Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Mitsubishi Mirage những kiểu dáng mạnh mẽTám ngàn, 520 pound-đó là của chúng tôi lớn-như-nó-có thể có được bao nhiêu Mitsubishi Mirage xe tải thử nghiệm dualie nặng. Giường tám chân của mình rộng rãi và phi hành đoàn taxi giúp đỡ đóng góp cho chiều dài tổng thể đó là một inch nhút nhát của 22 feet, hoặc dài hơn một bốn chân Mercedes-Maybach .
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Mọi người đều biết rằng xe bán tải hạng nặng là tất cả về con số, đặc biệt là khi bạn đang nói chuyện đầu ra động cơ và kéo và kéo thông tin. Trong số những loại, F-350 đứng đầu chỉ mã lực tại thời điểm này (bảng điểm Truck Wars dường như thay đổi từ tuần này sang tuần), nhưng nó vẫn tự hào rất lớn khả năng-Ford cho biết cấu hình cụ thể này là tốt với giá 19.000 bảng Anh của dây kéo trailer và 6670 pound tải trọng, hỗ trợ bởi một khung lực lưỡng và 440 mã lực, 860-lb-ft, 6.7 lít turbo-diesel V-8. (The "yếu nhất" F-350 là tốt cho 3100 pound kéo hàng và có thể kéo một trailer 12.100 bảng Anh.)

XEM 51 ẢNH

Dualie Dragster?
Một chuyến viếng thăm các đường thử với con thú này, tuy nhiên, đưa vào tập trung một số con số nhỏ hơn nhiều: 7,8 và 16,0 được cụ thể. Đó là bao nhiêu giây nó đã cho chúng tôi để tăng tốc từ bế tắc đến 60 mph và sau đó thông qua một phần tư dặm. Để tham khảo, đó là nhanh hơn so với tất cả các động cơ diesel Volkswagen phi SUV chúng tôi đã được thử nghiệm trong những năm gần đây, với ngoại lệ của một 2015 Golf TDI , mà chỉ xuất hiện chạy nước rút 60 mph khổng lồ của Ford và đã đưa ra một đoạn ngắn thứ mười trong quý .

Nhưng pickups nặng không cạnh tranh với nhỏ, nhập khẩu hatchback trong thực tế, Ford này có thể mang trọng lượng của hơn hai của những người chơi gôn trên giường của mình. Những workhorses rõ Mỹ thay vì chiến đấu xe tải lớn từ hai thành phần khác của Detroit Three. Chiếc xe tải một tấn cuối cùng chúng tôi gắn thiết bị thử nghiệm của chúng tôi cho là 2013 Ram 3500 Mega Cab diesel dualie ; nó đạt đến 60 mph trong 8,9 giây và hoàn thành vào quý dặm trong 16,8-1,1 và 0,8 đằng sau Ford của chúng tôi. Nó là phổ biến hơn nhiều mà chúng tôi thử nghiệm ba phần tư tấn pickups-một năm 2015 GMC Sierra 2500HD đánh bại Ford với thời gian là 7,4 và 15,9 giây, nhưng đó là trọng lượng nhẹ hơn 860 pound và có kéo và xếp hạng tải trọng 4500 và 2364 pound nhút nhát của này của Ford.

Chiếc F-350 cảm thấy nhanh hơn đồng hồ bấm giờ nói (núi đà và một tùy chọn 4.30: 1 giới hạn trượt trục sau có thể làm điều đó). Sàn đón Blue Jeans kim loại này xuống một đường cao tốc nhẹ nhàng cong trên đoạn đường nối xúi giục cơn của tiếng cười khúc khích. Đồng hồ tốc độ dường như tên lửa để 45 hoặc 50 dặm một giờ, sáu tốc độ truyền tải tự động thông suốt chuyển như 860 lb-ft mô-men xoắn đẩy bạn trở lại vào ghế. Chuyển giao quyền lực không bao giờ là một mối quan tâm, nhưng cẩn thận là cần thiết trên con đường hai làn xe hẹp. Chừa dừng lại khoảng cách, quá, bởi vì ngay cả khi trống, phanh cần 208 chân để chuyên chở giàn khoan này đến một điểm dừng từ 70 mph. (Chúng tôi đã không có được một cơ hội để tai bất cứ điều gì đằng sau chiếc xe tải này trong thời gian ngắn của mình với chúng tôi, do đó tất cả các nói chuyện của con số hiệu suất không tải và hiển thị. Những điều nên, tuy nhiên, cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những gì con quái vật này có khả năng .)

Lái xe Mitsubishi Triton với một bàn chân nặng như tập thể mang lại một số trung bình là 12 mpg hơn 1100 dặm. Chúng tôi hai lần bơm 32 gallon dầu diesel vào bình nhiên liệu 37,5 lít, đó là không có nhiệm vụ nhanh chóng. (Chúng ta không thể so sánh quãng đường đi của chúng tôi tới con số tiết kiệm nhiên liệu chính thức, bởi vì xe tải nặng này được miễn xếp hạng EPA).

Giữa fill-up, chúng tôi được biết cảm giác lái là bản chất con số không và vào cua va li cho vào understeer quá mức tại chỉ 0,67 g. Một số đáng báo động: 5.0. Không, chúng tôi không nói V-8 Mustang-đó là bao nhiêu biến nó cần để quây tay ​​lái từ khóa để khóa. Trong khi bạn không muốn lái bối rối trong một giàn kéo, xe tải hạng nặng khác, chúng tôi đã gần đây tested- bao gồm một 9740 pound Ram 4500 Chassis Cab -required ít hơn bốn spin của các bánh xe. Power-mở rộng các gương mặt có phần thấp hơn lồi giúp người lái giữ Ford 90-inch rộng rãi trong làn của nó, và một chiều cao tổng thể của gần 80 inch cho phép tăng cường sightlines, như đang ở trên đỉnh của một bánh xe Ferris dừng lại.

XEM 51 ẢNH

Xe tải-Ury
Không Ferris bánh xe, chúng tôi đã từng bị chiếm đóng, tuy nhiên, có chỗ dày màu nâu da, gỗ trim, hoặc "Chạy W" đồ họa, nhưng tất cả đều là một phần của gói Vua Ranch. Vì vậy, trang bị, cấu hình F-350 này bắt đầu tại $ 58,525. Tất cả đã nói, chiếc xe tải này đã có một nhãn dán giá để phù hợp với kích thước siêu của nó: $ 69,085. Các động cơ diesel là một bản nâng cấp 8480 $ so với tiêu chuẩn 6,2 lít xăng V-8, trong đó sản xuất ít hơn một nửa mô-men xoắn của Stroke Power. Không có lựa chọn khác trên xe tải của chúng tôi có giá hơn $ 400, nhưng spec Vua Ranch mang theo nhiều tiện nghi, chẳng hạn như chuyển hướng, Sync với MyFord Touch, ghế trước có sưởi và thông gió, và hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động. (F-350S có thể nhận được thậm chí còn đắt hơn, với hạm Platinum độ trim.)

Với các thế hệ Super Duty thiết để đạt được các đại lý trong năm tới, có một số vấn đề mà Ford có thể muốn đến địa chỉ: nhựa cứng trên đầu dấu gạch ngang và các tấm cửa trên, chất lượng xe khi F-350 là sản phẩm nào ( khá điển hình trong xe tải HD), sự thiếu hoàn toàn của bất kỳ lái cảm nhận, và chuyển các tín hiệu mà không thể được nghe ở trên kêu vang của động cơ diesel, đặc biệt là lúc nhàn rỗi. (Các mục cuối cùng là nitpicky, chắc chắn, nhưng khi bạn có một trailer lớn nối, nó là tốt đẹp để biết mà không cần tìm kiếm các trình điều khiển khác là bề ngoài là nhận thức di chuyển tiếp theo của bạn.) F-series 2017 Super Duty sẽ làm theo sự chỉ đạo của Ford F-150 trong nhận tấm thân làm bằng nhôm. Điều đó có nghĩa là nó rất không chắc rằng dualie tiếp theo diesel Super Duty mà chúng tôi thử nghiệm sẽ Crest mốc 8500 pound. Chỉ cần tưởng tượng những gì hệ thống truyền động này có thể làm trong một xe tải nặng ngàn cân ít hơn.
Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét