Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage là dòng xe Suv cỡ nhỏSau khi giữ người hâm mộ và giới truyền thông trên ngón chân của họ với một loạt teaser-hình ảnh, Giá Xe Mitsubishi Mirage 2016, Mirage 2017 có đầy đủ màu sắc, giao ngay cuối cùng cũng công bố tự lái F 015 Luxury của nó in Motion khái niệm ở Las Vegas, Nevada, tại Consumer Electronics Show 2015.UPDATE: Sau khi ra mắt chính thức và trình bày trong CES 2015, Mercedes-Benz phát hành thông tin kỹ thuật chính thức về tự lái F 015 Luxury của nó in Motion khái niệm.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/08/172.1.jpg
Nguyên mẫu này dài 5.220 mm, rộng 2.018 mm và cao 1.524 mm, trong khi các nhà thiết kế Đức đã khá hào phóng về chiều dài cơ sở, đo 3.610 mm.

Vì nó có thể được nhìn thấy từ những hình ảnh, những trụ cột B đã được loại bỏ và cửa ra vào của xe mở tại một góc 90 độ, để cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng để cabin phòng chờ giống.

Trong điều kiện của hệ thống truyền lực, F 015 mẫu tự trị sử dụng một phiên bản nâng cấp đã tiến hóa nhiều hơn các hệ thống đẩy được giới thiệu bởi F125 2011! xe nghiên cứu. Nói cách khác, một plug-in hydrogen fuel cell thiết lập điện cung cấp một phạm vi 1.100 km.

Nguồn điện được cung cấp từ hai động cơ điện lắp đặt ở phía sau, từng cung cấp công suất 100 mã lực và 199 Nm. Những nguồn này được gửi tới trục sau và đứng cho tổng công suất 200 mã lực và 398 Nm.

Với những con số trên giấy, Luxury F 015 in Motion khái niệm có thể tăng tốc 0-100 km / h trong 6,7 giây và đạt tốc độ tối đa điện tử giới hạn 200 km / h. Ngoài ra, F 015 sử dụng các tế bào pin lithium-ion có thể sạc thông qua một quá trình nạp và cung cấp một phạm vi 200 km.

Để lưu trữ hydro được sử dụng để tạo ra điện, các nguyên mẫu đã được trang bị xe tăng 5,4 kg ở áp suất 700 bar.

Tất cả các hype quanh CES 2015 đã tập trung sáng nay trên Mercedes-Benz đứng như các công ty Stuttgart dựa trên đã kết thúc tốt đẹp ra một khái niệm xe mới: sự tự trị F 015 Luxury in Motion nguyên mẫu .

Sau một loạt teaser-hình ảnh phát hành trong vài tuần qua, Luxury F 015 in Motion xuất hiện lần đầu ở Las Vegas, trông như một quả trứng có hình dáng đẹp với một khoang hành khách rất lớn.Theo Mercedes-Benz, các mẫu thử nghiệm được cung cấp tối đa không gian trong một nội thất phòng chờ giống như, trong khi nâng cao sự thoải mái và sang trọng đến một cấp độ mới. Ngoài ra, chiếc xe nghiên cứu được cho là trong một trao đổi thông tin giữa các hệ thống của mình, hành khách và thế giới bên ngoài.Từ những hình ảnh được phát hành bởi Giá xe Mitsubishi Attrage 2016 | Attrage 2017 mua xe được miễn phí bảo hiểm nó là rất rõ ràng rằng một trong những tâm điểm chính của khái niệm xoay quanh hệ thống chỗ ngồi biến. Giải pháp này cung cấp bốn xoay ghế salon cho phép một cấu hình chỗ ngồi mặt đối mặt.

Ngoài ra, theo Mercedes-Benz, tất cả các hành khách có thể sử dụng thời gian của họ trên tàu để làm việc, thư giãn hay giao tiếp. Để dễ dàng truy cập vào và ra khỏi xe, chỗ ngồi chạy bằng điện xoay ra phía ngoài bằng 30 độ ngay sau khi cánh cửa được mở."Các mặt hàng cao cấp quan trọng nhất của thế kỷ 21 là không gian riêng tư và thời gian. Tự chủ xe lái xe của Mercedes-Benz sẽ cung cấp chính xác đó. Với F 015 Luxury in Motion, khái niệm mang tính cách mạng này của tính di động trở nên hữu hình cho lần đầu tiên, "Tiến sĩ Dieter Zetsche, Chủ tịch Daimler AG và Trưởng Mercedes-Benz giải thích.Bên trong, Luxury F 015 in Motion khái niệm cung cấp một giao diện tạo thành sáu màn hình hiển thị tích hợp vào bảng điều khiển và phía sau và bên cạnh tấm. Do đó, hành khách có thể tương tác với các xe thông qua cử chỉ tay, mắt theo dõi hoặc bằng cách chạm vào màn hình.

Nhìn bề ngoài, một tính năng đáng chú ý là các cặp trường LED ở phía trước và phía sau đó thay đổi màu sắc dựa trên chế độ lái xe hiện hành của xe: màu trắng trong sử dụng, màu xanh trong tự trị.

Mặc dù Mercedes-Benz cho biết, chiếc xe được đẩy bằng điện, không có thông tin kỹ thuật có sẵn tại thời điểm này. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có thêm thông tin chi tiết sẽ hiển thị sau ngày hôm nay.

Đối với một cái nhìn chi tiết hơn về sự sang trọng Mercedes F 015 in Motion khái niệm trong hành động, chắc chắn bạn xem hai bài thuyết trình video ngắn dưới đây:

MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét