Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Pajero Sport những kiểu dáng mới nhấtKhi hiện tại, thế hệ thứ năm của Giá Xe Mitsubishi Mirage MT,CVT 2016, 2017 tốt nhất Nhiều màu sắc giao ngay đến như một mô hình năm 2010 , nó đã kết thúc bảy năm vắng mặt của tên nơi từ thị trường và cuối cùng bị trục xuất Camaro hình ảnh của một chiếc xe cơ bắp thô. Với hệ thống treo độc lập phía sau của nó, kết cấu vững chắc, và truyền động mạnh mẽ, thứ năm thế hệ Camaro là hoàn toàn hiện đại.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Có, nó vẫn còn lớn và nặng nề, và beltline cao kết hợp với mái nhà nhỏ của nó đã cho nó một chút của một hình ảnh hoạt hình và tầm nhìn bị tổn hại. Nhưng nó kết hợp thành công tín hiệu từ ban đầu, năm 1960 Camaro và đã ngay lập tức nhận ra và đánh giá cao, bởi những người đam mê Chevy. Không chỉ các mô hình thế hệ thứ năm cũng bán được hơn nửa triệu bản trong hoạt động sản xuất trong sáu năm của nó, nhưng nó cũng bán chạy hơn đối thủ Crosstown của nó, Ford Mustang, lần đầu tiên trong bộ nhớ.

Không lẫn đi đâu một Camaro
Kết quả là, Chevrolet đã kết luận rằng những người mua Camaro không phải tìm kiếm phong cách đổi mới. "Từ mọi góc độ, bạn sẽ không bao giờ nhầm lẫn này cho bất cứ điều gì nhưng một Camaro," Tom Peters, giám đốc thiết kế Camaro nói. Điều đó là chắc chắn, nhưng các mô hình mới cũng có cả hai cơ bắp hơn so với trước đây và một chút bụi. Ví dụ, các lỗ thông hơi giả đấm vào phía trước tấm thép của các bánh xe phía sau được đi, nhưng ngâm mình trong giữa những mái nhà là rõ rệt hơn. Điều này có vẻ trái ngược với hướng mà Ford đã thực hiện với Mustang mới của nó, đó là decidedly bận rộn tìm kiếm hơn người tiền nhiệm của nó.

Sự tương đồng thẩm mỹ chặt chẽ giữa các gen lăm và gen sáu Camaro s có thể cho rằng những chiếc xe mới chỉ đơn giản là một phiên bản nâng cấp của người tiền nhiệm của nó, nhưng không thể được thêm từ sự thật. Trong khi mô hình cũ đã được xây dựng trên nền tảng Zeta của GM, có nguồn gốc ở Úc và cũng củng cố cuối Pontiac G8 và Chevrolet SS hiện -the Camaro mới được xây dựng trên nền tảng Alpha của GM, đã ra mắt vào chiếc Cadillac ATS ba năm trước đây.

ẢNH XEM

Các nền tảng Alpha là cả cứng và ánh sáng. Kết quả là, Camaro mới của cơ thể-trong-trắng cơ bản vỏ cơ thể trần trước khi đình chỉ, nội thất, hoặc các tấm bên ngoài được gắn-nặng 133 pounds ít hơn so với trước thế hệ tương đương.

Một xà bảng điều khiển bằng nhôm giúp tiết kiệm thêm chín bảng, và hệ thống treo là nhờ 26 pound nhẹ hơn để sử dụng rộng rãi của nhôm và các thành phần thép tối ưu hóa một cách cẩn thận. Nhìn chung, Camaro SS được cho là giảm khoảng 200 pounds mặc dù hơi nặng nâng cấp V-8 động cơ, trong khi Camaro LT là hơn 300 bảng nhẹ hơn, theo Chevy, nhờ động cơ bốn xi-lanh tiêu chuẩn mới. Chúng tôi mong muốn được định lượng tiết kiệm trọng lượng trên quy mô của chúng ta sớm.

New Cơ sở Bốn
Vì sợ rằng bạn được cảnh báo rằng điều này báo trước sự trở lại của gutless, "Iron Duke" Camaro -powered của năm qua, các cơ sở mới là 2,0 lít tăng áp bốn được sử dụng trong các ATS, phát triển 275 mã lực và 295 lb-ft mô-men xoắn. Nó sẽ có sẵn với hoặc là một tay sáu tốc độ Tremec TR3160 hoặc mới 8L45 tám tốc độ tự động, một phiên bản nhỏ hơn của GM của 8L90 debut trong Corvette. Nó nặng 33 pounds ít hơn người anh lớn beefier của nó. Chevy hứa hẹn mà không đến 60 lần cho bốn xi-lanh Camaro sẽ được trong khoảng năm giây, với EPA nền kinh tế nhiên liệu đường cao tốc nói với đất trong những năm 30.

ẢNH XEM

Các tùy chọn động cơ giữa sẽ được công ty mới của 3,6-lít V-6. Động cơ này là một redo thấu đáo về sự dịch chuyển hiện tại V-6 với xi-lanh lan xa hơn, nòng lớn hơn một chút, một hệ thống cam-ổ yên tĩnh hơn, và biến. Nó nhẹ hơn so với trước V-6 và sẽ phát triển 335 mã lực và 284 lb-ft; nó cũng sẽ có sẵn với cả truyền.

Mô hình SS sẽ đến với LT1 V-8, phiên bản mới nhất của nhỏ khối V-8 đã được giới thiệu trong C7 Corvette Stingray. Với phun nhiên liệu trực tiếp và thời gian cam biến, nó cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của sức mạnh và hiệu quả. Nó cũng sẽ đi kèm với hộp số tay và tự động, các Tremec TR6060 và 8L90 GM. Bạn sẽ lưu ý rằng đó là những phiên bản beefier của cả hai truyền để phù hợp với V-8 của đầu ra 455 mã lực và 455 lb-ft, tăng 29 mã lực / 35 lb-ft so với hiện nay LS3 V-8 và 55 hp / 45 lb- ft so với động cơ L99 hiện hành.

Xem trước ổ
Chúng tôi không có cơ hội để lái xe SS V-8, nhưng chúng tôi đã có được một vài phút sau tay lái của cả V-6 mô hình bằng tay và tự động dài hạn trên các vòng lặp đi xe và xử lý tại Milford Proving Ground của GM.

Thật không may, những chiếc xe phát triển có rất nhiều tiếng rít và lắc mà nó đã không thể xác định xem họ có bất kỳ tinh tế hơn so với hoàn-vặn-cùng chiếc xe thứ năm-gen trên tay để so sánh. Trong thực tế, các ví dụ, vào cuối chu kỳ sản xuất của họ, hầu như trơn tru và yên tĩnh như bất kỳ chiếc Camaro chúng tôi từng lái.

Tuy nhiên, chúng tôi đã xác định rằng TR3160 hộp số tay là một hộp số trơn tru và đáp ứng, và chúng tôi đặc biệt ấn tượng bởi các 8L45 mới tự động, chuyển thông suốt và dứt khoát, cho dù điều khiển nhẹ nhàng hoặc mạnh mẽ. Tám tốc độ thực thi đầy đủ kickdowns-ga nhanh và gọn gàng, ngay cả khi thả bốn hoặc nhiều hơn các bánh răng tại một thời điểm.

Trong thời gian làm việc đầy đủ-ga này, các tùy chọn hai chế độ xả lá không có nghi ngờ rằng triết lý Camaro lần đầu tiên quyết trong thời đại cơ xe Giá Xe Mitsubishi Attrage 2016, 2017 tốt nhất, thông số, hình ảnh, video xe của những năm 1960. Trong thực tế, giữa khí thải lớn, các "chất hỗ trợ âm thanh" -essentially hiệu chuẩn tiếng ồn rò rỉ và tường lửa cảm giác xô-of-bu lông của những nguyên mẫu, nó đã không thể xác định xem V-6 mới là bất kỳ mượt mà với số vòng quay cao hơn người tiền nhiệm của nó thrashy.

ẢNH XEM

Không có cơ hội để khám phá xử lý, nhưng chúng tôi đã có được một cảm giác mà mới có tay lái trợ lực điện là một ví dụ khá của các giống, cung cấp gần với cảm giác lái của tay lái trợ lực thủy lực ở V-6 phiên bản hiện tại. Và chúng tôi chọn một số gợi ý về cải thiện sự nhanh nhẹn, nhờ trọng lượng nhẹ hơn và hệ thống treo được nâng cấp.

Các vị trí lái xe nhiều như trước, với một beltline cao và một cái nhìn hẹp ra, mặc dù cái chụp là khoảng một inch và một nửa dưới. Cảm giác này bị chôn vùi trong buồng lái là đặc biệt mạnh mẽ nếu bạn hạ thấp ghế tất cả các cách, như nó đi xuống xa hơn nó đã làm trước. trình điều khiển cao hơn sẽ đánh giá cao sự thay đổi này. Đối với phần còn lại của chúng ta, nó sẽ trả tiền để nâng ghế khoảng nửa chừng. Cũng đánh giá cao là mỏng hơn A-trụ cột đỡ phải thao tác khoảng một inch nhỏ phía trước dày để phía sau và một nửa inch gọn gàng hơn từ phía bên. Cả hai thay đổi cung cấp một cải tiến được hoan nghênh trong tầm nhìn. Đối với những người quan tâm, sở chính phía sau và chỗ để chân được giảm nhẹ nhờ kích thước tổng thể nhỏ hơn của chiếc xe.

Các cụm công cụ truyền thống trong một binnacle trùm đầu được giữ lại với Camaro mới, nhưng bốn mặt đồng hồ nhỏ trong vỏ vuông chỉ về phía trước của shifter đã mất hết, thay thế bằng một màn hình LCD có thể cấu hình giữa speedo và tach. Một màn hình hiển thị một màn hình LCD thứ hai 8.0 incher-nằm ở trung tâm của các dấu gạch ngang khi bạn đặt hàng các hệ thống định vị.

Cùng với dải nhiệt và A / C điều khiển tinh tế, trong đó bao gồm mặt đồng hồ nhiệt độ thiết lập độc đáo tích hợp vào hai thanh ghi trung tâm lỗ thông hơi thấp gắn trên, tuyệt nội thất tổng thể tấn công chúng tôi là sạch sẽ, gọn gàng, và thân thiện.

Chúng tôi mong muốn được lái xe các phiên bản phát triển đầy đủ của những mẫu xe này, nhưng bây giờ, nó là rõ ràng rằng với Camaro mới này, Chevrolet đã ở lại đúng với một công thức thành công trong khi cải thiện chiếc xe trên nhiều mặt trận. fan Camaro sẽ được vui mừng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét