Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage chính thức tiết lộ phiên bản 2017Chỉ sau một tuần ra mắt từ internet chính thức của mình, Mitsubishi Mirage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ Shooting Brake là hư hỏng bởi các nhà sản xuất của nó như là nó sẽ có sẵn trong một phiên bản OrangeArt hạn chế.Mercedes-Benz đã phát hành một tập mới của hình ảnh và thông tin chi tiết về hạn chế Mercedes CLA 45 AMG Shooting Brake bản OrangeArt được thiết lập để đạt các showroom vào đầu năm tới.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Như bạn có thể mong đợi, phiên bản đặc biệt OrangeArt mất tiêu chuẩn Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ và thêm một chút hương vị cả bên ngoài và bên trong. Ở khía cạnh đó, các mô hình tính năng mờ graphite dấu màu xám và chèn màu cam trên gương, bộ khuếch tán phía sau và xung quanh lưới tản nhiệt phía trước.Các bánh xe hợp kim màu đen mờ cũng nhận được chia sẻ công bằng của họ về dấu màu cam trong khi đèn pha bi-xenon tính năng này, bạn đoán nó, nhẫn nổi bật màu da cam.

Tất nhiên, các cabin có thể không được chạm đến bởi chủ đề màu cam, nhưng nó cũng nhận được một vô lăng đáy phẳng, hai ghế sợi nhỏ thể thao da / DINAMICA cộng với một số lượng nghiêm trọng của sợi carbon trim. Nói về cam, khách hàng cũng sẽ nhận được một bảng điều khiển ARTICO bọc và cam tương phản khâu.Xét về hiệu suất, các con số vẫn không thay đổi có nghĩa là Mercedes-Benz CLA 45 AMG sẽ sử dụng 2,0-lít động cơ bốn xi-lanh tăng áp cùng mà phát triển 360 mã lực và 450 Nm mô-men xoắn, cho phép bất động để chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h chỉ trong 4,7 giây.

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km6, Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét