Thứ Bảy, 15 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage dòng xe nổi bật tại thị trường Việt NamFan Hardcore Mitsubishi Mirage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ đã phải chờ một tháng trước khi chính thức tiết lộ của MINI John Cooper Works tại Bắc Mỹ International Auto Show 2015 diễn ra ở DetroitTheo dự kiến, ít tên lửa không-để-nhiều-Anh thông qua một cái nhìn agressive hơn so với tiêu chuẩn MINI Cooper nhờ một cánh lướt gió phía trước được thiết kế lại, cửa hút khí lớn hơn và chèn tổ ong lưới tản nhiệt. Bạn biết đấy, các gói JCW thông thường của goodies.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Bên cạnh đó, chiếc xe Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ cũng có một cặp bên váy dáng khí động học, cũng như một cản sau mới, đèn pha LED, hệ thống ống xả kép trung tâm cài đặt và bánh xe hợp kim 17-inch. Bạn biết, thông thường gói JCW khác của goodies.Kể từ khi chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ về nâng cấp hình ảnh, hãy chuyển đến các chi tiết kỹ thuật nhiều hơn. Thứ nhất, nó là giá trị lưu ý rằng chúng ta đang nói về mô hình John Cooper Works đầu tiên được xây dựng trên các ổ đĩa bánh trước kiến ​​trúc toàn cầu chia sẻ với BMW.

2.0 lít TwinPower Turbo động cơ bốn xi-lanh xếp chồng lên nhau dưới mui xe MINI JCW của cung cấp 231 mã lực (170 kW) và 320 Nm mô-men xoắn, cho phép nó để chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h trong 5,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 246 km / h.

Để giữ tất cả cảm hứng này được kiểm soát, các kỹ sư đã chắc chắn rằng MINI JCW mới được trang bị với một môn thể thao điều chỉnh hệ thống treo, hệ thống phanh hiệu suất cao và một hệ thống điều khiển điện tử Differential Lock.Đối với nội thất, thiết kế đã chọn ghế ngồi thể thao Dinamica / vải, tay lái thể thao và bàn đạp bằng thép không gỉ. Với bàn được kiểm tra bởi một trim màu đen piano và John Cooper Works phù hiệu.

"Đây chắc chắn là một thời gian thú vị tại MINI khi chúng ta khởi động lại khu John Cooper Works tiểu thương hiệu như một mô hình đúng trong chính nó và với động cơ mạnh mẽ nhất mà chúng tôi đã từng có trong một mô hình sản xuất MINI," David Duncan, Phó Chủ tịch MINI nói của châu Mỹ.

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét