Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Mitsubishi Mirage có giá là bao nhiêu ?Khi Mitsubishi Mirage thay thế nó tuyệt đẹp 4,2-lít V-8 với một tăng áp 3.0 lít V-6 hai năm trước đây, đã có nhiều nghiến răng, nhưng thu hẹp lại là một động thái khôn ngoan. Bất chấp một mất mát nhỏ của quyền lực, các đường cong mô-men xoắn lớn hơn và cải thiện phân bố khối lượng trước-sau trả cổ tức rất lớn: xử lý hơn, nhanh nhẹn, khả năng tăng tốc nhanh hơn, và hai thêm dặm mỗi gallon (một phần do một thiết bị thứ bảy thêm vào việc truyền tải) .
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Bên cạnh những thay đổi hệ thống truyền lực, Audi đã chống lại loay hoay với công thức thành công của nó, chỉ thị của nắm bắt nó về hiệu suất toàn diện. Việc tăng áp V-6 và bảy tốc độ ly hợp kép tự động trái phiếu ở đây như Thelma và Louise. Một lực đẩy của ga mang một tiếng gầm nhẹ nhàng và sưng quý mến của lực đẩy, nhân với một xuống số mượt nếu bạn có nhu cầu nhiều hơn. Hiếm khi khai thác tất cả các phạm vi rev 6800-rpm, S5 là chiếc xe swiftest đây bởi một biên độ rộng. Whipped, động cơ của nó hát opera mà Shames các Cad và Lex.

XEM 81 ẢNH

Mitsubishi Triton mũi nặng không có khá cân bằng xử lý tự nhiên của ATS, nhưng Audi là một chiếc xe thể thao quái hoàn thành.
Các vùng đất S5 đằng sau chiếc Cadillac trong việc xử lý và phanh một phần vì nó nặng hơn. Trên skidpad, khi phía trước lốp bám bắt đầu héo rũ, dỗ dành Audi này trở lại trong dòng là khó khăn. thiên hướng của mình cho understeer cũng gây trở ngại cho chiếc xe này trong slalom. Nhưng trên đường, giảm xóc mềm mại cộng với nỗ lực lái lý tưởng dàn dựng và phản ứng nào thực sự làm cho ngày của bạn.

Audi con dấu của phó với một cabin đại sứ cấp. Ngoại trừ một chuôi về hỗ trợ thắt lưng quá hung hăng, ghế trước công ty-nhưng-hỗ trợ tạo ra lời khen ngợi cao. Việc nuôi dễ tiếp cận hơn, rộng rãi hơn, và được trang bị tốt hơn so với những người trong ATS và RC350. Trong khi tất cả các backrests phía sau gấp và chia, đây là một trong những chỉ với một tay vịn gập xuống và một pass-through cho ván trượt.

XEM 81 ẢNH

cơn Trim và kết thúc là hoàn hảo, và MMI núm của Audi là yêu thích của chúng tôi để kiểm soát thông tin giải trí. thiết bị đo đạc của S5 là truyền thống nhưng hoàn hảo từ mức độ dễ đọc và quan điểm thẩm mỹ. Và đây là chiếc coupe thể thao chỉ có ở đây cung cấp một khe cắm tiện dụng trong giao diện điều khiển của nó cho một điện thoại thông minh.

Đối với tính linh hoạt của nó, tham gia cá tính, và hiệu năng thuyết phục, này Gran Torino Đức có thể là một nắm đô la nhiều, nhưng nó vẫn kiếm được giải thưởng thành tựu Dirty Harry của chúng tôi.

Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét