Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Mitsubishi Mirage những kiểu dáng mạnh mẽ nhất


Hai phút không có nhiều ý nghĩa. Nhưng họ có thể có nghĩa là thế giới dành cho những người không có nhiều thời gian bên trái. Mitsubishi Mirage tung ra cứu hộ nhanh Assist. Nó là một hệ thống tiết kiệm cuộc sống, vì nó có thể truyền tải thông tin về chiếc xe của một máy quét đơn giản với bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, tại hiện trường vụ tai nạn.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Hệ thống mới sẽ giúp trích xuất những người cư ngụ trong những chiếc xe Attrage bị tai nạn, bởi hai phút nhanh hơn so với thời gian thông thường can thiệp này sẽ mất. Các mã Quick Response (QR) chứa thông tin có thể giúp các phi hành đoàn khẩn cấp tại hiện trường vụ tai nạn và có thể cải thiện tỷ lệ sống. Các nhân viên cứu hộ sẽ chỉ cần quét mã bị mắc kẹt ở bên trong của nắp phụ nhiên liệu và độ mở cửa đối lập. Họ sẽ không cần phải truy cập vào một cơ sở dữ liệu để xác định vị trí các mô hình chính xác của xe nữa vì hiện tại họ đang làm.

Các dữ liệu được cung cấp bởi các mã QR sẽ bao gồm các chi tiết quan trọng về sản xuất, về mô hình và về vị trí của bất kỳ loại cáp điện cao thế khi nói đến xe hybrid.

Tất cả các loại xe Mercedes-Benz mới sẽ mang mã QR như vậy, nhưng các mã cũng có thể được trang bị thêm cho bất kỳ mô hình được xây dựng sau năm 1990. Mercedes khuyến khích các hãng khác sử dụng công nghệ của dán mã QR. Xem chính xác như thế nào nhanh Rescue Assist hoạt động trong đoạn video sau đây.
Xem thêm : Triton 2017

0 nhận xét:

Đăng nhận xét