Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Outlander dòng xe rất được để mắt trong năm nayHầu hết các hãng xe Mitsubishi Pajero Sport có khá nhiều chuyển từ sản xuất Baja SUV 1000 đã sẵn sàng. Nó không phải là không có vẫn lãng mạn trong cuộc phiêu lưu của rơi trên tảng đá ở tốc độ cao và nhận được đóng bánh trong bụi cạnh tranh sa mạc. Nó chỉ là chiếc xe hiện đại dựa trên mẫu SUV chéo như Honda CR-V , với vị trí lái xe nâng của nó; 70-cộng feet khối không gian vận chuyển hàng hóa (với hàng ghế sau xuống); nền kinh tế nhiên liệu thân thiện, đi xe, và xử lý; và có sẵn ổ đĩa bốn bánh, cung cấp khá nhiều người mua hiện nay nhu cầu trong một chiếc xe như vậy.

Thật vậy, khi CR-V đầu tiên đã phá vỡ bao trong năm 1997 như là một Civic dựa trên mái nhà cao toa xe, Honda được rebadging Isuzu rodeo như Hộ chiếu và SUV số một bán chạy nhất tại Hoa đã được các khung cơ thể-on-truckulent Ford Explorer . Nhưng người Mỹ, nổi tiếng là thô bạo của hatchback, đã chấp nhận các SUV kiêm toa xe kiêm chéo bằng tải đường cao tốc, và các loại xe như hiện nay là chi phối, bán chạy nhất cơ thể phong cách tốt hơn so với dòng xe sedan nhỏ gọn, dòng sedan cỡ trung, và thậm chí cả xe tải. Và ở phía trên cùng của đống đó là CR-V, đó là cao nhất bán chạy chéo / SUV tại Mỹ vào năm 2014.

Để giúp bảo vệ vị thế thị trường của nó, 2015 CR-V nhận được một trình ngọt hóa hình ảnh nhỏ, đã được cập nhật với đèn pha mới quét chiếu chùm và đèn LED ban ngày chạy đèn bên ngoài và một loạt các trang trí tươi sáng, vật liệu được nâng cấp, và thiết bị điện tử trong cabin.

XEM 36 ẢNH

Thay đổi lớn đến dưới mui xe Mitsubishi Mirage 2016 . 2015 CR-V có 185 mã lực "Earth Dreams" 2.4 lít bốn xi-lanh phun xăng trực tiếp của Accord và hộp số tự động biến thiên liên tục. Mặc dù các nhà máy mới có công suất không quá năm ngoái cổng tiêm bốn-holer của sự dịch chuyển tương tự, nó đạt của nó công suất đỉnh 600 rpm thấp (nay 6400) và nó có nhiều cấp thấp mô-men xoắn (lên 163-181 lb -ft). Sau đó làm cho nó cảm thấy sống động và phản ứng nhanh hơn so với trước đây. Và những con số trở lên nhận thức rằng, với EX phiên bản 2015 trước ổ đĩa thử nghiệm ở đây di chuyển ra khỏi xu nhanh hơn đáng kể so với 165-lb-nặng hơn CR-V EX-L AWD chúng tôi xem xét trong năm 2012, đạt 60 mph 1.1 giây nhanh hơn ( 7,5 giây trong mô hình năm 2015) và thanh toán bù trừ các bẫy quý dặm 0,6 giây trước mô hình cũ (15,9 giây).

CVT TLC?
Như CVT đi, Honda là một trong những tốt nhất, nhưng nó vẫn còn ngay lập tức sẽ xoay động cơ đến đỉnh cao quyền lực 6400-rpm tại ga rộng mở và ở lại đó trong thời gian chạy tăng tốc. Đó là những gì CVT làm gì trong tình huống đó, nhưng trong sự lên xuống và dòng chảy của giao thông thực tế, khi 2,4-lít không được la hét vào dòng kết thúc, lập trình thông thường tự động bắt chước Honda CVT cho phép gần thay đổi tỷ lệ tức thời mà không cần tạm dừng giữa sự thay đổi của một truyền bước-gear truyền thống. Kết quả là, CR-V là không bao giờ bắt gặp hình phẳng chân trong sai "răng".

Động cơ mới không cần rev khá cao để tạo sức mạnh đỉnh cao, nhưng NVH mất một lần lượt cho tồi tệ hơn khi động cơ thường ngọt nghe ầm ầm cùng tại một tiết kiệm nhiên liệu 1200 rpm bay với ga nhẹ. Lúc đó tốc độ động cơ, tay lái, sàn, và ghế tiếng kêu không thay đổi một chút, nếu như các âm bass trên loa siêu trầm bị gọi lên. CR-V là một trong những cách khác crossover chạy êm chạy trong lớp nhỏ gọn, nhưng nó sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ một Honda Odyssey hệ thống tiếng ồn-hủy -like. Thả CVT vào chế độ Sport tăng vòng quay và quells rumble nhưng không giúp tiết kiệm nhiên liệu, trong đó, bằng cách này, là một chút thất vọng 24 mpg-tương tự như năm 2012 mô hình mặc dù AWD nó phải được lưu ý rằng chúng ta có xu hướng lái xe khó hơn so với thông thường chủ CR-V.

XEM 36 ẢNH

Mọi thứ khác là khá vui vẻ. hào phóng caster trước và gắn trên rack điện lái CR-V cung cấp một cảm giác trọng tự nhiên đó là không bao giờ Darty. Những chiếc xe cảm thấy trồng ở lane của mình với khá tự định tâm và mô-men xoắn sắp xếp cho bay đường cao tốc tự tin, nhưng với một sự tích tụ sức hữu cơ như góc lái tăng. Chất lượng xe hàng ngày là công ty nhưng không bao giờ khắc nghiệt hơn tác động. ghế trước của CR-V có hỗ trợ thân tốt, và đệm dưới thoải mái chứa một loạt các hình dạng cơ thể.

Chúng tôi nghĩ rằng $ 26,425 bánh trước ổ CR-V EX cung cấp giá trị tốt trong phân khúc này. chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đã chuẩn với bánh xe 17-inch bằng nhôm, cửa sổ trời, đèn sương mù, ghế quyền lực của lái xe 10 chiều, nước nóng ghế vải phía trước, nhập cảnh gần gũi với push-nút bắt đầu, Honda LaneWatch (một hành khách phía camera mù ), và một màn hình cảm ứng hệ thống thông tin giải trí bảy inch. Các gièm pha duy nhất từ ​​người dùng thân thiện của thông tin giải trí là một hàng mỏng của nút bấm cứng rất nhỏ mà khó có thể nhìn thấy và chạm trong khi lái xe.

EX là một trong những chi tiết cơ bản CR-V của Trims và trong ý nghĩa đó là thật hơn với nội Civic của chéo so với phiên bản fancier. mô hình đặc biệt này không có da, không có định hướng, và chắc chắn không có hệ thống bán tự trị để xin phép lái xe không chú ý. Không quan tâm đến các-wee không còn CR-V SUV thực sự là một chiếc hatchback sàn-những người như nó, và chúng ta cũng vậy.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét