Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage dòng xe tuy nhỏ gọn nhưng rất tiện nghiMột số thời gian trước đây, chúng tôi đã nói với bạn như thế nào công ty liên doanh giữa Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ và nhà sản xuất thuốc lá thuyền đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới. Vâng, đó là thời gian để cập nhật trên đó.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Mitsubishi Attrage CVT: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/attrage-cvt/ và thuốc lá Racing Team được thiết lập để tiếp tục của họ hợp tác như Miami International Boat Show sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng Hai.

Để giữ cho sự hợp tác còn sống, hai công ty sẽ giới thiệu thuốc lá Racing 50 Marauder GT S concept tại sự kiện nói trên, một số loại tàu cao tốc lấy cảm hứng từ Mercedes-AMG GT S.

Tuy nhiên, không có thêm thông tin chi tiết về các thuyền khái niệm như hai công ty tham gia lực lượng cho năm thứ năm liên tiếp để khởi động phát triển mới nhất của họ ở Miami.

Với số lượng lớn các nguồn lực sẵn có để các AMG GT S (510 mã lực và 650 Nm đến từ 4.0 lít động cơ V8 twin-turbo), chúng ta nên mong đợi các Marauder GT S được đóng gói với sức mạnh để nó có thể cắt qua sóng như một con dao nóng qua bơ.

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét