Chủ Nhật, 23 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage bao nhiêu tiền ?Tên của ai đó mà là Theophilus Chin và ông khá nổi tiếng trong thế giới ô tô Giá Xe Mitsubishi Mirage 2016, Mirage 2017 có đầy đủ màu sắc, giao ngay kỹ thuật số của mình ám. Mastering Adobe Photoshop và các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác chỉ là một phần của các trick, nhưng để thành công bạn cũng phải là một quan sát quan tâm của ngành công nghiệp.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Quay lại khi nó đã được đưa ra đầu tiên, rất nhiều người (trong đó có tôi) nghĩ (hy vọng) X6 Giá xe Mitsubishi Attrage 2016 | Attrage 2017 mua xe được miễn phí bảo hiểm sẽ là một thất bại lớn, một cái gì đó tương tự như R-Class của Mercedes-Benz, nếu không tồi tệ hơn. Hãy đối mặt với nó: những người trong tâm trí của họ sẽ bao giờ nghĩ rằng "Tôi cần một chiếc SUV, nhưng nó phải có một thái độ coupe giống như. Và nó chắc chắn không phải có nhiều hơn bốn chỗ ngồi ". Chính xác, không ai.

Kể từ đó, mặc dù, chúng tôi đã được chứng minh là sai - vì vậy sai nó thực sự đau một chút. BMW X6 là một thành công to lớn và bằng chứng tốt nhất đó là gần đây đưa ra Mercedes-Benz GLE Coupe. Bạn có biết bất kỳ BMW R-Class tương đương? Tư tưởng không.

Bạn không nên ngạc nhiên, sau đó, nếu Audi sẽ sớm gia nhập nhóm. Chúng tôi biết họ có một Q7 mới trong các đường ống và một phiên bản coupe cũng sẽ làm cho rất nhiều ý nghĩa, hoặc đưa ra cùng một lúc hoặc với một sự chậm trễ nhỏ.Theophilus Chin quyết định sự chờ đợi quá lâu và bắt đầu tưởng tượng những gì một chiếc Audi Q6 có thể trông như thế nào. Ông lấy những gì chúng ta biết về Q7 và sau đó đã làm một số công việc nhỏ ở phía sau, với sự giúp đỡ từ các dòng Audi A7 Sportback. Kết quả là một chút Frankensteinish, nhưng đồng thời, nó cũng có thể là rất gần với sự thật. Cho dù đó sẽ là một điều tốt hay không, chỉ có bạn có thể quyết định.

Dù bằng cách nào, Theophilus Chin nhận được một vòng lớn tiếng vỗ tay từ chúng tôi, bất kể như thế nào trung thành đại diện của mình cuối cùng sẽ chứng minh. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều từ anh ấy sớm. Thậm chí có một số mô hình Mercedes-Benz, ai biết được .

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét