Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Mitsubishi Mirage trang bị ổ đĩa mới nhấtGiữa các xét nghiệm được trang bị và ổ đĩa đầu tiên, chúng tôi đã xuất bản 12 ý kiến của các thế hệ mới nhất của Mercedes-Benz S-class trong hai năm qua, trải qua các bánh mì và bơ Mitsubishi Mirage                http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ đến sang trọng S600 Maybach và đến bên chiếc nham hiểm S65 AMG coupe . Hãy lấy đó để may mắn số 13. Nhập S550e, một plug-in hybrid cho những người nghĩ rằng Cadillac ELR là một trò đùa và các plug-in Panamera một chút quá, tốt, Porsche . Việc thêm điện công nghệ cao là một lựa chọn miễn phí: Một S550e 2015 sẽ chạy bạn $ 95,325-chính xác số tiền tương tự như các xe V-8.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Nếu chúng ta đã xem xét một chiếc xe 13 lần trong khoảng thời gian hai năm, có một trong hai điều xảy ra: 1) Chúng tôi tìm thấy chiếc xe  Mitsubishi Attrage               http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ liên tục tin có giá trị, hoặc 2) bạn đọc nhấp quái thánh cao ra khỏi tầng S-class . Có chắc chắn một số chồng chéo đó. Ngoài ra, với tất cả các tiện ném vào hiện tại thế hệ S-class, bạn có thể thấy ghen tị với một đống thầy thông giáo cúi lượt mình vào xới những gì là nghi ngờ gì nữa một trong những phương tiện tuyệt vời của trái đất? Có đọc góp một đến mười (bạn có, phải không?), Bạn biết rằng S-class sẽ cung cấp cho bạn một massage đá nóng, nước hoa không khí, kỳ diệu kiểm soát cả hai cơ thể của mình và bầu trời, chủ yếu là lái xe riêng của mình, và thường đối xử với bạn như là chúa tể của một 206,5-inch-by-74.8-inch thái ấp.


Vì vậy, câu chuyện ở đây là một phần lớn của con số. Hãy bắt đầu với 18 dặm. Đó là khoảng cách từ thị trấn khai thác vàng lịch sử của Auburn, California để Foothill Farms, một nơi điều tra dân số được chỉ định bên ngoài Sacramento. Đó cũng là khoảng cách S-class thực chúng tôi tại 70 mph, sử dụng năng lượng chỉ điện, trong khi chỉ đạo của chính nó. can thiệp chỉ của chúng tôi là để chạm vào tay lái mỗi 10-15 giây để đảm bảo chiếc sedan lớn tiếp tục tự trị, điện cam kết của mình. Chúng ta nên, tuy nhiên, có đủ điều kiện thành tựu này bằng cách ghi nhận rằng những 18 dặm thấy khoảng một thả 1.000 foot cao. Như mọi khi, mileage của bạn có thể thay đổi, nhưng nếu bạn có một đi 10 dặm để làm việc và một plug tại văn phòng, 8,7 kWh gói pin của S550e có thể đặt bạn, các phó chủ tịch tài chính, ngang carbon footprint với những quinoa-hít trình điều khiển Tesla hơn trong kỹ thuật.

Với tăng áp sáu xi-lanh của nó cộng với động cơ điện, các S550e là không chính xác Model S P85D . Tuy nhiên, một phần tư dặm 13,6 giây ở 103 mph đặt các plug-in chỉ 0,2 giây sau nhẹ hơn, anh chị em twin-turbo V-8-powered của nó. Trên dải kéo, chúng tôi thấy rằng các hit đột ngột của sức mạnh từ động cơ điện đã làm cho nó khó khăn để khởi động, mặc dù đó là một chút nhanh hơn so với các tiêu chuẩn S550 ra khỏi dây chuyền và ghi nhận một giống chạy nước rút 60 mph trong 4.9 giây. Trong thử nghiệm bên tăng tốc của chúng tôi, các plug-in bị mãnh liệt chống lại các xe V-8, đăng 0,81 g chỉ để thường xuyên 550 của 0.87. Chắc chắn, các hình phạt nặng 482 pound đau, nhưng chúng tôi muốn khiển trách ở bàn chân của các lốp xe tất cả các mùa Michelin Tính ưu việt MXM4. So với Goodyear Eagle F1 Asymmetric 2 cao su mùa hè trên S550 chúng tôi thử nghiệm, giống lai cho lên một đoạn lớn của grip.

Mà chúng tôi mang đến một trong những ông kẹ sang trọng lớn với S-class này lai. Hình ảnh mình trong bộ đồ Savile Row của một chủ ngân hàng London người làm việc trong khu vực tắc nghẽn của thành phố. Là một người đàn ông của phương tiện, bạn đã mua một S550e được tài xế làm việc trong, trong khi gọn gàng tránh phí nhiên liệu hóa thạch nặng áp đặt lên bạn bởi các quan chức thành phố, nhờ vào khả năng của chiếc xe chỉ chạy bằng động cơ điện. Nhưng mỗi khi người đàn ông của bạn Stanislav cố gắng để điều chỉnh hệ thống phanh để đưa xe đến một điểm dừng giật-miễn phí, ông thất bại.


Bạn biết cậu bé đã bị nó ở trong người ấy. Khi bạn nhặt Phantom của bạn, bạn đã Stan được đào tạo bởi các chuyên gia Glove trắng Rolls-Royce . Ông thực hiện một công việc bang-up trong Range Rover; không quá nhiều của một hạt mứt hoặc vón cục kem đã rơi trên quần đi ngựa của bạn trong jaunts đến nơi đất nước. Nhưng hệ thống phanh tái tạo này Benz lai của chỉ đơn giản là sẽ không cho phép nó. Chắc chắn, trong một tinh thần nô đùa trên một làn đường nông thôn, họ làm việc độc đáo, nhưng bạn đã có XK140 cũ của bố cho những loại ngày ra. Điều này kinh khủng kinh doanh phanh cũ! Nó đủ để làm cho một chiêm ngưỡng chap trả phí tắc nghẽn!

Và trừ khi bạn đang cần mẫn cắm vào hoặc tiết kiệm núi tiền mặt trên bãi đậu xe hoặc tắc nghẽn phí, lai S chỉ đơn giản là không có ý nghĩa nhiều hơn các xe V-8. Các S550 cuối cùng chúng tôi thử nghiệm trong tuần là 20 mpg. Đây S550e Plug-In? 20 mpg. Số EPA của chiếc xe đề nghị 24/30 mpg trong thành phố / đường cao tốc, trong khi S550 bài nonhybrid 17/26. Chúng tôi lái xe các S550e như thể nó là một chiếc xe bình thường. Các phí đầy đủ, chúng tôi sử dụng cho 18 dặm cao tốc hành trình của chúng tôi đã biếu không của sạc pin thông qua động cơ của chiếc xe, mà là một cách lãng phí làm việc. Nếu bạn đang tôn giáo về cắm trong, con số của bạn có thể là hoàn toàn khác nhau (lưu ý giá 58 MPGe của xe từ EPA, mà vượt qua các plug-in Panamera 'số 50 MPGe s trong khi đến nay ngắn của các ELR s' 82 MPGe) . Nhưng nếu bạn đang xem xét một S-class cho nhiệm vụ hàng ngày, chúng ta có thể hướng bạn về phía, nhẹ hơn, và dưới chân chúng ta, ít nhất-chỉ-là-hiệu quả mô hình nhanh hơn V-8?
Xem thêm : Mitsubishi Triton                 http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét