Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage dòng xe mới có đầy đủ màu sắcGiá Xe Mitsubishi Mirage 2016, Mirage 2017 có đầy đủ màu sắc, giao ngay có thể là một trong những cầu thủ bí nhất trên thế giới, nhưng ông là một người lái xe khủng khiếp! Chờ một phút, chúng tôi không xúc phạm anh ta hay bất cứ điều gì. Ông nói như vậy chính mình, trong cuốn tự truyện "mồ hôi máu". Thiên Chúa cứu lấy hoàng hậu, nhưng các vận động của Anh gần đây có một chiếc Mercedes-Benz A-Class từ một đại lý ở Derbyshire, Anh.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Nếu tay lái là một vợt squash, tất cả mọi thứ sẽ rất dễ dàng cho số một thế giới trước đây một, Nick Matthew. Trong cuốn tự truyện của mình, nhà vô địch thế giới ba lần amusingly kể về kinh nghiệm lái xe đầu tiên của mình đằng sau những bánh xe của một màu ngọc lam Giá xe Mitsubishi Attrage 2016 | Attrage 2017 mua xe được miễn phí bảo hiểm.

Một đêm, ông đã đưa ra một số cô gái một nhà thang máy, nơi nào đó ở Sheffield. Nhưng đến nhà của họ, trên đỉnh một ngọn đồi, ông nhận ra rằng không có cách nào anh có thể biến chiếc xe trong một không gian hẹp như vậy. Vì vậy, ông đã đi ngược trở lại, xuống dốc, đánh chỉ là về bất kỳ gương mặt của những chiếc xe đang đỗ, trên đường xuống. "Không nghi ngờ một vài cư dân chăm chú nhìn ra ngoài cửa sổ phía trước của họ để tìm ra những gì tất cả những bạo động đã được về. Có tôi ở trong màu ngọc lam xe của tôi với tên của tôi được viết lớn xuống một bên, lái xe ngược với tất cả sự khéo léo của một lái xe taxi Ai Cập ", ông nhớ lại.Hai ngày sau đó, một cảnh sát gõ cửa nhà ông. Một trong những cư dân đã làm đơn khiếu nại cho một thiệt hại 700 bảng Anh để xe đậu cô. Ông nói với cảnh sát ông chỉ cạo những gương mặt, không thân xe.

Vâng, ông "chỉ" có năm nỗ lực để có được giấy phép lái xe của mình và đánh mất nó ngay sau đó, cho overspeeding. Vì vậy, hai kỳ thi khác theo sau cho anh ta để đưa nó trở lại.

thứ hai Mercedes Nick Matthew là một bạc C-Class và ông gần đây đã có một A-Class. Tất cả với tên anh viết về họ. "Tôi không thể lái nặng hoặc dùng rage đường bởi vì tất cả mọi người ngay lập tức sẽ biết ai là thằng ngốc đằng sau những bánh xe được."

"Thật may mắn cho đường dùng khác, kỹ năng lái xe của tôi đã được cải thiện trong những năm gần đây.", Nhà vô địch thế giới ba lần khiêm tốn nói.
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét