Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Mitsubishi Mirage những bánh xe mới nhấtMitsubishi Mirage ra mắt phiên bản chống đạn của S 600, được gọi là S 600 Guard, cung cấp bảo vệ ở cấp độ của các lớp kháng VR9, nắp cao nhất bao giờ được cung cấp bởi một chiếc xe dân sự.
Các mức bảo vệ được phân loại vào một vài loại: từ VR4 để VR6 / VR7 / VR9. Mức đầu tiên của bảo hộ, VR4, chống đến lớn đạn cỡ nòng súng lục, nhưng, nếu bạn sống ở khu vực xung đột hoặc bạn là một nhà lãnh đạo quan trọng của thế giới này, VR4 là không đủ. Để chống lại súng trường bắn từ vũ khí quân dụng và mảnh vụn từ lựu đạn, VR6 / VR7 và VR9 được khuyến khích.
VR9 là mức độ bảo vệ cao nhất cho một chiếc xe dân sự
lợi ích S 600 Guard từ kinh nghiệm Mercedes trong việc xây dựng các phương tiện bảo vệ đặc biệt, có nghĩa là củng cố các cấu trúc cơ bản được tích hợp vào giai đoạn sản xuất thân xe. Vì vậy, nó là hầu như không thể biết sự khác biệt giữa các xe bọc thép và một trong những tiêu chuẩn. Và, trong tình huống này, ý là một lợi thế quan trọng. Chiếc xe cung cấp cùng một mức độ thoải mái, an toàn và nội thất rộng rãi giống như phiên bản bình thường.
Chỉ có khối lượng khởi động là nhỏ hơn so với các phiên bản bình thường. Nó chỉ có một khối lượng 350 lít, 160 lít ít hơn so với phiên bản bình thường. Một phần của khối lượng khởi động được dành riêng cho các xe Mitsubishi Triton tăng không khí trong lành, với quyền tự chủ của vài phút, mà bơm không khí bên trong, với một áp lực cao hơn một chút so với áp suất khí quyển, trong trường hợp của khí chất gây kích thích hoặc tấn công vũ khí hóa học.
Airmatic, ESP và hệ thống phanh thích ứng với trọng lượng của xe 1,6 tấn
Hệ thống treo Airmatic, ESP và hệ thống phanh thích ứng với trọng lượng tăng 1,6 tấn. Các lò xo không khí ở phía trước được gia cố và lò xo không khí bổ sung được sử dụng tại các trục sau. Hệ thống phanh đĩa có lớn hơn và phanh trục trước sử dụng 6-piston phanh calipers. Michelin PAX run-flat lốp xe, với một hệ thống giám sát áp suất lốp xe bổ sung, cho phép chạy khỏi vùng nguy hiểm lên đến khoảng cách 30 km, ngay cả với lốp xe bị hư hỏng.
Cửa sổ kính nhiều lớp có 5 lớp và trọng lượng khoảng 60 kg
Các lĩnh vực kính được phủ polycarbonate ở bên trong để bảo vệ mảnh vụn và có một cấu trúc nhiều lớp của năm lớp với chiều rộng khoảng 6 cm. Bởi vì mỗi cửa sổ bên có một trọng lượng đáng kể của aproximately 60 kg, tất cả trong số họ có một hệ thống thủy lực. tính năng điển hình khác cho một chiếc xe bọc thép là một hệ thống khí bình chữa cháy với kích hoạt tự động và hệ thống báo động hoảng loạn, trong đó khối các cửa ra vào và cho phép giao tiếp từ bên trong ra bên ngoài và ngược lại.
Lần đầu tiên, S 600 Guard được cung cấp hoặc với 4 hoặc 5 chỗ ngồi đầy đủ và tất cả các sáng thoải mái từ các mô hình bình thường được cung cấp trong phiên bản chống đạn: Chauffeur gói với gấp và ghế có thể tháo rời ở phía hành khách phía trước và chỗ để chân bằng điện mở rộng về phía hành khách phía trước, ghế điều hành ở phía sau ở phía bên hành khách phía trước với legrest và đệm túi, ghế phía sau nghi gói với nhiều đường viền ghế bên ngoài, First class bộ phía sau với một doanh nghiệp giao diện điều khiển liên tục, gói Ấm áp điều khiển hoặc số dư không khí gói.

S 600 Guard được trang bị động cơ V12 6 lít mà phát triển 530 HP và 830 Nm (hơn phiên bản cũ và mô-men xoắn cùng 13 HP). Lần đầu tiên, việc truyền tải 7G-Tronic có sẵn với một động cơ V12. Do trọng lượng gia tăng, tốc độ tối đa 250 km / h của xe tiêu chuẩn S 600 được giới hạn điện tử xuống tới 210 km / h.

Tất cả các hệ thống hỗ trợ của xe tiêu chuẩn cũng có sẵn trong S 600 Guard: gói hỗ trợ driver Plus với Distronic Plus, Active ngõ Giữ và Active Blind Spot Assist, Night View Assist Plus, LED Intelligent Light System và 360 máy ảnh lớp.

Cùng với S 600 Guard, Mercedes cung cấp phạm vi rộng lớn nhất của xe bảo vệ đặc biệt: E-Class Guard (E 350 CDI, E 350 Guard và E 500 Guard) với mức độ bảo vệ VR4, G-Class Guard (G 500) với mức độ bảo vệ VR7, M-class Guard (ML 350 Bluetec và ML 500) với mức độ bảo vệ VR6.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét