Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Mitsubishi mirage phiên bản có đủ màu sắc giao ngayNó nghe có vẻ khó khăn, nhưng thành thật, đây là thực tế. Các vòng đấu cuối cùng của mùa giải DTM 2014 đã có như cổ phần chính trong cuộc chiến giữa Audi và BMW cho danh hiệu nhà xây dựng '. Và cũng cho danh hiệu vô địch DTM phó không chính thức. Mercedes-Benz trình diễn ít đáp ứng, phù hợp với phần còn lại của mùa giải, mà đã kết thúc.Hai trong ba danh hiệu tại các cổ phần trong DTM đã học được chiến thắng của mình ngay cả trước khi mùa giải cuối cùng truyền thống tròn - các Hockenheimring lớn finale (DTM Finale). Không nghi ngờ gì, năm 2014 là năm của những trẻ Marco Wittmann, người đã đánh giá một cách dễ dàng vị trí của nó trong chức vô địch, chỉ sau tám vòng, tổng cộng bốn chiến thắng và tích lũy đủ điểm để trở thành người kế nhiệm cho Mitsubishi Mirage DTM vô địch năm 2013; Wittmann đóng góp cho danh hiệu đội, thắng BMW Đội RMG 2014 vòng áp chót. Ngay cả với kịch bản có sẵn này, cuộc đua không kém thú vị ngay cả trước khi Hockenheim và điều này bởi vì tiêu đề của các nhà xây dựng vẫn còn không chắc chắn. Với Mercedes-Benz như khán giả sang trọng, cuộc chiến là giữa Audi và BMW, với một lợi thế của 41 điểm cho xứ Bavaria (382 so với 341, từ các thương hiệu Inglostadt).
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Tất cả các đèn là Marco Wittmann, thậm chí trước khi vòng Hockenheim, như ông đã được xem như là BMW vũ khí chính, các chức danh hai nhà xây dựng cuối cùng '(trong thực tế, BMW đã thống trị thể loại này kể từ khi trở lại của mình trong DTM trong năm 2012). Chỉ là "đếm" cho phiên họp vòng loại cho lưới điện bắt đầu từ thứ bảy đã hoàn toàn sai lầm thứ lên. Wittmann hoàn toàn bị mất khi ông dường như ít có động lực và ông đã kết thúc, đáng ngạc nhiên, vào vị trí thứ 13. Mặt khác, Audi "hạm đội" đã nghiêm túc thách thức danh hiệu của các nhà xây dựng và thực tế họ đã xâm lược lưới điện thông qua Miguel Molina (vị trí pole), Mattias Ekstrom (2 nơi nd) và Edoardo Mortara (3 vị trí thứ). Augusto Farfus lưu là niềm tự hào của BMW, thậm chí từ vị trí thứ 4, trong khi Pascal Wehrlein, mặc dù nó là không đáng ngạc nhiên, là nhanh nhất lái xe Mercedes-Benz (vị trí thứ 6). Audi là đội chiến thắng, kết thúc quý 3 (vòng sơ loại thứ ba) với sáu chiếc xe trên 8 vị trí đầu tiên, với Jamie Green (vị trí thứ 5), Mike Rockenfeller (thứ nơi 7) và Timo Scheider (thứ nơi 8) hoàn tất hàng đầu.

Cuộc đua chủ nhật được đánh dấu bằng chiến lược lốp xe, một gag rằng sẽ không thể nữa trong năm 2015, bởi vì thông báo chính thức tuyên bố rằng nó sẽ được rút đi từ việc sử dụng lốp tùy chọn, sử dụng trong mùa giải vừa qua. Mattias Ekstrom được những cảm hứng nhất khi ông chạy đua với các thường xuyên, cao su cứng, trong đó đã bao phủ một nửa vòng theo lịch trình với các thành phần nói.

Mặc dù ông leo lên một cách nhanh chóng trên các chỉ sau khi bắt đầu, Thụy Điển đã không kéo có quá lâu vì Jamie Green vượt lên dẫn trước. Người Anh đã dẫn đầu cuộc đua gần kết thúc, thậm chí sau khi vào pit. Tuy nhiên, thực tế là Ekstrom chọn cao su tùy chọn, hiệu quả hơn, do điều kiện thời tiết Hokenheim, làm cho sự khác biệt, và do đó Mattias quản lý để bắt kịp kỳ thú vị.

Hai là những giây phút căng thẳng. Người đầu tiên là khi Pascal Wehrlein vào pit, người lái xe Mercedes-Benz tốt nhất tại thời điểm này, người, thật đáng buồn, là nạn nhân của cơ bất cẩn của ông để ông trở thành nhân vật chính trong một "phát hành không an toàn" (inattentively rời pit hẻm, ngõ). Hậu quả là một hình phạt với một qua bổ sung trên đường pit, và rồi Wehrlein mất bất kỳ cơ hội cho sự phân loại tốt hơn cho thương hiệu Stuttgart-based. Mercedes-Benz tự hào được bảo vệ bởi Paul di Resta viên đua đẹp mắt với Marco Wittmann cho vị trí thứ 4 và cuối cùng ông đã chiến thắng. Đó là một sự thoải mái tối thiểu cho các nhà xây dựng đã không giành được bất cứ danh hiệu vô địch trong năm 2014, mặc dù nó đã giành được ba chiến thắng mùa giải.

Một khoảnh khắc căng thẳng thứ hai là sự can thiệp của các xe an toàn chỉ với bốn vòng trước trận chung kết, sau khi Daniel Juncadella bị rơi. Mặc dù chiếc xe an toàn đã chỉ lưu hành hai vòng, nó được nhóm lại các trình điều khiển và sau can thiệp của nó, cuộc chiến bắt đầu. Ekstrom buộc và quản lý để vươn lên dẫn trước một vị trí đầu tiên mà ông giữ cho đến khi kết thúc. Mike Rockenfeller kết thúc vào vị trí thứ hai và bục được hoàn thành bởi sự may mắn Jamie Green, người hy vọng vào một chiến thắng cho đến khi xe an toàn rời khỏi đường đua. Như tôi đã nói trước đây, lần đầu tiên DTM Mercedes-Benz AMG C-Coupe (Di Resta) đã kết thúc vào vị trí thứ tư, trong khi chiếc BMW đầu tiên quản lý chỉ có một vị trí thứ năm, nhờ sự Wittmann phổ biến.

Audi vương miện của bục đã đơn giản hóa đáng kể phương trình cho danh hiệu nhà xây dựng, như BMW đã có một sự tiến hóa trung bình tại Hockenheim (Wittmann vào ngày 5 và Martin Tomczyk vào thứ 7). Về cơ bản, một lên đời đã xảy ra giữa Audi và BMW liên quan đến tiêu đề trình điều khiển "và nhà thầu, Wittmann giả vương miện Mike Rockenfeller của. Đối với Mercedes-Benz một mùa giải kỳ lạ đã kết thúc, một năm khi họ ở lợi thế, vấn bởi nhiều người, thông qua bổ sung thời gian dành cho các can thiệp vào chất liệu cho cuộc thi. Mặc dù vậy, kết quả tích lũy đã bị trì hoãn, mức tăng thực tế chỉ là Pascal Wehrlein, cuộc đua-người chiến thắng trẻ nhất trong lịch sử DTM, một người lái xe mà tài năng đã công bố yêu sách của mình tại các danh hiệu vô địch trong tương lai gần; Nếu anh ấy sẽ không lấy nghỉ phép, thu hút bởi Formula 1 ảo ảnh, kể từ khi ông đã thực hiện một số thử nghiệm với nhóm chị em của F1.

Toto Wolf (Mercedes-Benz Motorsport trưởng) đã hoàn toàn kết luận sự tiến hóa của các thương hiệu trong năm 2014: tại Hockenheim. "Hôm nay, Audi đã cho thấy một kết quả đội bóng hàng đầu, chúng tôi đã không có cơ hội chống lại họ. Chúng tôi có thể tránh được hình phạt cho Pascal Wehrlein. Lỗi này xảy ra với chúng ta trong lúc nóng giận. Mặc dù chúng tôi đã không thể giành chiến thắng một danh hiệu trong năm nay, chúng ta vẫn có thể đưa ra một gợi ý về tiềm năng của chúng tôi trong năm 2014. Với ba chiến thắng của chúng tôi, chúng tôi không phải là xấu hổ. "

Xem thêm : Mitsubishi Triton

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét