Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Xe tải nhẹ kiểu dáng mới nhất hiện nayMặt trời mọc với Xe tải nhẹ Các mới GLA 45 AMG 4MATIC bắt đầu một cuộc hành trình trong Land of the Rising Sun. Một nhà làm phim Nhật Bản và một nhà soạn nhạc lấy nó trên một hành trình đặc biệt, mà bắt đầu ở Tokyo và kết thúc tại núi Phú Sĩ. Đi xe với chúng tôi đến núi lửa vẫn còn hoạt động và trên thế giới.
http://fuso-trucks.com.vn/wp-content/uploads/2016/03/CANTER-47-568x226.jpg

Không hẳn một bản giao hưởng cho những người yêu âm nhạc highbrowed, nhưng ít nhất một cho những người yêu thích âm thanh AMG. Các nhà soạn nhạc Nhật Bản Tatsuya Yamada đã ghi lại âm thanh của Xe tải trung và chỉ đơn giản là chuyển đổi nó thành một ca khúc bão. Ngài và đối tác làm phim của ông Ryosei Suzuki đưa trí tưởng tượng của mình để kiểm tra tất cả các đường từ thủ đô Tokyo để ngọn núi cao nhất ở Nhật Bản, núi Phú Sĩ. Nó chỉ là một trong 100 cây số lái xe, nhưng kinh nghiệm hiển thị với cảnh tráng lệ. Mercedes có vẻ như nó sẽ bắt đầu một cuộc đấu tay đôi hoàng hôn với 3.780 mét núi lửa hoạt động của Nhật Bản, mà cuối cùng nổ ra vào năm 1707.
GLA cũng đạt Ai Cập. Chúng ta có thể nhìn thấy chiếc SUV bay qua những cồn cát Lik aa Pharoh và đổ xô dọc theo đường cao tốc đến Cairo. Không có con lạc đà tham gia, chỉ cần con ngựa. ngựa Power. "Không bao giờ nhớ lần cuối cùng bạn chỉ trôi dạt. Đó là thời gian này có vấn đề ". Đây là cách người Ai Cập quảng cáo cho GLA, tư vấn cho khách hàng để đẩy giới hạn của họ.
Hứa không bao giờ dừng lại đi về phía trước, Mercedes đã đến châu Âu để ... đi xuống. Không có muối, không có mùi vị, họ nói. Vâng, nó có vẻ như GLA có rất nhiều hương vị trong một mỏ muối. Họ đặt GLA trong thang máy và lấy nó, đầu tiên, 189 mét dưới đây, trong một mỏ muối ở Chesire, Great Britan. Đeo đèn pha ứng như những người thợ mỏ, nhưng cũng có những tùy chọn Intelligent Light System, GLA cán trong giàn giáo được sử dụng để khai thác và exacavators, thẳng vào cốt lõi của trái đất, thông qua 130 dặm đường hầm (209 km).
Xem thêm : Xe đầu kéo
________________________________________
Hotline : 096.175.3333 - 1900.6367.82
Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét