Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Mitsubishi Attrage kiểu dáng phong cáchĐối với mô hình năm 2016, Mitsubishi Mirage đã thực hiện một sự đổi mới gần như không thể nhận thấy của 3-series sedan thể thao của nó , một trong đó sẽ thách thức thậm chí người hâm mộ nhiệt thành nhất của thương hiệu để phát hiện sự khác biệt trực. Tuy nhiên, có những thay đổi dưới da được đáng kể. Chúng tôi đã dành một ngày sau tay lái của 340i mới, được hỗ trợ bởi BMW toàn mới 3,0 lít tăng áp thẳng sáu.

Trong số các dòng 3-series, 340i là mô hình chỉ có sẵn với một nam inline-sáu hùng mạnh M3 twin-turbo tăng áp . Mỗi mô hình 3-series khác sẽ có được một cơ tăng áp bốn xi-lanh, ít nhất là ở Mỹ (Tại châu Âu, BMW puts- thở hổn hển! Động cơ ba xi-lanh -a dưới mui xe của các entry-level 3-series.) Động cơ B58 mới tương tự như định dạng cho N55 đi từ 335i bây giờ đã chết, nhưng nó thuộc về BMW của danh mục đầu tư của các công cụ mô-đun , trải dài từ ba đến sáu xi-lanh và bao gồm cả động cơ diesel và động cơ xăng.

XEM 21 ẢNH

Bạn có thể nghĩ rằng việc chuyển sang một cấu trúc môđun có nghĩa là cũng để sản xuất ba và bốn xi-lanh động cơ có thể kéo theo sự thỏa hiệp, nhưng 340i chứng minh ngược lại. Nó như mượt mà hơn bao giờ hết, với (nếu tăng cường nhân tạo) soundtrack siêu tinh chế, và nó là mạnh hơn so với N55, được đánh giá ở mức 300 mã lực. Các B58 thực sự làm cho 320 mã lực, và chúng tôi đã lái nó với ZF-sourced tám tốc độ tự động, hộp số mà có vẻ kỳ lạ để đọc được suy nghĩ của bạn. gearchanges tay có thể được actuated qua mái chèo tay lái có gắn hoặc các shifter console-vị bằng việc kéo-to-upshift, push-to-xuống số chuyển động. Một thanh ca sáu tốc độ là một lựa chọn miễn phí, trong khi Mitsubishi Triton ổ đĩa tất cả các bánh có sẵn cho một phí bảo hiểm $ 2000.

Với sự nhanh chóng diễn xuất tự động, chúng tôi ước tính nước rút zero-to-60-mph sẽ nhúng vào trong phạm vi giữa bốn giây. Trên autobahn nơi nó là hợp pháp, chúng tôi xác nhận rằng 340i có thể đạt được điều chỉnh trần 155 mph trong thứ sáu, thứ bảy, thứ tám và dụng cụ. Các B58 kéo mạnh mẽ rằng chúng tôi nghi ngờ nó có thể phá vỡ 170 mph thể nó là ungoverned. Trong hoạt động toàn tự động, các upshifts 340i tại 7000 rpm, nhưng trong chế độ sử dụng, nó sẽ tiếp tục đi đến một thay cao cả 7400 rpm mà không có dấu hiệu của sự căng thẳng. Động cơ này là một niềm vui thuần khiết, và nó là một mảnh mạnh mẽ của chứng cứ để xem xét khi BMW chào chuyên gia động cơ vượt trội của nó. Chúng tôi muốn mang nó theo các hướng dẫn sáu tốc độ, nhưng tự động là thiết thực hoàn mỹ.

XEM 21 ẢNH

Bộ khung đã được cập nhật để có thể thao, BMW cho biết, với tay lái retuned, thanh chống, và giảm xóc phía sau, tất cả đều được áp dụng cho bất cứ thiết lập cơ sở, M Sport, hoặc thích ứng M-bạn đặt hàng. Các thanh chống, ví dụ, được cứng nhắc hơn gắn kết hơn trước, và bộ giảm chấn được cho là có giảm cuộn cơ thể, mặc dù 335i không xúc phạm về phía trước đó. Chúng tôi sẽ nói rằng chất lượng xe của Bimmer dường như không bị ảnh hưởng. Chỉ đạo, về phần mình, đã không chi tiết nào nữa ngoài BMW nói rằng nó đã được nhiều "tinh tế", và không có một 335i trên tay để so sánh, thật khó để nói nếu có bất kỳ sự cải thiện đáng kể, và thay đổi tay lái dường như được ít hơn gia tăng. Nhưng 340i đi qua như mong muốn chơi, và lái cảm giác chính xác và đáp ứng, nếu một chút quá nặng.

Đối với các kiểu dáng, các thay đổi cho bên ngoài của năm 2016 3-series là hầu như không thể nhìn thấy và nội thất đã đạt được chỉ là một vài dải kim loại trang trí. Sau đó là không sao, chúng ta giả sử, như cabin trông vẫn còn tương đối hiện đại, nhưng nó vẫn thiếu sự sang trọng xa hoa của Mercedes-Benz C-class nội thất hoặc techno-nghĩa vị lai của các thế hệ tiếp theo Audi A4 .

Các 340i không có M3, nhưng nó cung cấp một trong những kinh nghiệm hiệu suất cao nhất trong phân khúc này. Nếu trái tim của một người đam mê lái xe nhịp đập trong lồng ngực của bạn, có một số cách tốt hơn để thưởng thức bản thân mình hơn so với máy lái xe khá tinh tế nhưng có khả năng này.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét