Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Mitsubishi Attrage những kiểu dáng mớiVâng, điều này là làm mới, một chiếc Mitsubishi Mirage                http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ mà thực sự là một chiếc coupe với hai cánh cửa. Đó là một trong bốn sẵn E-class phong cách cơ thể, tham gia một truyền thống sedan bốn cửa , một station wagon và convertible . Đây là một dòng sản phẩm rộng rãi với một số tùy chọn động cơ đó sẽ đem lại tổng số mô hình có sẵn đến 14, trong đó có một tiết kiệm 2,1 lít turbo-diesel và một lớn sản lượng twin-turbo V-8 trong E63 AMG ở đầu dãy.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Thúc đẩy bởi một 3,0-lít twin-turbo V-6, E400 đứng một vài nấc từ hội nghị thượng đỉnh về zero-to-Omaha. Các E63 AMG sedan và wagon, ví dụ, khuấy lên nhiều như 577 mã lực và 590 lb-ft mô-men xoắn và có thể đạt vận tốc dặm một phút trong vòng chưa đầy 3,5 giây. Gửi mỗi ounce của 329 mã lực và 354 lb-ft cho tất cả bốn bánh xe, chiếc coupe của E400 V-6 có khả năng nứt rào cản năm thứ hai tại các nước rút chuẩn.

Vì vậy, nếu tăng tốc là điều của bạn, E400 có vẻ hơi tẻ nhạt so với người anh em họ của nó AMG. Nhưng 4,9 giây đến 60 là khá darn nhanh chóng, và nếu đó không phải là khá tốt, đủ coupe E-class cũng có sự lựa chọn của một 4,7-lít twin-turbo V-8 ở phía sau ổ đĩa chỉ E550, thêm 73 mã lực để phương trình (cũng như khoảng sáu lớn đến giá cơ sở của một phía sau ổ E400). Nhưng trong mọi trường hợp, đức tính năng động của E400 nằm ở nơi khác.

Nhanh nhẹn Index
Mặc dù E trong huy hiệu của nó, là xương của chiếc coupe E400 là từ kho của thế hệ trước C-class, và kích thước của nó là ngăn nắp hơn sedan E-class. Nhưng chỉ hơn hai tấn với 4MATIC tất cả các bánh lái nó không có hồn ma. Điều này làm cho phản ứng của nó và giới hạn vào cua cao đáng ngạc nhiên của nó tất cả các chi tiết hài lòng. chuyển động cơ thể được chinh phục, với rất ít lên xuống phong trào hoặc cuộn cơ thể, một bất ngờ thú vị ở tập đầu tiên của các góc đột ngột, và tạo ra càng thêm ấn tượng bởi chất lượng xe văn minh.

XEM 40 ẢNH

Ngoài nền tảng vững chắc, chìa khóa để tất cả điều này bằng Agility Control, hệ thống treo Mercedes có tính năng giảm chấn thích ứng theo những gì người lái xe đang làm với chiếc xe. Bẻ Benz vào một lượt quét ở tốc độ hold-bạn-hơi thở và nó hunkers xuống và theo dõi thông qua trung.

Một bộ so le, 18-inch Dunlop SP Sport Maxx GT lốp mùa hè (235/40 trước và 255/35 ở phía sau) góp phần vào sự điềm tĩnh của chiếc coupe trong hành động nhanh chóng, cung cấp 0,90 g bám bên trên skidpad cũng như hiệu suất phanh rất đáng khen ngợi của 157 feet từ 70 mph. Như để sau này, hàng loạt của chúng tôi dừng lại không dao động nhiều hơn năm feet, có bao giờ là một chút phai. Một số chủ nghĩa thuần túy tuyệt đối có thể trích dẫn coupe cho understeer trong cua cứng. Nhưng trong khi tấm thử nghiệm của chúng tôi diễn tả điều này như là "nhẹ" cho trình điều khiển điển hình nhẹ understeer-cộng tuyệt đối khả năng dự đoán, sẽ là một failsafe chào đón.

Bảy tốc độ tự động, một tính năng E-class phổ quát, là độc đáo được lập trình để phản ứng kịp thời với chân phải của lái xe trong chế độ tự động hoàn toàn. Đáp ứng cho paddle-shift đầu vào là thoải mái nhưng đáp ứng hợp lý. Nếu có bất kỳ yếu tố nghi vấn trong sơ yếu lý lịch năng động của chiếc coupe, đó là điện rack-and-pinion trợ lực tay lái. Ở tốc độ thấp, chức năng của nó đã không có khí lực một cảm giác gợi nhớ một năm 1990 Lincoln Town Car. Nó được tốt hơn ở tốc độ cao hơn, nhưng sự cải thiện là một trong những trọng lượng chỉ đạo, và hơn đủ của nó, chứ không phải là thông tin xúc giác thực tế.

Mặt khác, chỉ đạo là nhanh 2,5 lượt khóa để khóa, và nó là một trong những phong cách riêng mà chủ sở hữu thích ứng với thời gian. Điều này cũng đúng, có lẽ, của động cơ tự động tính năng stop-start, đó là một chút xâm nhập và rất kiên trì. Nếu chiếc xe  Mitsubishi Attrage               http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ đang đứng yên, động cơ phải được ngủ yên . Không có ngoại lệ. Đừng hỏi.

Elegance trong vòng
Như của chiếc sedan, ngoại hình nội thất của chiếc coupe và cảm thấy như xa xỉ, sang trọng và truyền thống tại đó. Các công cụ màu đen trên nền trắng cổ điển là rất rõ ràng, trong khi, ghế Nappa-bọc da mềm mại ($ 1370) cung cấp hỗ trợ bên mà dừng lại chỉ là ngắn hạn công khai thể thao. Các trang trí màu đen và màu be được nhấn mạnh bởi các viền bạc trang nhã, và một trung tâm ngăn xếp với một mảng rộng các nút-42 của họ và một núm (âm lượng) vẫn quản lý được cả chức năng và hấp dẫn.

XEM 40 ẢNH

Ngoài việc là đẹp trai và sang trọng, E400 cũng rất yên tĩnh trong hoạt động, đặc biệt ở tốc độ cao tốc bay. Nếu có bất kỳ điểm yếu bên trong, họ là snug lại ghế chứa một vài người lớn chuẩn vấn đề lại có đòi hỏi sự sẵn sàng thỏa hiệp bằng những con phía trước-và sự gần gũi của công tắc đánh lửa với cần số cột gắn. (Đây là thừa nhận một phân minh rất nhỏ.) Xe của chúng tôi đã không có push-nút khởi động đó là một $ 650 tùy chọn và khe đánh lửa là miễn cưỡng để cho đi của khóa khi xe tắt; sự gần gũi của đòn bẩy làm trầm trọng thêm những khó khăn lên bờ.

Từ một quan điểm lề đường, mắt có nó. Các tỷ lệ này thể thao, các nếp gấp tấm thép cho một linh hồn đặc sắc, hình dạng là chất lỏng, và snoot xệ cũng dành sightlines phía trước tuyệt vời cho người lái xe. Tại $ 70,075 đã sẵn sàng để đá, coupe thử nghiệm của chúng tôi chắc chắn rơi vào lĩnh vực sang trọng, một bánh kẹo ô tô cho những người có siếc-lơ dùng một lần dư dật. Đó là tổng kinh phí không bao gồm $ 13,300 trong các tùy chọn.

Các vé lớn nhất trong danh sách lựa chọn là Premium 1 gói $ 3430, trong đó bao gồm các mặt hàng Benz tin người tiêu dùng muốn nhất. Trong trường hợp của chiếc coupe E, đó là chuyển hướng, âm thanh cao cấp với các đài phát thanh vệ tinh, dù để che nắng điện phía sau, gương điện gấp, và một camera lùi. Trong kỷ nguyên điện thoại thông minh, bạn cần trong xe hơi chuyển hướng và radio vệ tinh? Chắc là không. Sau đó có các gói $ 2800 Hỗ trợ điều khiển, có thêm điều khiển thích nghi hành trình, phanh và lái hỗ trợ, và làn giữ hoạt động. Bạn cần bao nhiêu trợ giúp? Hoặc muốn?

Chop tắt một vài tùy chọn bổ sung và không có bất kỳ sự hy sinh thật, giá như thử nghiệm của chúng tôi có thể dễ dàng được chọn ra bởi gần chín lớn, mặc dù chúng tôi xem xét bộ ghế bọc da Nappa và Sport-gói để được gần gũi với không thể thiếu. Nhưng tuy nhiên bạn spec nó, chiếc coupe E400 là một chiếc xe đẹp trai với động lực để đáp ứng các lái xe sành điệu.
Xem thêm : Mitsubishi Triton                 http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét