Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Mitsubishi Pajero những kiểu dáng mạnh mẽGiá Xe Mitsubishi Mirage MT,CVT 2016, 2017 tốt nhất Nhiều màu sắc giao ngaydường như yêu xe kỳ quặc cân đối. Nhìn vào LR4 : Một chiếc dù bê tông khó có thể trông đầu nặng. Và kể từ khi Holden Efijy không bao giờ đi vào sản xuất, Range Rover Evoque đã trở thành ngành công nghiệp đầu tiên kéo xe máy chì, mặc dù một với váy của nó đẩy lên trên giày bùn.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Các mới Discovery Sport là một Rover sáng tạo cân đối. Trong bức ảnh, có vẻ nhỏ gọn, nhưng để xem nó trong người là để làm một mất đôi lúc chỉ cách nhỏ bé của nó. Có vẻ như nó luôn luôn xa hơn nó được. Tại dài 180,7 inch, đó là khoảng chín inch dài hơn Evoque nhưng vẫn còn một vài inches nhút nhát của các đối thủ như Audi Q5 và BMW X3 .

XEM 40 ẢNH

Nó cảm thấy nhỏ từ một cách tốt ghế trong của lái xe. Có đủ không gian, nhưng sightlines cho một cảm giác tốt về nơi góc của xe. Bạn ngồi cao, với một cái nhìn tốt đẹp xuống qua cửa sổ bên và trên mui xe. Các ghế sau là tương tự như vậy rộng rãi, có phòng làm phong phú cho sáu cuối trang để ngồi đằng sau sáu cuối trang. Ở đây cũng vậy, tầm nhìn tuyệt vời-chắc chắn tốt hơn so với Evoque, với nó roofline phong cách-over-chất véo các cửa sổ phía sau để khe hở gần như hài hước. Sau đó, một lần nữa, Discovery Sport là một chiếc xe thực sự, trong khi các Evoque là một phụ kiện thời trang, một ví poodle tăng áp. Land Rover cung cấp một hàng ghế thứ ba trong Disco Sport, nhưng ví dụ thử nghiệm của chúng tôi đã không có nó. chúng tôi cũng không muốn nó. ghế thứ ba liên tiếp trong trucklets kích thước này có xu hướng quá nhỏ mà trẻ em cao hơn, chỉ khoảng thời gian họ trở nên tự túc đủ để ngồi xa ngoài tầm với mẹ và cha. Tuy nhiên, không có ute sang trọng khác ở kích thước Discovery Sport cung cấp một hàng thứ ba, vì vậy nếu yêu cầu duy nhất của bạn là những người hàng xóm bị ấn tượng bởi fob chính của bạn và số lượng dây an toàn, sau đó bạn nên biết rằng các hàng ghế thứ ba là một lựa chọn 1750 $ bao gồm lỗ thông hơi HVAC và một cổng USB cho các tù nhân Wayback.

Trì hoãn sự hài lòng
Chúng tôi có những yêu cầu khác, tuy nhiên. Đứng đầu trong số họ trong lớp này là một hệ thống truyền lực tinh. Các Disco không thể được mô tả như vậy. 2.0 lít tăng áp bốn cảm thấy quá căng thẳng bởi 4319 pound của xe, đầu tiên tụt và sau đó đổ vào quá nhiều sức mạnh khi tăng đến. Việc truyền tải, mới chín tốc ZF của tự động, là đồng lõa trong sự bất mãn của chúng tôi, với upshifts khắc nghiệt ngay cả dưới điều tiết ánh sáng và downshifts chậm. Các hệ thống truyền động không phải lúc nào cũng lòe loẹt không đồng bộ với những gì chân phải của người lái xe yêu cầu-mặc dù đôi khi nó là-nhưng nó luôn luôn là ít nhất một chút ra khỏi nhịp điệu. Và một tay trống người thậm chí còn một vài nhịp đập chậm là sẽ vứt bỏ toàn bộ bài hát. May mắn thay, Jaguar Land Rover có một gia đình mới của động cơ bốn xi-lanh trên đường-họ có thể đến để giúp các thao ngay khi năm đó sau hy vọng cũng sẽ cải thiện trên Disco Sport 7.4 giây zero-to-60 chạy. Đó là nhiều hơn một giây đầy đủ chậm hơn so với bốn xi-lanh BMW X3 quản lý.

Trong khi đi xe Discovery Sport là suppler hơn Evoque của thể thao trên đường trơn, trên bướu vẫn còn hết sức không biết cảm động. Bánh xe mười tám-inch là tiêu chuẩn, nhưng ví dụ của chúng tôi được trang bị với 20 tùy chọn. Chúng tôi rất quan tâm để xem có bao nhiêu bánh xe nhỏ hơn và lốp xe giúp đi xe. Nếu không có mien thể thao của Evoque, vòng skidpad của chúng tôi trong Disco kết thúc trong understeer gộp chỉ 0,78 g. Tất cả các xe trong roundup cuối cùng của chúng ta về lớp này handily đứng đầu số đó, nhưng dừng 179-foot của Rover từ 70 mph là cạnh tranh.

XEM 40 ẢNH

Cạnh tranh cũng mô tả giá Discovery Sport. Các cơ sở SE bắt đầu từ 38.065 $, rẻ hơn X3 khoảng $ 1500 và Q5 hơn $ 2000. Nhưng do thời gian bạn di chuyển lên đến Luxury HSE top-of-the-line như chúng tôi thử nghiệm, mang lại tính năng như ghế nâng cấp da và điều hướng, trên đầu xe bốc dở điện phía sau của HSE, mái kính cố định, và nhiều hơn nữa các dán trèo lên $ 46,565. Thêm vào khí hậu nghi gói $ 1600 (được làm nóng và làm mát ghế trước, và sưởi ấm cho nuôi, vô-lăng, và kính chắn gió), Driver $ 800 Hỗ trợ Cộng gói (phanh khẩn cấp tự động, làn đi cảnh báo, nhận dạng giao thông-sign) và $ 1500 cho bánh xe 20-inch, và các tab bloats đến $ 51,570.

Một LR4 cơ sở bắt đầu từ 51.395 $ và bao gồm một hàng thứ ba với sức chứa người thực sự trong sự thoải mái thực sự. Nhưng phải va chạm dâng kích thước lên luôn là vấn đề với các mô hình nhập optioned-up. Kích thước và tiết kiệm nhiên liệu của chiếc dù bê tông có thể không hấp dẫn đối với tất cả người mua Rover ở Mỹ, người năm ngoái đã mua 12.440 Evoques so với 4679 LR4s. Trong thực tế, các loại xe mang nhãn hiệu Range Rover bán chạy gấp đôi loạt LR hơn năm-một. khiếu nại của chúng tôi về đi xe và hệ thống truyền động Disco Sport đều giống nhau, chúng tôi đã liên quan đến việc Evoque, và nó bán bất chấp những thiếu sót, vì vậy có lẽ là nhiều hơn-rộng rãi, nhiều thoải mái Discovery Sport sẽ giúp Land Rover ngay rằng sự mất cân bằng trong sổ cái bán hàng .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét