Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Mitsubishi Attrage sản xuất tại Nhật BảnCác 500000 được sản xuất tại địa phương Mitsubishi Pajero: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero/ xe chở khách đã lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất tại Trung-Đức sản xuất liên doanh của Daimler Bắc Kinh Benz Automotive Co., Ltd.Mercedes-Benz là nói cho chúng tôi to và rõ ràng rằng 2014 được thiết lập là một năm thành công đối với các thương hiệu như các nhà sản xuất Đức tăng dấu chân của nó ở Trung Quốc nhiều hơn sau khi các dây chuyền lắp ráp tại Bắc Kinh đạt 500.000 xe chở khách sản xuất kể từ khi nó mở cửa vào năm 2006. Các 500000 xe được sản xuất "tại Trung Quốc, đối với Trung Quốc" là một tất cả-mới dài chiều dài cơ sở Mercedes-Benz C-class.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Theo Daimler, khoảng một nửa trong số những chiếc xe đã được sản xuất trong vòng hai năm qua, cho thấy sự mở rộng nhanh chóng các trang web sản xuất gần đây đã trải qua.

"Đầu tư liên tục trong nội địa hóa là một trong những trình điều khiển tăng trưởng quan trọng cho tương lai của Mitsubishi Outlander: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/outlander/ tại Trung Quốc, và nó là bằng chứng rõ ràng về sự tự tin của chúng tôi và sự cống hiến cho thị trường chiến lược quan trọng này," Hubertus Troska, Thành viên Hội đồng quản trị của Daimler cho biết AG chịu trách nhiệm cho Greater Trung Quốc.Trong tương lai, chúng ta quyết tâm nhận các tốc độ thậm chí nhiều hơn như chúng ta vừa ký một thỏa thuận 1 tỷ Euro với đối tác của chúng tôi cho nội địa hóa hơn nữa các mẫu xe nhỏ gọn. BBAC chắc chắn là trên đường đi của nó để trở thành nhà máy xe chở khách lớn nhất của Mercedes-Benz trên toàn thế giới, "thêm Troska.

BBAC, một liên doanh giữa Daimler và đối tác Trung Quốc BAIC Motor, đã được sản xuất xe du lịch Mercedes-Benz từ năm 2006 và động cơ từ năm 2013. Năm ngoái, khoảng 120.000 xe lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất tại Bắc Kinh, chiếm khoảng một nửa tổng khối lượng bán hàng của Mercedes-Benz tại Trung Quốc.

Các cơ sở sản xuất 4 và 6 xi-lanh động cơ cho xe ô tô chở khách sản xuất trong nước và xe tải xây dựng bởi liên doanh địa phương của Daimler Benz Phúc Kiến Ô tô Công ty TNHH Dây chuyền sản xuất đã được đưa ra một công suất hàng năm là 250.000 đơn vị cho giai đoạn đầu, nhưng theo các quan chức của Mercedes-Benz, con số cao hơn sẽ được quy hoạch phù hợp với tăng trưởng liên tục trong đơn vị bán hàng.

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét