Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Giá mitsubishi Mirage bảng giá mới nhất hiện nay


Các dài dự đoán Giá mitsubishi Mirage đã được phát hiện lần nữa, lần này trong khi trải qua thử nghiệm trên Nurburgring Đức. Và có, nó trông thực sự đe dọa từ nơi chúng tôi đang đứng.Như bạn có thể đã nghe nói từ một số báo cáo trực tuyến, BMW là tin đồn để khởi động M2 Coupe vào năm 2015. Ở khía cạnh đó, BMW đang lên kế hoạch trang bị cho con cái mới với một phiên bản lệch cộng hưởng của 3,0 lít thẳng sáu cường quốc trong BMW mới nhất M3 và M4, mà sẽ phát triển khoảng 370-390 mã lực.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Tuy nhiên, đây là tất cả thông tin chỉ không chính thức, nhưng những gì chúng ta biết chắc chắn là Giá mitsubishi Attrage đã bắt đầu thử nghiệm, như thiết lập này của spy-hình ảnh cho thấy chiếc coupe hiệu suất trong quá trình thử nghiệm tuyết ở đâu đó xung quanh Nurburgring.Từ những gì chúng ta có thể phân biệt dựa trên những gián điệp-ảnh, BMW M2 trông rất thể thao và agressive, nhờ vào một trục trước rất rộng khả năng của một số channeling không khí khốc liệt. Tuy nhiên, theo dõi phía sau rộng quá, và đó có nghĩa là sức mạnh thêm rằng trên thị trường chứng BMW M235i.

Không giống như các mẫu trước đó, kiểm tra chiếc xe đặc biệt này mặc bội thu sản xuất ở phía trước với các cửa hút không khí điển hình M cộng với những ngôi nhà bánh thật phía trước - đó là giả mạo trên tất cả các con la thử nghiệm khác trước đây.Các rotor là cross-khoan và calipers phanh trông rất giống như trên chiếc M3 mới và M4. Một khi tất cả sesions thử nghiệm sẽ được hoàn thành, động cơ sẽ được có tên mã là N55B30T0 và mang trong tâm trí kích thước nhỏ gọn của chiếc xe, nó sẽ giúp BMW M2 thực hiện đáng kể trên đường.
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét