Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Mitsubishi Mirage những thiết kế mới nhất năm 2016Một chiếc Mitsubishi Mirage BlueTecHybrid đã đi 1968 km từ Tangier tại Bắc Phi để Goodwood ở Anh mà không cần tiếp nhiên liệu và tại điểm đến nó vẫn có một phạm vi 160 km.

http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Có những ý kiến ​​khác nhau mà một lai nhẹ mà kết hợp một động cơ diesel với một động cơ điện không có ý nghĩa bởi vì các động cơ diesel là đã rất kinh tế và lai như vậy sẽ không mang lại quá nhiều lợi thế về mức tiêu thụ nhiên liệu.

Nhưng nhà báo người Anh Andrew Frankel chứng minh rằng một động cơ diesel lai có thể rất hiệu quả trong điều kiện thực tế. Ông đã tổ chức một cuộc thử nghiệm đầy thách thức của riêng mình. Cùng với các đồng lái xe Attrage của ông, ông rời Tangier, ở phần phía bắc của Ma-rốc (gần thành phố Spanich của Tarifa qua Gibraltar) trong một E 300 Bluetec Hybrid, vượt qua Tây Ban Nha và Pháp, và đạt đến đích của họ tại Goodwood ở Anh sau khi lái xe 27 giờ.Toàn bộ chuyến đi là 1968 kilometeres dài và khi đến với Goodwood máy tính chuyến đi cho thấy rằng có weas đủ nhiên liệu để lại khoảng một thêm 160 km. Tổng phạm vi của các xe hybrid mà là có sẵn như là một tùy chọn với một bể 80 lít do đó có thể được tính theo số 2129 km.

Mặc dù các điều kiện khí hậu và giao thông khó khăn trong chuyến đi đó liên quan đến mưa to, nhiệt độ cao, sự khác biệt lớn về độ cao và giao thông trong giờ cao điểm cũng nặng nề, họ thành công để đạt mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ 3,8 lít / 100 km áp dụng một lái xe tiết kiệm nhiên liệu Phong cách.

3,8 l / 100 km đại diện cho các giá trị cùng với mức tiêu thụ nhiên liệu chính thức 3,8-4,1 l / 100 km (phát thải 99-109 g / km CO2) được chỉ định bởi nhà sản xuất.

Giá trị này thu được trong các điều kiện giao thông huyết và khí hậu thực chứng minh rằng những con số tiêu thụ nhiên liệu chính thức được truyền đạt bởi Mercedes-Benz là thực tế và một động cơ diesel-hybrid đại diện cho một sự đổi mới hiệu quả với động cơ diesel đã rất thanh đạm.

Và tất cả các nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời này thu được mà không sacrifying niềm vui lái xe. Sự kết hợp giữa động cơ diesel 2.1 bi-turbo với 204 HP và động cơ điện với 27 HP tăng tốc E 300 Bluetec lai 0-100 km / h trong 7,1 giây và mang nó đến một tốc độ tối đa 242 km / h.

Xem thêm : Triton 2017

0 nhận xét:

Đăng nhận xét