Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage đang làm cùng chạy thử khá mạnh mẽMitsubishi Mirage cũng đang chơi phần anh chàng khiêm tốn: "Là một mô hình được strage, tôi đã không thực hiện nó mà nhiều lần. Nhưng tôi thích làm những điều khác nhau và đặc biệt là với những người liên quan. "
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Tất nhiên anh ta. Các mô hình với sự tham gia bên cạnh họ là không có khác nhưng tuyệt vời-grandaughter nhà văn Ernest Hemingway. "Đó là incredibile, nó giống như không có gì tôi hav từng làm. Nó là hiếm hoi mà một chiếc xe Mitsubishi Attrage trở thành một phụ kiện. Như một thương hiệu mang tính biểu tượng, mà luôn luôn đại diện sang trọng với tôi là quá vượt thời gian. Tôi nhận được để chơi các Bond girl, người phụ nữ bí ẩn sexy. "Vâng, cô ấy là người phụ nữ bí ẩn quyến rũ hai điệp viên. Xin lỗi, hai trình điều khiển.Hamilton và Rosberg đã được đạo diễn bởi Collier Schorr. Đối với các nghệ sĩ tốt nghiệp Trường Nghệ thuật, điều thoughest trên các thiết lập là để giữ tất cả các năng lượng tập trung ở một nơi: đó của hai người lái xe, những chiếc xe và chụp người đẹp tóc vàng với họ.

"Khi họ hỏi tôi, tôi lập tức nói có. Khi tôi hợp tác với các thương hiệu, có điều gì đó thực sự ly kỳ đó là giống như đi vào không gian đầu của họ, cố gắng tìm ra những gì thực sự hứng thú cho họ về sản phẩm của mình. "

Ba gần như làm lu mờ những chiếc xe trong video. Nhưng không hoàn toàn. Các bài mới Mercedes-AMG GT và gullwing Mercedes-Benz C111.Trên tập hợp các chiến dịch thời trang Hugo Boss, đã có ba người Đức và một nửa: những chiếc xe, nhì của mùa giải Công thức 1 và cũng là giám đốc, Collier Schorr. Hiện nay đang sinh sống tại Brooklyn, New York, cô ấy có nguồn gốc Đức, nói tiếng Đức trôi chảy và dành mùa hè của mình với gia đình trong Schwabish Gmund, ở miền Nam nước Đức.

Xem thêm : Mitsubishi Triton

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét