Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Mitsubishi Mirage kiểu dáng lạ mắt nhấtSau thời gian gần đây tái cơ cấu Mitsubishi Mirage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ và các nhãn hiệu Maybach, Mercedes-Benz công bố rằng hai thương hiệu phụ sẽ không hợp tác trong tương lai.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Nói cách khác, chúng ta sẽ không nhìn thấy một phiên bản AMG của các mô hình Maybach vừa trình bày, khi các quan chức công ty công bố.

Trong một cuộc phỏng vấn cho các ấn phẩm tạp chí British xe , Tiến sĩ Hermann-Joseph Storp, giám đốc phát triển của Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/, cho biết các phù hiệu sẽ vẫn riêng biệt, mặc dù thực tế rằng nhiều khách hàng có thể quan tâm đến sự hợp tác đó.

Tuy nhiên, quan chức này conviced rằng sự thất bại của dự án Maybach cuối cùng không thiệt hại ước muốn cho Halo thương hiệu Mercedes-Benz .

Ngoài ra, Storp thêm rằng là doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ đó, chúng ta có thể thấy tên Maybach giao cho chiếc xe Mercedes-Benz khác trong tương lai.

"Chúng tôi vẫn chưa quyết định, nhưng chúng tôi muốn xem xét nó nếu các trường hợp kinh doanh xếp chồng lên nhau.", Giải thích mister Storp.

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét