Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Mitsubishi Mirage những kiểu dáng mới thể thaoMitsubishi Mirageđược trao Tilda Swinton đóng vai chính trong một thương mại Mercedes TV. Nữ diễn viên này đang xúc tiến việc Mercedes-Benz Spring / Summer 2015 trình diễn thời trang. Cô nói rằng cô là điên về ngôi sao 3 cánh của Đức và nói về cách cô ấy vẫn trêu chọc ba anh em của cô vì cô là người duy nhất trong gia đình những người có giấy phép lái xe lần thử đầu tiên.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Đoạn video được quay tại quê nhà của ngôi sao Hollywood, Scotland, trong cảnh vật dường như siêu thực. Không phải là một từ duy nhất được nói trong qua video 3 phút của đạo diễn Andre Chemetoff và được thiết kế bởi các họa sĩ nhiếp ảnh Haider Ackerman. Biểu tượng thời trang cũ và nữ diễn viên hiện nay, Tilda Swinton, cho biết chiếc xe là rất "haute couture" và nó khuấy động trí tưởng tượng.

Sự phức tạp và bí ẩn như một chiếc Mercedes, Tilda có thể sẽ không nhận được một giải Oscar cho vai diễn này, nhưng nó là một trong những chiếc xe bí ẩn nhất cho biết thêm bao giờ quay. "Một câu chuyện bí ẩn mà chúng ta thậm chí không hiểu". Đây là cách các nữ diễn viên mô tả bằng cuộc gặp gỡ lần thứ 3 của mình với chiếc xe Đức. Hãy thử để mở ra những bí ẩn bằng cách xem video:Daimler đã bắt đầu thiết kế các Arocs với một nghiên cứu sâu về lĩnh vực xây dựng. Vì vậy, ông đã học được rằng một nửa số xe của mình được sử dụng đặc biệt là trên các trang web xây dựng, nhiệm vụ thứ ba khác là cung cấp cho các trang web và khoảng 15% được mệnh tàu bê tông. Các ứng dụng hiếm gặp hơn bao gồm vận chuyển tải rất nặng hoặc các hoạt động xã. Về phần mình, gia đình Arocs đã được chia làm hai: Loader và Grounder. Việc đầu tiên là thiết kế theo cách như vậy mà nó có ít kerbweight càng tốt, để có thể vận chuyển nhiều tải trọng càng tốt trên đường công cộng mà không ảnh hưởng đến trọng lượng tối đa có thẩm quyền, trong khi thành viên thứ hai trong gia đình có để quản lý hơn nhiệm vụ nặng nề, trên mọi loại địa hình.

Do thực tế rằng Euro 6 quy định đã trở thành bắt buộc, tất cả các nhà sản xuất xe tải của châu Âu đã được cập nhật cung cấp của họ với các công cụ mới. Mercedes-Benz trên mặt khác là một phần của nhóm nhỏ của người châu Âu đã thay đổi ngoài các công cụ, toàn bộ chiếc xe. Từ 18 đến 41 tấn bất kỳ sự kết hợp là có thể với Arocs. Theo nhu cầu của chủ sở hữu, các xe tải mới có thể được cấu hình bằng cách chọn cho động cơ, hộp số, cabin và khung gầm từ một danh sách rất dài. Chúng tôi được chào bán khoảng 20 phiên bản khác nhau, từ hàng ngàn sẵn, cho sự kiện ra mắt một mình.16 động cơ line-up khác nhau 238-625 HP và, như trong trường hợp của động cơ Arocs, V8 và V6 đã được phát hành hoàn toàn, có lợi cho sáu trong dòng xi lanh, đó là nhẹ hơn và có thể được làm mát một cách dễ dàng hơn. Rõ ràng họ cũng rẻ hơn, nhưng điều này không nhất thiết phải đề cập tại cuộc họp báo. Các trình điều khiển không thể phàn nàn về việc thiếu các mô-men xoắn động cơ V trước đây đã có, thiếu sót duy nhất của họ là thực tế rằng họ phải leo lên thêm 20 cm trong cabin, không giống như trước.

Lần đầu tiên, cùng với Arocs cũng đã được trình bày các công cụ 15,6 lít mới, được thiết kế và sản xuất bởi Attrage trong sự hợp tác với Detroit Diesel, một trong những sư đoàn Mỹ của nhóm Daimler. Khi họ nói, sẽ có một "động cơ toàn cầu", mà sẽ được nhìn thấy không chỉ ở châu Âu, mà còn ở Úc và hai nước Mỹ. Chỉ tên đã nán lại của hai kỳ Detroit diesel huyền thoại với từng bơm mỗi xi lanh. Các thiết lập turbocompound, thông qua đó một tuabin thứ hai cung cấp lại một phần của năng lượng khí đốt 'với trục khuỷu, được áp dụng thành công trong OM 437 mặc dù nó không phải là một phát minh của Daimler - Scania có động cơ như trong sản xuất cho khá trong một. Bởi vì công nghệ này, sức mạnh động cơ đã tăng lên với 68 HP, trên tải nặng hơn, trong khi tiêu thụ dầu diesel thậm chí còn nhỏ hơn hai phần trăm.

Cấu hình tiêu chuẩn với hộp số tự động là có một buổi ra mắt, mà trong số những thứ khác có chức năng cụ thể cho xe tải công trường xây dựng, chẳng hạn như swing để thoát khỏi gây lún. Ngoài ra máy tính của truyền biết khi Arocs được nạp và bao nhiêu, nếu nó là lái xe lên dốc hoặc xuống dốc, trong khi lựa chọn tỷ số truyền phù hợp. Không ít hơn bảy loại cabin có sẵn cho người lao động tại chỗ, rộng hay hẹp, có hoặc không có giường, với trần xe cao hay thấp. Các phiên bản duy nhất còn thiếu là một trong cho phi hành đoàn, với bốn cửa, sẽ được đưa vào chế tạo bắt đầu từ năm tới.

Mặc dù nó chủ yếu được dành cho công nhân xây dựng, vì thế mà thiếu các đồ trang trí bằng gỗ và da, các xe tải mới vẫn là một chiếc Mercedes -Benz xác thực, các yếu tố an toàn, thoải mái, cũng như các thiết kế chất lượng phản bội nó. Bất chấp sự đơn giản rõ ràng, nội thất có thể được đặc trưng bởi các yếu tố điện tử rất nhiều, hầu hết các phần vay mượn từ "người anh lớn của nó Actros.Một buổi ra mắt cho Mercedes-Benz là lựa chọn chạy bằng thủy lực cho trục trước. giàn khác nhau đã được sử dụng hệ thống kéo này trong một thời gian dài, và MAN cũng cung cấp cho nó một thời gian. Rõ ràng Mercedes-Benz hứa hẹn 'thiết lập để được tốt hơn, bởi vì người lái xe không có sự can thiệp, tốc độ và mô-men xoắn ở các bánh xe phía trước đang được tính toán bằng máy tính hộp số phù hợp với tất cả những khoảnh khắc' của nhu cầu và đồng bộ hoàn hảo với các bánh xe phía sau. Hệ thống hỗ trợ hướng mới cũng liên quan đến thủy lực và thiết bị điện tử, tay lái được như dễ cơ động như một giao diện điều khiển trò chơi.

Sau khi đi qua "chướng ngại vật" đặt "theo ý của chúng tôi" ở một mỏ đá vôi một cách dễ dàng, tất nhiên đó là nếu không khó có thể đi bằng chân, tôi thấy rằng cuộc sống của tài xế xe tải tip không phải là khó vì nó được sử dụng là 20 năm trước.

Xem  thêm : Triton 2017

0 nhận xét:

Đăng nhận xét