Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Outlander Sport những kiểu dáng thể thaoChúng tôi dành rất nhiều khủng khiếp của phân tích năng lượng của chúng tôi và tốc độ định lượng. Toàn bộ câu chuyện được xoay quanh gia tốc thẳng, ảnh hưởng của lốp xe khác nhau trên chiếc xe GIÁ XE Mitsubishi Pajero Sport D4X2 MT, G 4X2 AT, G4X4 AT 2016, 2017 tốt nhất | Mitsubishi Trung Thượng cơ bắp 707 mã lực tại dải kéo (okay , một chiếc xe cơ bắp 707 mã lực ), và thậm chí thúc giục thuê xe ô tô với tốc độ trong hàng đầu của họ ngược lại . Chúng tôi gián đoạn mà lập trình để trình bày một bài kiểm tra của một cái gì đó dứt khoát không phải tất cả mà nhanh: ba xi-lanh 2015 Ford Focus sedan EcoBoost.


XEM 45 ẢNH

Rule of Three
Đầu tiên giới thiệu trong Fiesta nhỏ hơn năm ngoái , 1,0-lít ba xi-lanh động cơ EcoBoost của Ford gia nhập -cho-2015 làm mới dòng Focus là một lựa chọn 795 $. Chỉ có sẵn trên tầm trung, SE-spec Focus, EcoBoost chỗ của 999 cc (61 inch khối!) Nào, nhờ tăng áp và phun trực tiếp, ép ra 123 mã lực và 148 lb-ft mô-men xoắn. Một tay sáu tốc độ là sự lựa chọn truyền chỉ (tập trung thường xuyên có được một năm tốc độ hoặc một tùy chọn sáu tốc độ ly hợp kép tự động), và một động cơ stop-start tính năng tiết kiệm nhiên liệu là tiêu chuẩn.

Như bạn mong đợi từ một chiếc xe với một xi lanh ít hơn là điển hình cho kích thước và giá cả-compact sedan của nó thường được trang bị động cơ bốn xi-lanh, động cơ bốn xi-lanh, hoặc bốn xi-lanh động cơ EcoBoost Focus là pokier đến 60 mph hơn mỗi số tay truyền Focus , chúng tôi đã được thử nghiệm bởi khoảng hai giây. Với một nửa sự dịch chuyển của các cơ sở Focus của 2,0-lít bốn (37 và ít mã lực và thêm 2 lb-ft mô-men xoắn), ngay cả những thiết bị phụ không thể giúp đỡ nhiều, như số liệu hiệu suất ghi của chúng tôi hiển thị. Việc chạy đến 60 mph cần 9,4 giây, và bạn có thể làm các loại thuế của bạn trong thời gian cần để trang trải một phần tư dặm.

Mặc dù vậy, chúng tôi thực sự thích các động cơ 1,0 lít. Đó là một nhà máy nhỏ tuyệt vời, yên tĩnh trong hoạt động và có khả năng gầm gừ trung bình-sounding khi caned. Nhưng trong khi các EcoBoost là một biểu diễn ngon ngọt đáng ngạc nhiên trong Fiesta, nó vắt khô di chuyển Focus lớn hơn. Đó là những gì 2972 ​​pound lề đường trọng lượng của Focus không để một động đại diện cho "cắt giảm" tùy chọn, ngay cả trong các Fiesta gần 350 pound-nhẹ hơn. Di vội vàng từ các ưu tiên của bạn, và GIÁ XE Mitsubishi Outlander 2017 model mới tốt nhất | Mitsubishi Trung Thượng trượt vào một chế độ hạnh phúc hơn. Bên ngoài của sự thiếu mô-men xoắn tắt nhàn rỗi, người ta có thể gần như bị lừa vào suy nghĩ họ đang lái xe thường xuyên, hút khí tự nhiên, bốn xi-lanh Focus.

Nhìn vào đó, We Got Mileage đáng kính từ cái gì đó
EPA giá EcoBoost này ở mức 29 mpg trong thành phố và 40 trên đường cao tốc (2 mpg tốt hơn so với hiệu quả nhất bốn xi-lanh Focus trong thành phố, và giống nhau trên đường cao tốc). Chúng tôi quản lý 33 mpg, chết trên ước tính kết hợp của EPA và 3 mpg tốt hơn so với chúng ta đã thấy trong 1,0 lít Fiesta sedan. Các hệ thống stop-start tỏ ra khá trơn tru trong việc giết chết và tái bắn động cơ ở đèn đỏ, quá. Khi thích của BMW và Land Rover có vấn đề khởi động lại động cơ bốn xi-lanh mượt mà với các hệ thống tương tự, bắt đầu tương đối Jolt-miễn phí của Focus là một thắng lợi. Không thoát hắng giọng biệt ba xi-lanh của khi thức tỉnh, tuy nhiên. Nếu bạn không thích nó, hệ thống có thể được tắt hoàn toàn.

XEM 45 ẢNH

Như chúng ta đã nhìn thấy với khác năm 2015, tập trung, kiểm tra xe của chúng tôi là đáng êm hơn so với mô hình trước đó (chúng tôi ghi nhận 70 decibel ở một hành trình 70 dặm một giờ, so với 71 chiếc sedan Focus cuối cùng chúng tôi thử nghiệm ), nhờ nhiều lớp cửa sổ phía trước và thêm âm làm giảm những vật liệu. Thậm chí tốt hơn, các điều khiển âm thanh không cảm ứng màn hình cập nhật được đặt ra một cách hợp lý hơn so với trước đây. Sử dụng các đài phát thanh hiện nay là một mối trực quan, một điều tốt, như Ford đã điều khiển tay lái cho các chức năng thông tin giải trí một chút nhỏ hơn.

Focus midlevel SE-một lần nữa, mức cắt chỉ có sẵn với EcoBoost ba đi kèm được trang bị tốt cho $ 20,080 (phong cách hatchback cơ thể thêm $ 500). Bên cạnh động cơ 1.0 lít cho $ 795, kiểm tra xe của chúng tôi đặc trưng một gói SE EcoBoost gọn gàng mà thêm $ 700 và một bộ bánh xe trơn 17-inch bằng nhôm, một bộ cơ thể, đèn sương mù, và phanh đĩa phía sau. Chuck trong một $ 645 cho gói Thời tiết lạnh (nhiệt cho các ghế trước, tay lái bọc da, và các gương mặt), $ 255 cho cảm biến đỗ xe, và $ 395 cho cảnh quan tuyệt đẹp sơn Ruby Red kiểm tra xe của chúng tôi, và tổng số đến một $ hoàn toàn hợp lý 22.075.

Nhưng con số quan trọng nhất ở đây thực sự là của EcoBoost 795 $ upcharge. Là một tài xế có thể sống hàng ngày, 1,0-lít Focus là một chiếc xe tốt. Nó thuộc vào bạn cho dù phải hy sinh một số tốc độ cho một vài dặm thêm cho mỗi gallon là giá trị nó.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét