Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage kiểu dáng khá nổi trội


Có vẻ hoàn toàn đồng bằng ở bên ngoài, nhưng nó trông giống như một chiếc máy bay phản lực tư nhân ở bên trong. Các Senzati Jet Sprinter có thể cung cấp một văn phòng, một tủ lạnh, một hệ thống giải trí cho Giá mitsubishi Mirage và tốt nhất vẫn chưa đến: một phòng tắm sang trọng.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Kéo qua mỗi một lần trong một thời gian là một trở ngại lớn khi bạn đã có một chặng đường dài phía trước. Nhưng sự sang trọng Giá mitsubishi Attrage Sprinter chỉnh bởi Senzati cung cấp một chuyến đi thoải mái hơn từ bất kỳ điểm của bạn có thể tưởng tượng. Các Senzati Jet Sprinter thậm chí có phòng tắm trên tàu.Các công ty Conventry dựa trên muốn xây dựng một chiếc xe trông rời rạc ở bên ngoài, nhưng cảm thấy thoải mái như một khách sạn 5 sao ở bên trong.

Các van xa hoa có chỗ cho tám người và 12 vali và nó có thể được tùy chỉnh theo kế hoạch sàn chọn. Nó đi kèm trong bốn cấu hình chính, nhưng nó có thể được thiết kế theo nhu cầu khách hàng VIP.

Những chiếc ghế thêm comfortbale được bao phủ trong da và đặc trưng tựa đầu điện, hệ thống massage và kiểm soát khí hậu.Các cửa sổ được thực hiện để phù hợp với bố chọn (bạn sẽ không thể có một cửa sổ trong suốt trong phòng tắm) và cho một cảm giác ngoài trời mở rộng, có 2 mét mái kính dài.

"Chúng tôi có một persuit ám ảnh của sự hoàn hảo", họ tuyên bố trên trang web của họ và những bức ảnh biện minh cho nó.

Các công ty xây dựng các xe tải cuối cùng nói phải mất sáu tuần để chuyển đổi một Sprinter bình thường thành một máy bay phản lực giống như tư nhân.van này tùy chỉnh bằng cách Senzati được cho là người mang sang trọng nhất của nước Anh và có thể được mua với số tiền bắt đầu từ 282.630 € ($ 318,662). Tất nhiên nó đi qua mái nhà (một ly) nếu bạn yêu cầu nhiều hơn. Nếu bạn là một nhà lãnh đạo thế giới và sẵn sàng trả nhiều hơn, bạn cũng có thể chọn phiên bản bọc thép tiêu chuẩn B4 .
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét