Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2016

Mitsubishi Mirage nội thất trang bị tiện nghiTrong không gian rộng lớn tồn tại trong Mercedes-Benz C-class dòng giữa mục C300 và các quả bóng-to-the-wall 2015 Mitsubishi Mirage , Mercedes-Benz hiện đang cung cấp các C400. Đẹp như xe đó là, mặc dù, một jack-of-all-nghề người mẫu là không thực sự thích hợp cho kéo dài khoảng cách, vì vậy Mercedes được đưa vào viện. Luxury-nghiêng, khách hàng xanh-minded, ví dụ, sẽ sớm có các tùy chọn của các C350e plug-in hybrid . Và folks những người khác có thể bị hút vào Audi S4 và BMW 335i xDrive sẽ được ra sức cám dỗ bởi những chiếc xe ở đây, 2016 C450 AMG 4MATIC . (Khi C450 đến, trên thực tế, nó sẽ thay thế C400 trong đội hình.)
http://www.mitsubishitrungthuong.com.vn/sites/default/files/pajero_sport_04_l_0.jpg
Compara Honda Civic al Corolla
Ve Como el Honda Civic Compara con Toyota Corolla. Aprende Más. Www.es.Civic.Honda.com
Khi đứa trẻ mới về khối thể thao sedan, các C450 AMG 4MATIC có rất nhiều để chứng minh, và trong khi nó có thể không được một đầy đủ về sản phẩm Mercedes-AMG như C63 steroid, nó chứa đủ các goodies người anh lớn của mình để kiếm được huy hiệu AMG. Nó bắt đầu với một tăng sức mạnh cho Benz twin-turbocharged 3,0 lít V-6, từ 329 mã lực và 354 lb-ft mô-men xoắn ở C400 chất rắn 362 con ngựa và 384 lb-ft tại C450. phân phối mô-men xoắn cho các hệ thống tất cả các bánh 4MATIC được cố định ở mức 33 phần trăm phía trước và 67 phần trăm phía sau. Như với đối thủ cạnh tranh của nó, là C450 AMG cung cấp nhiều chế độ lái (Eco, Comfort, Sport, Sport +, và cá nhân) mà tinh chỉnh van tiết lưu, truyền tải, hệ thống treo, và các thông số lái nỗ lực, và bảy tốc độ tự động có khả năng chuyển đổi gấp đôi một cách nhanh chóng như các đơn vị tương tự trong C400.

XEM 66 ẢNH

Shovin "Nó
Acceleration là mạnh mẽ, như là quyền lực được phân phối trong một crescendo nhanh chóng và với nhưng một luồng hơi lag turbo. Mercedes thận trọng chốt không đến 60 mph 4.9 seconds- chúng tôi đã đạt 4.7 trong Mitsubishi Triton -và với tất cả bốn bánh xe làm cào, nó vẫn dán mắt hơn với những đường hơn so với đuôi hạnh phúc, phía sau ổ C63, đặc biệt là khi tăng vọt xa chặt chẽ, góc gập ghềnh ở độ nghiêng đầy đủ. Như với C63, Thể thao và downshifts Sport + được phục vụ lên chỉ khi bạn muốn họ có một vỏ ống xả ga-blipped một khi bạn đi cho hệ thống phanh. Trong khi đó, động cơ V-6 âm thanh đáng kinh ngạc, với một hệ thống nhẹ hơn, ít hạn chế khí thải so với C400 và tanh tách ngon pop-pop-pop trên tràn mà nhớ lại rằng trong những Jaguar F-type V-6. Đây là một hệ thống truyền lực khuyến khích bạn vặn nó ra. Giống như, tất cả các thời gian.

Ấn tượng không kém là khung gầm của C450 AMG, mà nhận được khá tập luyện trên sần, xoắn băng nhựa đường mà trườn qua vùng Algarve phía nam của Bồ Đào Nha. Các chuyến xe trên một hệ thống treo multilink duy nhất phát triển với ba giai đoạn giảm xóc điện tử điều chỉnh mà đi thẳng ra của C63. Cho dù ném bom xuống mịn, straights tốc độ cao hoặc làm cho quá trình chuyển đổi nhanh chóng trái-phải-trái trên nhựa đường bị hỏng, khung xe trung thành truyền kết cấu của đường ở cả bốn bản vá lỗi liên lạc. phản ứng chỉ đạo là ngay lập tức, với sự tích tụ satisfyingly tuyến tính của nỗ lực và thông tin phản hồi dồi dào cù tầm tay của người lái xe. Ngay cả trên dài, descents quanh co, hệ thống phanh (với rotor đo một mạnh mẽ 14,2 inch lên phía trước và 12,5 inch ra trở lại) dường như luôn đủ năng lượng dự trữ, có thông tin phản hồi đạp tuyệt vời. Nếu có một xương để chọn, nó là cứng nhất của các thiết lập điều chỉnh sốc ba giai đoạn có thể là quá giòn.

XEM 66 ẢNH

Hầu như tất cả các AMG, All the Time
Các C450 AMG trông gần như giống như C63 và có một nội thất gần như giống hệt nhau, bao gồm cả việc phải có một mảnh ghế đua ​​kiểu tùy chọn. Thật vậy, từ quan điểm thẩm mỹ và lái xe sự thoải mái, tại không có điểm đã làm chúng tôi mong muốn chúng ta ở C63. Plus, như C450 nặng khoảng 200 pounds ít hơn C63, các ổ đĩa nhỏ hơn và cảm thấy lẹ hơn, cho mượn xe tầm trung quyến rũ riêng của mình. Người ta có thể xem nó như là sự kế thừa tinh thần cho 2002-2004 C32 AMG , mà khi chúng tôi kiểm tra lần cuối một , bắt đầu tại $ 52,120, hoặc gần nơi C450 AMG 4MATIC có khả năng giảm lạm phát mà không xem xét. Và C32 349 mã lực đã chậm, quá.

Vì vậy, xuất sắc đáp ứng C450 AMG gói đủ hiệu suất để có một mô hình AMG đầy máu chỉ một thập kỷ trước, và ngày nay nó cung cấp một cái gì đó giống như 75 đến 80 phần trăm của một đặc biệt Affalterbach. Mà là để nói rằng nó damn tốt.

Xem thêm : Mitsubishi Attrage

0 nhận xét:

Đăng nhận xét