Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2016

Mitsubishi Mirage Mitsubishi Attrage Mitsubishi Triton Mitsubishi Pajero Sport Mitsubishi Pajero Mitsubishi Outlander Sport Mitsubishi OutlanderMitsubishi Mirage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-mirage/ đã bị bắt trong lốt sản xuất, ít hơn so với một tháng trước khi ra mắt chính thức tại Geneva Motor Show. Nó giữ tỷ lệ tiền nhiệm của, bố trí động cơ đặt giữa và động cơ / V10 V8.
http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/wp-content/uploads/2016/07/107.1.jpg
Thiết kế thông minh, thế hệ thứ hai Mitsubishi Attrage: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-attrage/ là vẫn dễ dàng nhận ra là một chiếc Audi trong quần áo siêu xe. Sự kết thúc trước chỉ khiêm tốn hình lại, cản hung hăng hơn và hoàn toàn mới đợt tuyển sinh lưới tản nhiệt / không khí kết hợp được sự khác biệt rõ ràng nhất so với mô hình hiện tại. Quan sát kỹ hơn cho thấy hai cánh mới xuất hiện để tính năng tấm chạm khắc hơn, là tốt.
siêu xe sắp tới của Audi sẽ kế thừa Multimaterial khung gầm cơ thể các khái niệm R8 e-tron của, bao gồm 23 trên mỗi sợi carbon trăm cho khung gầm của nó. Sợi thủy tinh gia cố suối treo polymer, CFRP thanh chống lật, phanh gốm và trung tâm bánh xe titan phía sau tất cả sẽ giúp giữ cho trọng lượng dưới 1,500kg, mà không ảnh hưởng hiệu suất. Audi cũng dự kiến ​​sẽ thực hiện một loại chất dẻo sợi carbon gia cố (CFRP) nắp ca-pô và mái nhà.

Tại trung tâm của R8 hoàn toàn mới sẽ được làm lại phiên bản của động cơ V8 và V10 hiện tại. Cylinder Chấm dứt hoạt và công nghệ stop-start sẽ mang lại một sự cải thiện nền kinh tế nhiên liệu 10%. Power sẽ nhảy đến hơn 450 HP và 570 HP tương ứng, tương ứng với một tăng ít nhất 25 HP cho cả hai phiên bản.

R8 V8 mới dự kiến ​​sẽ đến trong showroom Audi đầu năm tới, chi phí chỉ từ trên 100.000 euro.
____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét