Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage 2017 kiểu dáng phong cách đời mớiMitsubishi Mirage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ sẽ trở lại Super Bowl và những người ở Stuttgart không thể chứa mình. Trong khi nhiều thương hiệu đang cố gắng để giữ cho quảng cáo video là một bí mật hàng đầu, Mercedes đang trêu chọc các quảng cáo của họ sẽ được phát sóng trên st 1 tháng Chín.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Các quảng cáo đó sẽ đem lại Mercedes-Benz trở lại trong kinh doanh tại Super Bowl 2015 đã được tạo ra bởi Merkley & Partners và nó sẽ được phát sóng trong quý thứ tư của trò chơi lớn ngày chủ nhật tới. Mercedes-Benz đang có kế hoạch cho một liên lạc hiện đại để Fables câu chuyện của một cuộc đua giữa rùa và một con thỏ cổ điển Aesop.

Trong các chương trình thể thao thực sự giống như, huyền thoại NFL Jerry Rice, được cho là người nhận tốt nhất trong lịch sử của NFL, ESPN và anchormen Mike Greenberg và Mike Golic sẽ mời khách khác nhau để tranh luận ai sẽ giành chiến thắng The Big Race Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/. Các chuyên gia như rùa hay thỏ chủ sở hữu, chiến thuật gia trò chơi, huấn luyện viên chuyên nghiệp và người chơi sẽ phân tích từ đầu đến đuôi mọi thứ về cuộc đấu tay đôi của con rùa khéo léo và Hare tự mãn.Ngay cả những chú thỏ Stephanie Branton, Playboy của Hoa hậu tháng 9 năm 2014, đã được mời tham gia trong bộ "Showdown" để cung cấp cho lập luận của mình tại sao tương đối của mình, thỏ, là sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua lớn. Cô sao lưu là không có bất ngờ, nhưng thuyết minh kỹ thuật của vẻ đẹp đơn giản là ngạc nhiên Jerry Rice:Đội Mercedes-Benz đã tạo ra một trang web nơi họ mời người hâm mộ bỏ phiếu cho #Team Rùa hoặc #Team Hare.

Những người bạn sẽ tin tưởng vào? Xem tất cả các cuộc tranh luận và đặt cược của bạn! Đó là cơ hội của một đời để giành chiến thắng một lời mời để Mercedes-Benz Big Race Xem Đảng.

Mặc dù tất cả các lông tơ, Mercedes-Benz là không cho đi bất cứ điều gì. Những người trong cuộc chỉ tiết lộ rằng thương mại chơi trong quý thứ tư của trò chơi sẽ là dài 60 giây và một mô hình Mercedes sẽ đóng vai trò lớn trong những người chiến thắng cuộc đua

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét