Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage 2017 phiên bản ra mắt tại Việt Nam


Pascal Wehrlein, lái xe Mitsubishi Mirage 2017 DTM sẽ tham gia Race of Champions (13 tháng 12 ngày thứ -14) lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Điều đáng nói rằng Race of Champions là một sự kiện đua xe thể thao quốc tế diễn ra mỗi năm, có tính năng điều khiển xe đua rally và tốt nhất thế giới.

http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2015/12/mirage_04.jpg
Wehrlein sẽ tham gia vào cuộc thi cá nhân vào ngày chủ nhật và cũng trong Race of Champions Nations Cup vào thứ Bảy. Ông đã đạt được chiến thắng đầu tiên của mình DTM mùa trước tại Lausitzring và ông bước vào cuốn sách kỷ lục là người chiến thắng trẻ nhất trong lịch sử 30 năm của dòng xe du lịch. Sau đó ông được đặt tên là kiểm tra và điều khiển dự phòng cho Silver Arrow Formula 1 đội Mitsubishi Attrage 2017 Petronas.Pascal Wehrlein nói rằng ông được vinh dự tham gia sự kiện uy tín này. "Tôi đã theo Race of Champions trong quá khứ trên truyền hình và mong muốn được đi chơi đầu tiên của tôi với tay đua hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Các đường đua trong Bushy viên Barbados sẽ rất tốt, và tôi không thể chờ đợi để đặt chân tôi xuống cho Ban lần đầu tiên đó. Tham gia vào cuộc đua của Champions là cách hoàn hảo để tôi làm tròn một mùa giải tuyệt vời trong đó tôi đã đạt được vị trí đầu tiên DTM cực của tôi, chiến thắng DTM đầu tiên của tôi và hoàn thành đầu tiên thử nghiệm công thức 1 của tôi. "

Lần đầu tiên trong lịch sử, năm nay Race of Champions sẽ diễn ra tại Barbados. Hơn nữa, các trình điều khiển sẽ cạnh tranh trong năm nay trên một mạch trong Bushy Park và không ở trong một sân vận động như nó đã xảy ra trong các sự kiện trước đó. Trong số những người tham gia sẽ được trình điều khiển khác từ một số lớn series đua quốc tế, bao gồm Công thức 1, DTM, NASCAR và IndyCar.
___________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét