Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

Mercedes C200 dòng sản phẩm mới 2016Spoiler cảnh báo: xem video này sẽ làm cho bạn trông trốn trong sợ hãi mỗi khi xe của bạn sẽ được nối với một trong các thang máy xe Mercedes  C200: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-c-class/c200/. Bạn ghét đi đến nha sĩ? Vâng, từ bây giờ bạn sẽ ghét dùng xe của bạn đến cửa hàng địa phương nhiều hơn.Đừng nói những suy nghĩ đã không vượt qua tâm trí của bạn. Nhìn thấy chiếc xe của bạn trong không khí giữa với sự sụt giảm năm hoặc sáu feet dưới nó làm cho một người đàn ông suy nghĩ của tất cả những thứ có thể đi sai. May mắn thay, nó không bao giờ có thể xảy ra với bạn cho đến nay và, như bất kỳ thống kê sẽ cho bạn biết, rất có thể nó sẽ không bao giờ.
http://www.xemercedes.com.vn/wp-content/uploads/2015/01/Mercedes-A250-AMG-Sport-1.jpg
Tôi đoán anh chàng này, sau đó, rơi vào đó các nhà thống kê 0,001% dự trữ luôn luôn đưa vào tài khoản. Ông đã đi đến cửa hàng với màu đen của mình và (sau đó) đẹp Mercedes-Benz G-Class cho thần biết những gì vấn đề nhỏ, và trở về nhà với một cơ thể sai lầm nghiêm túc lên, một cơ hội tăng cho một cơn đau tim và vô số sợi lông màu trắng thêm về đầu của anh ấy.

Tất cả nó đã tính toán sai lầm trên một phần của một trong những nhà điều hành thang máy và chiếc xe đầu tiên nghiêng về phía trước, và sau đó giảm hoàn toàn ra khỏi hai hỗ trợ phía trước của thang máy và bên phải của nó Mercedes C250 EXCLUSIVE: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-c-class/c250-exclusive/. Thiệt hại? Chúng tôi không thể nói chắc chắn, nhưng nó an toàn để đặt cược rằng cửa hàng dịch vụ sẽ không tạo ra lợi nhuận trong thời gian tới.

Tôi có lẽ không nên cười về loại của sự vật, nhưng nó chắc chắn là damn vui như thế nào tất cả những người xung quanh chiếc xe bắt đầu lấy nó ngay khi họ nhận ra một cái gì đó đi sai, nếu như họ thực sự có thể làm bất cứ điều gì để hỗ trợ hai tấn cộng khổng lồ. Các tin tốt là không ai xuất hiện để bị tổn thương trong khi các linh hồn dường như vẫn bình tĩnh ngay cả sau khi cao trào, mà là đáng ngạc nhiên cho rằng hành động dường như đã diễn ra ở một nước nói tiếng Nga.

Có gì cá nhân tôi đã có thể thích để xem là cách họ giải quyết tình hình. Bởi vẻ của nó, chiếc xe đã ở một vị trí mà chỉ đơn giản là hạ nó xuống sẽ dẫn đến thậm chí nhiều thiệt hại cho cơ thể của nó. Tôi sẵn sàng đặt cược G-Class 'thử thách đã không qua tại cùng thời điểm với clip ngắn này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét