Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Mitsubishi Mirage những đặc trưng mới nhấtHình như mùa thu này là đầy đủ các danh hiệu cho Mitsubishi Mirage, sau khi chia xe tải của nó nhận được không ít hơn năm giải thưởng cho các chiến dịch truyền thông kỹ thuật số.

http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Một coupe của ngày trước, Attrage đã nhận được "R & D 100 giải thưởng" cho việc phát triển các công nghệ Nanoslide và chỉ ngày hôm qua, chúng tôi phát hiện ra rằng Mercedes-Benz SLK được mệnh danh là chiếc xe đáng tin cậy nhất của các báo cáo TUV 2015 .

Bây giờ là thời gian cho bộ phận Mercedes-Benz Vans để hiển thị những gì nó được làm bằng. Và nó đã không thất vọng ở tất cả, vì nó đã nhận được năm giải thưởng cho các chiến dịch truyền thông kỹ thuật số mặt đất phá của nó xung quanh chiếc Mercedes-Benz V-Class và Mercedes-Benz Sprinter .

Điều này xuất phát như một chương mới cho các nhà sản xuất Đức trong môi trường trực tuyến, sau khi cả hai xe tải của nó cho thấy cách nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống thực để làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho khách hàng của Mercedes-Benz.Các sản phẩm đặc biệt web trên mới V-Class và Sprinter mới giành được một giải thưởng thiết kế Red Dot Truyền thông, trong khi các "lớn như Life" chiến dịch web cho Mercedes-Benz V-Class và "Pioneer tại nơi làm việc" microsite về Mercedes Benz Sprinter giành được huy chương bạc tại giải thưởng đa phương tiện hàng năm.

Ngoài ra, cùng một "Pionner tại nơi làm việc" microsite về Sprinter đã đi vào và giành được một huy chương đồng tại trình bày EFFIE Đức.

"Chúng tôi muốn đi cùng với công nghệ mang tính đột phá của V-Class và Sprinter mới với một chiến dịch sáng tạo. Thực tế là không ít hơn ba giám khảo đã chứng thực những ý tưởng tuyệt vời của chúng tôi và làm việc tốt bằng cách vinh danh chúng tôi với giải thưởng trong ngành quan trọng của họ làm cho chúng tôi rất tự hào, "Nicolai Berger, Trưởng phòng Marketing Truyền thông và Thông tin sản phẩm cho Mercedes-Benz Vans nói.

Cả hai chiến dịch Mercedes-Benz đã được ca ngợi về điều trị nội dung cao cấp và hiệu quả của nó trên tất cả các giao diện từ các điện thoại thông minh cho máy tính bảng, thiết bị di động và máy tính.

Xem thêm : Triton 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét