Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2016

Mercedes C200 cuộc triển lãm xe mới 2016Auto Bild, không có. 1 châu Âu tạp chí xe Mercedes  C200: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-c-class/c200/ hơi, phát hành các ấn tượng đầu tiên Wolfgang Konig như là một đồng lái xe về tương lai của Mercedes GLE Coupe.Từ tháng chín năm 2015, Mercedes sẽ tấn công các X6 với GLE Coupe, mà hấp thụ những dòng quan trọng chính từ Coupe SUV Concept BMW.
http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2015/01/Mercedes-A250-AMG-Sport-1.jpg
Các biên tập viên Auto Bild Wolfgang Konig, người từng là đồng lái xe trong GLE Coupe do Andreas Zygan, giám đốc phát triển cho Mercedes C250 EXCLUSIVE: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-c-class/c250-exclusive/ cho rằng những chiếc ghế thể thao mới cung cấp nhiều hỗ trợ bên và được configurated rất tốt.

Konig cũng xác nhận những gì Mercedesblog.com đã ước tính nhìn vào hình dạng của mái nhà. Ở phía sau, có một không gian rộng rãi cho hai người lớn và khoảng không là tốt hơn so với BMW X6. Việc khởi động cũng rất lớn, nhưng bệ tải là cao, đó là một cống nạp cho thiết kế coupe.

Bảng điều khiển được trong một phong cách Daimler hậu hiện đại, nhưng không có vòi phun thông gió tròn.

Thậm chí nếu các GLE Coupe là, trên thực tế, chiếc SUV coupe dựa trên ML (tương lai GLE), các đào tạo lái xe là khác nhau, vì nó có bốn chương trình lái xe (Comfort, Sport, Sport +).

Phạm vi sẽ bao gồm các động cơ V6 và V8, giao phối với 9 tốc độ 9G-Tronic hộp số tự động mới, trong khi hệ thống tất cả các ổ đĩa bánh xe bao trùm một phân phối điện cứng 50/50% trước ra phía sau.

Trong ổ đĩa thử nghiệm đầu tiên như là một đồng lái xe, Konig ước tính rằng việc đình chỉ thoải mái của GLE Coupe là tốt hơn so với BMW X6.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét