Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

Fuso Canter những thiết kế khá là mạnh mẽ 2016



Sự chờ đợi là đớn! Và Fuso Canter http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/ chỉ làm cho nó tồi tệ hơn. Họ vừa mới phát hành một hình ảnh trêu chọc của những gì sẽ được các khái niệm lái xe tự trị, trong hồ sơ của họ trên mạng xã hội. Các dữ liệu duy nhất chúng tôi có được là dự báo của họ: ". Tương lai sẽ là bạo dạn hơn bạn đã bao giờ tưởng tượng" Và chúng tôi nhận được #mbCES hashtag, xác nhận khái niệm này sẽ được trưng bày tại CES 2015.
http://fuso-trucks.com.vn/wp-content/uploads/2016/03/CANTER-47-568x226.jpg
Các bức ảnh là hoàn toàn tối đen, do đó hình bóng rất khác thường nhiều lá để trí tưởng tượng. Một thiết kế rất khí động học, một roofline đoạn ngồi thấp và một hình bóng của tương lai hình quả trứng. Đó không phải là nhiều, nhưng nó đủ để làm cho sự chờ đợi thậm chí khó khăn hơn, trước khi Fuso Canter 4.7 Tấn http://fuso-trucks.com.vn/fuso-canter/canter-4-7-tan/ sẽ giới thiệu các khái niệm lái xe tại sắp tới 2015 Consumer Electronics Show ở Las Vegas, vào tuần tới. Những khoảnh khắc đáng được chờ đợi dự kiến sẽ xảy ra vào ngày 5 tháng Giêng và Chủ tịch Daimler, Tiến sĩ Dieter Zetsche sẽ mất trung tâm sân khấu cho các sự kiện tại CES.

Chiếc xe bí ẩn, trông như một con chuột máy tính khổng lồ, đã được phát hiện thử nghiệm vào đầu tháng mười hai vừa qua, tất cả bao phủ lên. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về nó!

Và Mercedes-Benz đã công khai hiển thị các nội thất của khái niệm tự lái của mình , trong TecDay sự kiện "tự động".Những hình bóng thể hiện trong các bức ảnh ánh sáng mờ bí ẩn sẽ được bảo hiểm trong camera và cảm biến, mà sẽ xác định những trở ngại, xe hơi, người đi bộ, đường ngõ, điểm đỗ xe, đèn giao thông, phát hiện chỉ là về tất cả mọi thứ trước và xung quanh.

Khi nói đến cơ khí, môi các kỹ sư Mercedes-Benz 'được niêm phong. Nhưng họ đã làm việc khá khó khăn, khi nói đến lái xe tự trị. Đó là giá trị đề cập đến các ổ thông minh Mercedes-Benz S 500 , mà cũng đã được thử nghiệm ở California gần đây. Nhưng nó làm nên lịch sử vào năm 2013, khi đó lái xe khoảng 100 km từ Manheim đến Pforzheim, thông qua các tuyến đường liên tỉnh và giao thông đô thị. Chỉ số S Intelligent ổ lui con đường huyền thoại của Bertha Benz, vợ của Karl Benz, chính xác 125 năm sau khi nó xảy ra.

Hãy nhớ rằng: thứ 5 của tháng Giêng, Las Vegas, 08:00 giờ địa phương. Đếm ngược cuối cùng đã bắt đầu!

Cập nhật: Đây là một tiền thưởng! Mercedes-Benz được hào phóng cho thấy một nhiều hơn một chút:.

________________________________________
Hotline : 096.175.3333 - 1900.6367.82
Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét