Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016

Mitsubishi Mirage có giá là bao nhiêu ?Có vẻ như Mitsubishi Mirage đã nhận được tất cả sự chú ý như Mercedes-Benz có thói quen ra khỏi tung ra những khái niệm mới trên đất châu Á. Cũng như nó đã xảy ra với các khái niệm A-Class.Thời gian này, Thượng Hải Motor Show là giai đoạn mà Mercedes-Benz giới thiệu của nó Concept A-Class. Sử dụng một nắp ca-pô dài, một hình thức chung thấp và các khu vực cửa sổ mỏng, Concept A-Class muốn trở thành một liều tập trung năng động và ngoại hình đẹp.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Đối với Tháng 4 năm 2011 lần đầu tiên ở Trung Quốc A-Class Concept nhận được bốn xi-lanh 2 lít động cơ đốt trong được phát triển 210 mã lực của một 7-tốc độ ly hợp kép truyền quản lý.Concept Attrage là sự lựa chọn Mercedes-Benz giới thiệu các COMAND Online hệ thống đa phương tiện và sử dụng các chức năng điện thoại thông minh như đài phát thanh internet, e-mail và các mạng xã hội như các ứng dụng trên một màn hình 7-inch hoạt động thông qua một núm điều khiển quay đẩy.

Bên cạnh phong cách sống kỹ thuật số nó nhấn mạnh, nguyên mẫu được trang bị radar cảnh báo va chạm dựa trên với thích ứng Brake Assist, một buổi ra mắt thế giới cho chiếc ôtô hạng nhỏ gọn.Chắc chắn một trong những tính năng hàng đầu khái niệm của A-Class là nội thất. Các bảng điều khiển được thiết kế để trông giống như một cánh máy bay và sử dụng một trong mờ, lót dệt co dãn.

Ngoài ra, không khí cho các bảng điều khiển được lấy cảm hứng rõ ràng từ động cơ của một chiếc máy bay phản lực khi họ thay đổi màu sắc tùy thuộc vào nhiệt độ những người cư ngụ được lựa chọn cho hệ thống kiểm soát khí hậu: màu xanh nếu mát mẻ, không khí trong lành đã được thông hơi vào bên trong, nhưng màu đỏ nếu các luồng không khí được làm nóng.

Xem thêm : Triton 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét