Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Xe tải nhẹ giá hấp dẫn ưu đãiChỉ có một vài điều mà xác định một chiếc xe Xe tải nhẹ thể thao thực sự và trong khi hầu hết sẽ nói rằng đó là tất cả về độ chính xác chỉ đạo, phản ứng ga hoặc tốc độ thay đổi, có những người sẽ cung cấp cho nó tất cả đi cho một âm thanh động cơ tóc ngứa ran. Vâng, không phân biệt nơi bạn đứng trên phả hệ thể thao thực sự, chuẩn bị để có những sợi lông của bạn râm ran.Không có gì bí mật AMG trả rất nhiều sự chú ý đến những âm thanh động cơ xe ô tô của họ, với bằng chứng vững chắc đến từ tất cả các hóa thân trước đó - từ "nhỏ bé" A45 AMG đến đáng sợ SLS AMG. Theo một số người trong chúng ta đã học được, nó đủ để có một chiếc xe AMG qua bạn của tại ga đầy đủ và nó được thực hiện, đó là một âm thanh mà sẽ ở lại với bạn mãi mãi. Bạn đang nối cho cuộc sống.
http://fuso-trucks.com.vn/wp-content/uploads/2016/03/CANTER-47-568x226.jpg
Công bằng mà nói, nó không chỉ là động cơ. Trong thực tế, hầu hết các tanh tách như sấm bạn có thể nghe đến từ này AMG GT đến từ hệ thống ống xả mà là hạnh phúc để đưa vào một chương trình ăn cắp thực hiện mỗi khi máy được bật lên.Tuy nhiên, ầm ầm tức giận, bạn có thể nghe thấy lúc nhàn rỗi chỉ phục vụ như một lời cảnh báo cho những gì bạn có thể mong đợi một lần bàn đạp ga được kêu gọi. Nếu "âu yếm yêu thương" là một từ được sử dụng rất thường xuyên để mô tả âm thanh động cơ lúc nhàn rỗi, chắc chắn nó không cắt nó cho Mercedes-AMG GT. Trừ khi, tất nhiên, nó là một con hổ tức giận với cảm lạnh nặng đó là làm tất cả những âu yếm yêu thương.

Để đặt nó nhẹ, những âm thanh bạn muốn nghe sẽ làm cho bạn ném mình xuống đất và cầu nguyện cho cuộc sống thân nếu bạn là bên trong một khu vực chiến tranh. Không có gì mềm mại hay dễ thương về họ là, họ chỉ đơn giản là một sự bùng nổ của cơn giận dữ và hiệu lực mà thấy mình trong một chút của một sự khác biệt với vẻ kẹo của xe. Vâng, họ làm nói rằng ngoại hình có thể lừa dối, phải không?

Vì vậy, cho dù bạn là một hạt âm thanh động cơ (mà tôi thú nhận) hoặc bạn nhận được cú đá của bạn ở nơi khác, bạn có thể cảm ơn chúng tôi trong các ý kiến ​​cho điều trị này ít.

Và chỉ là một lời nhắc nhở nhanh chóng: AMG GT có 4,0 lít Biturbo V8 với 462 hoặc 510 mã lực và 600 hoặc 650 Nm (GT / GT-S) đó là tốt cho một 3,8 giây chạy nước rút đến 100 km / h (4.0 cho GT ) và tốc độ tối đa 310 km / h (6 km / h ít hơn cho các GT).
Xem thêm : Xe đầu kéo
________________________________________
Hotline : 096.175.3333 - 1900.6367.82
Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét