Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Mitsubishi Mirage có giá là bao nhiêu hiện nayCó bao nhiêu là quá nhiều? Mitsubishi Mirage                http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ chắc chắn không có một câu trả lời cho câu hỏi đó! Các chương trình thực tế nổi tiếng có khoảng 6 Mercedes mô hình ngay trước mặt nhà Hollywood của cô. Và có, cô đẩy họ tất cả! Vâng, không phải tất cả cùng một lúc, tất nhiên.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg

Cô ấy có một bãi đậu xe khổng lồ đầy đủ của chiếc xe outrageously đắt tiền, tổng hợp khoảng 2 triệu $, nhưng Kim là quan tâm về G-Klass.

"Got người đầu tiên", cô vui vẻ tweet trở lại vào năm 2013, khi cô mua chiếc Mercedes G63 AMG, mà thậm chí còn không bán được nêu ra. Cô trả $ 150 000 cho chiếc xe mà cô sử dụng để gọi đồ chơi mới của cô. đồ chơi mà có thể là của xa giá rẻ nhất, nhưng cưỡi thiết thực nhất trong đường lái xe của cô đầy đủ của siêu thể thao. Đó không phải là chiếc Mercedes đầu tiên của mình, và chắc chắn không phải cuối cùng của cô.Các Kardashians sở hữu không ít hơn 5 Gs! Nó rõ ràng là lạ cho ngôi sao người sẽ không bị bắt chết mặc một đôi giày hai lần, để mua rất nhiều xe cùng loại.

Nhưng dường như cô ấy phù hợp với Gs với vải của cô. Gần đây, Kim Kardashian đã yêu cầu một restyling cho một trong những chiếc Mitsubishi Attrage               http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ SUV của mình. Cô đã quyết định chuyển nó từ kim loại để matte màu đen.

Kim bị hư hỏng một trong Gs boxy cô mùa xuân trôi qua này, vào ngày 11 tháng 3, khi cô đã rẽ trái trên Đại lộ Sunset.đã đi không hề hấn gì và không có một vé, bởi vì rõ ràng, đó là lỗi của người lái xe khác để có những tín hiệu trái, nhưng quyết định đi thẳng thay thế.

Và đó không phải là sự cố giao thông duy nhất mà các ngôi sao chương trình thực tế là một phần của. Một vài tháng sau đó, cô đã được kéo lên bởi cảnh sát để tăng tốc khoảng 20 dặm một giờ (32 km / h) vượt quá giới hạn. Vâng, nó không phải là dễ dàng để giữ chặt tất cả 544 mã lực trở lại. Các tay săn ảnh cho rằng cô đã có thể tán tỉnh bà ra khỏi nhận được một vé tốc độ và lái xe đi với chỉ một cảnh báo.

Em gái 16 tuổi của cô cũng gặp rắc rối cho các lái xe một G Wagon xung quanh mà không một người lớn được cấp phép trong chỗ ngồi của hành khách, khi cô chỉ có giấy phép của người học. SUV của cô là rẻ hơn so với Kim $ 25 000.

Giống như mẹ, như con gái. Kris Jenner cũng thể thao một G. Và cô đã thậm chí không bị rơi nó.

Chồng của Kim, Kanye West, sở hữu một máy ảnh SLR Mercedes mà Kim thường cần cho một chuyến đi.

Và sự yếu kém cho Mercedes chạy trong gia đình. Bước cha Bruce Jenner đã chia sẻ riêng của mình niềm vui bằng cách giữ một hồ sơ thấp phía sau bánh xe của một chiếc Mercedes-Benz S-Class.
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét