khiển khởi động và một ánh sáng upshift. chế độ người phục vụ cho phép bạn từ bỏ chiếc xe vào một bãi đậu xe giả mà không sợ tai họa. Trong trang Hiệu suất, bạn có thể đọc điện tức thời, mô-men xoắn, và thúc đẩy, hoặc tiến hành một thử nghiệm con đường đầy bằng cách ghi lại thời gian tăng tốc, khoảng cách phanh, và đỉnh điểm g trong tất cả bốn hướng. Thậm chí còn có một chế độ sinh thái hoàn chỉnh với một hình ảnh màu xanh lá cây. Đây là cứu trợ truyện tranh.

Điều đáng lưu ý nhất về sạc này là nó là gói hàng ngày đi lại hoàn toàn thoải mái kết hợp với hiệu suất đặc biệt nhân dịp bối rối, tất cả với giá thực tế. Hơn nữa, nó nứt ra cánh cửa cho các sản phẩm tiếp theo, chẳng hạn như một siêu nạp Viper và một xe Jeep Grand Cherokee Hellcat. Cho đến khi GM và Ford kêu vang trong với những chiếc sedan 700 mã lực của họ, hoặc cho đến khi sippers nhiên liệu đến-kiện nào đến trước-Charger SRT Hellcat là vua tranh cãi của hiệu suất bốn cửa của Mỹ.

Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét