Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Fuso Canter mạnh mẽ trên mọi nẻo đườngLewis Hamilton cho thấy sự thống khổ và thuốc lắc của mùa giải này, sau khi giành chức vô địch thế giới trong phim tài liệu một giờ sẽ được lặp đi lặp lại trên Fuso Canter http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/ F1 vào Chủ nhật lúc 04:00.

http://fuso-trucks.com.vn/wp-content/uploads/2016/03/CANTER-47-568x226.jpg
Các chương trình đặc biệt được phát sóng vào thứ Hai, ngày 15 tháng mười hai, lúc 11 giờ và nó sẽ được lặp đi lặp lại lúc 4 giờ chiều ngày Chủ nhật trên Sky Sports F1. Trong bộ phim tài liệu đặc biệt, Lewis Hamilton sống lại những giây phút căng thẳng và niềm vui chung mà anh đã trải qua trong mùa giải 2014. Hamilton tiết lộ mọi thời điểm trong chiến dịch năm 2014, từ việc chuẩn bị trước mùa giải của mình để những thăng trầm của cuộc chiến cho danh hiệu với đồng đội Nico Rosberg và, cuối cùng, Abu Dhabi Grand Prix, nơi ông đã giành được chức vô địch thứ hai của mình. "Từ Bahrain Nico đã làm một điều, Barcelona Tôi đã làm một việc, và sau đó Nico mất nó một mức độ khác ở Monaco khiến nó khó khăn cho chúng tôi", Hamilton nói với Sky Sports Fuso Canter 4.7 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-4-7-tan/ trong bộ phim tài liệu "của một nhà vô địch Story".Các sự cố Hamilton nói về tại Bahrain và Tây Ban Nha, nơi cả hai trình điều khiển được sử dụng chế độ động cơ bị cấm bởi các đội để cung cấp cho họ nhiều quyền lực hơn là họ đã chiến đấu cho chiến thắng.

Hơn nữa Lewis Hamilton tiết lộ cách Rosberg mang những căng thẳng ngày càng tăng từ các đội Mercedes đến một cấp độ hoàn toàn mới tại Monaco và làm thế nào các kỹ sư của ông tin rằng ông đã không có cơ hội ở tên nữa, bị buộc phải nghỉ hưu từ GP Bỉ và tham vọng của mình để thực hiện trên với đua để giành chiến thắng ở Abu Dhabi.


Lewis Hamilton đã đăng quang vào ngày chủ nhật BBC Sports Personality of the Year , đăng một "cảm ơn" video trên trang Facebook của mình, để tất cả những người ủng hộ ông.

________________________________________
Hotline : 096.175.3333 - 1900.6367.82
Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội0 nhận xét:

Đăng nhận xét