Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Mitsubishi Triton dòng xe bán tải mới nhấtNhư các Mitsubishi Mirage                http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ được khắc ra vị trí của nó trong lịch sử, trọng tài tự phong của BMW có độ tinh khiết ngay lập tức thương hiệu cửa sổ trời tùy chọn của nó là dấu hiệu của một vấn đề làm bối rối. Các cửa sổ trời không cho phép các bảng điều khiển mui bằng sợi carbon, có nghĩa là trọng lượng không chỉ nhiều hơn nhưng trọng lượng hơn lên cao hơn, do đó nâng cao trung tâm của lực hấp dẫn. Và bất kỳ sự thật M3 thí điểm axit-dips mũ bảo hiểm của mình và đi shirtless trên ngày theo dõi để đạt được các trung tâm thấp nhất có thể của lực hấp dẫn.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Trưởng chì
Bằng cách suy nghĩ rằng, sự chuyển đổi là con khốn của M3 / M4 gia đình. Xe mui trần luôn nặng hơn các xe coupe mà họ đang dựa, nhưng họ không luôn luôn nặng hơn 14 phần trăm. Tuy nhiên, đó là được mà convertible 4041 pound này đại diện cho hơn một trang bị tương tự như M4 coupe . A đạt được trọng lượng 485 pound là hơn những gì chúng tôi mong đợi khi thực hiện một chuyển đổi ra khỏi một chiếc Chevrolet Tahoe. (Tại sao không phải là một ngoại ô, bạn yêu cầu? Bởi vì tỷ lệ sẽ là tất cả các sai). Tuy nhiên, có một điểm sáng trong trọng lượng phân phối lợi tối ưu hóa các droptop của M4 của thêm cân. Trong khi đó, chiếc coupe mang 52 phần trăm trọng lượng của nó trên các bánh xe phía trước, các cơ chế phức tạp gấp và stows ba mảnh kim loại đầu chuyển sự thiên vị trọng lượng ở phía sau, đến mức 52 phần trăm trọng lượng của chuyển đổi được cưỡi trên phía sau Mitsubishi Attrage               http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ .

ẢNH XEM

cơ chế mà chắc chắn là chịu trách nhiệm cho rất nhiều các bảng phụ, như là mái nhà riêng của mình. Và sau đó là tất cả những thanh giằng kết cấu. Cắt đầu ra, và bạn phải cứng lại bồn còn lại. Trong trường hợp của M4, họ nên đã cứng lại nó nhiều hơn. Với trên xuống, mức un-M hoàn toàn của cowl lắc mất hơn M4. Các đầu mạnh mẽ làm giảm run rẩy khi lớn lên, nhưng ngay cả các bit sau đó được ẩn phát ra lúc lắc.

Mở rộng xuất sắc
Nhưng thậm chí không một phụ tứ tấn dulls thẳng sáu nhiệt tình 425-hp. Nó vẫn tăng tốc như đường cong mô-men xoắn của nó là gạch hình, với một đường thẳng đứng tại 1.850 rpm quẹo 90 độ ở 406 lb-ft và tiến tới việc chỉ giới đường đỏ với nary một divot. Việc chuyển đổi phù hợp nói trên, số tay truyền coupe 4,1 giây đến 60 mph. Họ thậm chí thông qua các phần tư dặm, quá, 12,4 giây, mặc dù chuyển đổi đuôi của 4 mph. Vì vậy, kéo tay đua, gắn bó với mui cứng.

Thả Trên cùng là cách tốt nhất để lắng nghe những rip blatty từ twin-turbo sáu của ống xả quad. Như chúng tôi đã thực hiện với một số ít các xe hiện nay, chúng tôi kéo lên lót sàn thân cây và loại bỏ các cầu chì cho các chức năng âm thanh nâng cao, cắt giảm nhân tạo khởi sắc ống BMW qua loa âm thanh cho một lưu ý xả tinh khiết hơn.

ẢNH XEM

Trọng lượng của nó có thể làm chậm sự chuyển đổi trong một đường thẳng, nhưng nó bắt đầu có tác động khi bẻ cong đường. Chúng tôi đánh chỉ 0,94 g trên skidpad-so với 0,98 cho chiếc coupe nhưng, ngay cả khi nó không bám như kiên trì và ít sẵn sàng để thay đổi hướng, chuyển đổi vẫn giữ được đặc trưng đuôi hạnh phúc của M4 và vẫn là một gần bờ công cụ trôi hoàn hảo, đặc biệt là cho rất nhiều chất béo twin-turbo sáu của mô-men xoắn.

dán M4 chuyển đổi là như nhau sưng. Tại $ 73,495 để bắt đầu, nó wallops ví của bạn để điều chỉnh của $ 8300 trên chiếc coupe. Một tab bao gồm lựa chọn lành mạnh hệ thống phanh carbon-ceramic, hệ thống treo thích ứng, la-zăng 19 inch, và một bó của sự sang trọng trang trí-đẩy ví dụ này để $ 90,670. Một chuyển đổi M4 có thể được optioned lên đến $ 100,000. Đủ M4 lòng tốt vẫn còn trong chuyển đổi mà chúng tôi vẫn thích nó mặc dù thỏa hiệp của mình, nhưng ở mức hơn $ 90.000, nó không nhận được khó khăn hơn để yêu.

Xem thêm ; Mitsubishi Triton                 http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét