Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage dòng xe nhập khẩu từ Thái LanMitsubishi Mirage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ đã học để trở thành một người kiên nhẫn hơn những người không chú ý đến mọi tin đồn. Ông cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa Hamilton từ McLaren Mercedes và ông rất tự tin rằng Hamilton sẽ không rời đội bóng hiện tại của mình.

http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Các hợp đồng ba năm có chữ ký của Lewis Hamilton và Formula One Team Mercedes AMG Petrons sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm 2015 Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/. Mặc dù nhiều ấn lớn lên suy đoán về tình trạng đàm phán, Lauda bày tỏ tin tưởng rằng Lewis Hamilton chắc chắn sẽ ở lại với Mercedes AMG Petronas.

Niki Lauda nói trong cuộc phỏng vấn với PaddockTalk.com "Tôi không lo lắng" khi được hỏi về vấn đề hợp đồng giữa Lewis Hamilton và đội Mercedes, và sau đó, ông nói rằng "cả hai bên đều muốn làm mới, vì vậy nó sẽ xảy ra" .

Mặc dù Hamilton chỉ có một mùa giải còn lại trong hợp đồng của mình, Niki Lauda xác nhận rằng một thỏa thuận mới sẽ được ký kết trong thời gian do. "Chúng tôi không vội vàng", cho biết huyền thoại F1 và vô địch thế giới ba lần.

Tuần trước, Mercedes đội trưởng, Toto Wolff cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng Fernando Alonso sẽ được vào danh sách ngắn để thay thế Hamilton nếu thương vụ này rơi qua.

Hơn nữa, Niki Lauda nói rằng trong năm 2015, mối quan hệ giữa Mercedes Formula One đồng đội Lewis Hamilton và Nico Rosberg sẽ tốt hơn nhiều, bởi vì họ có sự tôn trọng nhiều hơn cho nhau ngay bây giờ.

"Khi bạn vượt qua tất cả những vấn đề này - đó là một chiến thắng chức vô địch, còn lại thì không, mà một nhấn khác và người kia thì không - nó sẽ được dễ dàng hơn bởi vì họ tôn trọng nhau về mức độ hiệu suất," nói Lauda.

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét